泛亚体育注册
Mở đầu cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC, biden "xây dựng quan hệ đối tác mới ở San Francisco"New Delhi, ấn độ, lần đầu tiên cố gắng làm mưa nhân tạo để cải thiện chất lượng không khí xấu nhất thế giớiXung đột israel-palestine/tổng thư ký liên hợp quốc: đất của người ba LAN đã bị xâm chiếm 56 nămGia đình con tin bắt đầu diễu hành về giê-ru-sa-lem

泛亚体育

"Vượt qua won hàn quốc, baht thái LAN, tiền tệ châu á mạnh hơn quý thứ tư."

2023-01-30fonte:도미니카

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Vượt qua won hàn quốc, baht thái LAN, tiền tệ châu á mạnh hơn quý thứ tư."

Theo báo cáo của bloomberg ngày 27 tháng 9, won hàn quốc có khả năng vượt qua baht thái LAN, dẫn đầu thế mạnh của các loại tiền tệ châu á trong quý 4 năm nay.

Theo báo cáo của bloomberg, tỷ giá hối đoái của hàn quốc lên đến 1,306.30, và giá trị của hàn quốc tăng lên 3.3% trong các loại tiền tệ châu á sau khi vào quý này.

Tăng 2, 6% baht thái LAN trong cùng khoảng thời gian đó theo sau won hàn quốc. Cùng ngày đó, tỷ giá hối đoái của baht/đô la là 35.485 baht.

Tiền tệ châu á đang bù đắp một phần tổn thất đầu năm trong khi dự đoán của cục dự trữ liên bang về việc tăng lãi suất đang dần tăng lên.

Điều này lại làm tăng sự chú ý của các nhà đầu tư vào các thị trường mới nổi. Tiền đang đổ vào cổ phiếu và trái phiếu của hàn quốc và ấn độ.

Thêm vào đó, sự gia tăng giá trị của won hàn quốc bị ảnh hưởng bởi sự hồi phục xuất khẩu của hàn quốc, trong khi việc phục hồi du lịch ở thái LAN không mạnh như mong đợi.

Calvin chia, nhà chiến lược thị trường mới nổi ở thị trường nawest, ngân hàng đầu tư, cho biết: "trong môi trường đồng đô la thân thiện hơn (đô la yếu kém), triển vọng xuất khẩu được cải thiện dần dần có thể được giúp đỡ nhiều hơn và về cơ bản, giá trị của won hàn quốc tăng lên nhiều hơn".

Có khả năng là won sẽ vượt qua baht thái LAN trong suốt năm nay, giữ vị trí tiền tệ có giá trị cao nhất ở châu á.

Bởi vì trong trường hợp cả hàn quốc và thái LAN cùng quyết định lãi suất cơ bản trong tuần này, ngân hàng ngân hàng hàn quốc -- ngân hàng hàn quốc có thể gửi tín hiệu "chim ưng"

Theo phân tích của nomura chứng khoán, có khả năng ngân hàng trung ương thái LAN đã đóng băng lãi suất tại cuộc họp quyết định lãi suất được tổ chức vào ngày 29 hôm trước ở hàn quốc, nhưng thống kê gần đây về tốc độ tăng trưởng kinh tế đã bị lệch, do đó, khả năng giảm lãi suất vào năm tới càng tăng thêm.

Giá trị của nhân dân tệ trung quốc, một trong những loại tiền tệ tệ nhất ở châu á trong năm nay, gần đây cũng đang tìm đường quay trở lại.

Trong 6 năm qua, nhân dân tệ đã tăng giá liên tục trong tháng 11 và 12, bởi vì trước khi bắt đầu đầu năm cuối, các nhà xuất khẩu cần tiền mặt địa phương để đáp ứng nhu cầu tiền mặt.

Một số quan sát khác cho rằng việc tăng giá trị của renminbi gần đây có thể thúc đẩy các doanh nghiệp xuất khẩu bán đồng đô la.

Phân tích viên trung quốc evercore ISI cho biết: "chỉ số đô la là trung tâm hỗ trợ sự hồi phục của renminbi."

Theo quan sát, xu hướng suy giảm lâu dài của giá trị nhân dân tệ đã bị phá vỡ, và một số nhà phân tích dự đoán rằng giá trị nhân dân tệ sẽ đạt mức 1 đô la so với 7 nhân dân tệ vào tháng 5 năm nay.

Thêm vào đó, cục dự trữ liên bang đã chấm dứt việc tăng lãi suất, và các nhà đầu tư, những người sẽ thực hiện vài cuộc hạ giá vào năm tới, đang bán đồng đô la nhanh nhất trong một năm.

Tờ thời báo tài chính báo cáo rằng trong tháng này, công ty hoạt động tài sản sẽ bán một tỷ lệ công khai 1.6% đô la, số tiền rút ra tối đa trong một tháng kể từ tháng 11 năm ngoái.

Đặc biệt, sau khi thông báo vào ngày 3 tháng này rằng 150.000 việc làm đã được bổ sung vào tháng trước tại hoa kỳ, đã bị giảm đáng kể so với dự đoán, đã có một đợt bán tháo mạnh.

Vấn đề ngoại giao có thể được giải quyết.Dẫn độ, mở rộng thị thực Canada

Kết thúc sự giết hại của lãnh đạo Sikh, quốc tịch Canada, ấn độ đang dần khôi phục lại việc cấp thị thực Canada tạm thời bị gián đoạn.

Đại sứ quán ấn độ ở Ottawa, Canada, đã tuyên bố ngày hôm trước rằng sẽ khởi động lại việc cấp thị thực du lịch cho người Canada.

Trước đó, đại sứ quán đã công bố rằng trong 8 lĩnh vực visa bị gián đoạn ngày 25 tháng trước, thị thực sẽ được cấp lại trong 4 lĩnh vực, như kinh doanh, y tế, hội nghị.

Vào thời điểm đó, bộ ngoại giao ấn độ cho biết: "các nhà chức trách Canada tin rằng có tiến triển về các biện pháp an ninh của các nhà ngoại giao ấn độ tại Canada".

Điều này cũng có thể dựa trên sự phán xét tương tự.

Một số dự đoán khác cho rằng ấn độ sẽ dần dần mở rộng việc cấp thị thực tái phát, dựa trên những yếu tố như tiến bộ trong quan hệ với Canada.

Các phương tiện truyền thông địa phương rất quan tâm đến việc đại sứ quán ấn độ công bố vào ngày tổ chức hội nghị video thượng đỉnh G20 ở ấn độ.

Ông cũng giải thích rằng mặc dù là "vết bỏng", thủ tướng Canada trudeau đã gặp thủ tướng modi lần đầu tiên sau khi cuộc ngoại giao bùng nổ vào tháng 9 năm nay, đó là một tình huống bất hòa.

Ông trudo cho biết có một thành viên chính phủ ấn độ đứng sau vụ ám sát lãnh đạo của nhóm ly khai Sikh thuộc Canada bị bắn chết ở quê hương vào tháng 6 năm nay, và do đó cuộc ngoại giao bắt đầu trục xuất một nhà ngoại giao ấn độ.

Ấn độ bác bỏ lời tuyên bố vô căn cứ của thủ tướng trudeau và đi thăm các nhà ngoại giao cấp cao của Canada. Sau đó, việc cấp thị thực cho người Canada bị tạm đình chỉ vì vấn đề an ninh của ngoại giao ấn độ ở Canada.

Sau đó, Canada đã rút lại 41 nhà ngoại giao của mình ở ấn độ theo yêu cầu của ấn độ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cổ đông OpenAI muốn trở về altmann
 • Đây là đường đông, Tokyo 27, 5 độ …Nhiệt độ cao nhất trong tháng 11 sau 100 năm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Phát triển trong không gian có triển vọng phát triển thành công trong phôi Thai chuột đầu tiên trên thế giới
 • Tàu điện ngầm Seoul được thiết kế để đẩy các toa không có chỗ ngồi để làm giảm sự đông đúc
 • Nhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạn
 • Hơn 10,000 người đã chết phần lớn là phụ nữ và trẻ em trong dải gaza
 • Tòa án Montenegro "hàn quốc yêu cầu dẫn độ trước hoa kỳ "(tổng hợp)
 • Ném bom các trường học cho người tị nạn, "hơn 20 trường bị ảnh hưởng" của liên hợp quốc.
 • Qatar, với mối quan hệ mật thiết với hamas và phương tây, nhanh chóng trở thành người trung gian
 • Bà già sống sót sau 20 giờ tù giam của hamas …Ôm lấy biden
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234