泛亚体育注册
101 nhân viên liên hợp quốc đã chết trên đường …Đánh bom các tòa nhà sống ở phía namCuộc tranh cãi về cuộc tranh luận giữa các ứng viên tổng tuyển cử hoa kỳ ramaswamy và zeranskyXung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạngXung đột israel-palestine cắt đường chính của gaza và bắn vào dân thường

泛亚体育

Nội các của Israel đã phản đối cuộc đối đầu giữa các bộ trưởng cánh hữu trong quá trình phê chuẩn các thỏa thuận đàm phán

2023-09-11fonte:폴란드

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Nội các của Israel đã phản đối cuộc đối đầu giữa các bộ trưởng cánh hữu trong quá trình phê chuẩn các thỏa thuận đàm phán

Nội các Israel đã phải chịu đựng sự phản đối của các bộ trưởng thuộc phe cánh hữu trong quá trình phê chuẩn bản thỏa thuận đàm phán "thả con tin, đình chiến tạm thời".

Vào ngày 21 (giờ địa phương), theo báo chí địa phương như thời báo Israel và Jerusalem post, đã có nhiều cuộc tranh luận căng thẳng giữa các thành viên nội các trong cuộc bỏ phiếu nội các về thỏa thuận với phe chính trị có vũ trang Palestine, hamas.

Nội dung chính của thỏa thuận đó là hai bên điều kiện lấy lại khoảng 50 con tin bị bắt bởi hamas, đình chiến 4 ngày, và Israel "phản đối" 150 tù nhân palestin.

Các thành viên nội các của đảng cánh hữu liên minh, như đảng zionist sùng đạo (RZP) và otzmayehudit, đã lên tiếng phản đối thỏa thuận này trong cuộc họp nội các.

RZP nhấn mạnh rằng, "thỏa thuận này tương đương với việc vứt bỏ hầu hết các con tin không phải là mục tiêu giải phóng, cho hamas một cơ hội để tổ chức lại.Thỏa thuận sẽ không được chấp thuận nếu chúng ta muốn con tin được sống an toàn."

Bộ trưởng bộ tài chính của RZP, berzal smotterich, cũng lo ngại rằng hamas có thể tìm cách kéo dài thời gian đình chiến.

Theo báo Israel times, người đại diện của đảng thống nhất quốc gia thứ hai, thuộc phe đối lập trong nội các chiến tranh, benny gantz, đã xúc động nói: "anh không tin vào nội dung của hiệp ước SAO?"

Otmar yehudit, lãnh đạo bởi bộ trưởng an ninh quốc gia tasmar ben-gweil, cũng đã họp trước cuộc họp bộ trưởng và quyết định bỏ phiếu chống lại hiệp ước.

Mikey dzhokhar, bộ trưởng bộ văn hóa và thể thao của đảng vật lý của thủ tướng netanyahu, và jilla giám sát el, bộ trưởng bộ tình báo, đã tranh cãi với bộ trưởng ben-gewell.

Khi giám đốc el nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết, bộ trưởng ben-gewell nói: "chúng ta không có sự đoàn kết. Quyết định này (thỏa thuận với hamas) sẽ gây thiệt hại cho các thế hệ, và sẽ tiếp tục quay trở lại trong tương lai, gây thiệt hại to lớn cho chúng ta."

Sau một cuộc tranh cãi, RZP đã đồng ý. Ngoài ra, các sĩ quan của đảng do thái cực kỳ chính thống, thuộc đảng shas, để lại những ghi chú ủng hộ hiệp định, và hiệp định được thông qua cuộc họp nội các.

Các lãnh đạo của RZP, bao gồm cả bộ trưởng bộ tài chính smottlehi, đã giải thích: "sau bốn ngày đình chiến, họ đã bỏ phiếu thuận với niềm tin rằng cuộc chiến của hamas sẽ kéo dài".

Thông qua một tuyên bố, smotrich nói: "tin rằng việc trả con tin sẽ giúp mục tiêu chiến tranh tiến triển, và chính phủ, các thành viên nội các và các cơ quan quốc phòng sẽ tiến hành cuộc chiến tự hủy diệt của hamas."

Nhà văn người ai-len lynch đã giành giải thưởng booker cho bài hát của nhà tiên tri

Theo báo cáo của Reuters, Paul lynch, tác giả người ai-len, đã nhận giải thưởng 2023 booker vào ngày 26.

Tác phẩm "nhà tiên tri" là cuốn tiểu thuyết "nhà tiên tri" thứ 5 của lynch.

[EPA= yonhap]

Tác phẩm kể câu chuyện về một đất nước tưởng tượng và một gia đình mà chính phủ ai-len đang đối mặt với thảm họa sắp xảy ra. Trong đó có mục đích thể hiện sự bất an của nền dân chủ phương tây.

Chủ tịch ban giám khảo giải thưởng booker là esquier-duchamp nhận xét: "cuốn tiểu thuyết này đã rơi vào chế độ độc tài ở ai-len ngay từ lần đầu tiên gõ cửa, theo dõi tình trạng khủng khiếp của phụ nữ muốn bảo vệ gia đình họ".

Ông ấy giải thích, "đó là chiến thắng của những câu chuyện về cảm xúc."

Ông lynch, từng là nhà phê bình phim chính của tờ báo the Sunday Tribune ở Ireland, cho biết: "với tác phẩm này, một chủ nghĩa thực tế mạnh mẽ đã thúc đẩy sự không tưởng lên đỉnh cao, hy vọng độc giả sẽ hiểu được chế độ độc tài".

Lynch cho biết: "ngay cả khi độc giả không biết kết thúc cuốn sách, họ muốn độc giả có thể cảm nhận được vấn đề của chính mình và tập trung vào nó".

Lần thứ 5, lynch trở thành nhà văn người ai-len thứ 5 được nhận giải thưởng booker.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trung tâm Tokyo đã trải qua 14 năm "mùa hè tháng 11" và một ngày trước đó đã tăng lên 26.3 độ c
 • "Sự rút lui của tự do ngôn luận" tranh cãi của các nhóm nghệ thuật New York chống lại sự kiểm soát công luận của Israel
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
 • Gần 100 người chết do mưa ở somalia, 900.000 người
 • "Zeransky đã cố gắng đến Israel nhưng không thành công"
 • Erdogan, người đã gặp thủ tướng tôn giáo, "ủng hộ Israel vì tội diệt chủng"
 • Người phá vỡ sự im lặng của lãnh đạo hezbolla có thể gây chiến với Israel.
 • Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn
 • Thủ tướng Cameron đến thăm Ukraine lần đầu tiên để nhắc lại việc anh ủng hộ Ukraine gia nhập NATO
 • Tòa án quốc tế sẽ tổ chức phiên điều trần về chính sách Israel đối với Palestine vào tháng 2 năm tới
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234