泛亚体育开奖网
Quả bom đã phá hủy mạng lưới trực tuyếnLễ diwali ở ấn độ đã thắp sáng 2, 2 triệu đèn dầu bằng cách sử dụng máy tính không người lái"Trump Argentina" milai được bầu làm tổng thốngĐội bảo vệ dân sự của Israel

泛亚体育

Nếu con tin được thả thêm lần nữa và "phần thưởng" được kéo dài thỏa thuận ngừng bắn …Đi nào, bi kịch có thể dừng lại (tổng hợp)

2023-10-05fonte:몰디브

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Nếu con tin được thả thêm lần nữa và "phần thưởng" được kéo dài thỏa thuận ngừng bắn …Đi nào, bi kịch có thể dừng lại (tổng hợp)

Hiệp định ngừng bắn tạm thời 4 ngày giữa nhóm vũ trang palestin hamas và Israel 22 ngày tạo thành thanh tra nhân dân thành phố youzhai = Israel và nhóm vũ trang palestin hamas trao đổi con tin vào ngày thứ 47 của chiến tranh ngừng bắn tạm thời, ngừng bắn lâu dài, có khả năng có người mong đợi.

Bởi vì, theo thỏa thuận, đình chiến là "bốn ngày", nhưng với mỗi 10 con tin được thả ra, "phần thưởng" là kéo dài thời gian ngừng bắn thêm một ngày, tùy theo hoàn cảnh.

Nếu theo cách này, trong số 240 con tin bị giữ bởi hamas, 10 con tin sẽ được thả mỗi ngày, ngoài 50 con tin sẽ được thả trong vòng 4 ngày ngừng bắn, thì thời gian ngừng bắn sẽ kéo dài khoảng 19 ngày.

Tạp chí newsweek mong đợi: "theo thỏa thuận này, thỏa thuận ngừng bắn có thể kéo dài hơn hai tuần".

Một đại biểu của đảng thống nhất quốc gia, beni gantz, tham gia vào nội các Israel trong chiến tranh, cũng nói: "hiệp ước này sẽ là giai đoạn đầu tiên để đưa tất cả con tin trở về".

Bộ ngoại giao Qatar, người đàm phán, cho biết: "số con tin được thả có thể tăng lên trong giai đoạn cuối của thỏa thuận."Đó cũng là một sự lạc quan rằng nếu thỏa thuận này được thực hiện, nó có thể sẽ giải phóng thêm con tin và kéo dài thời gian ngừng bắn.

Theo số liệu, nếu đình chiến kéo dài đến 3 tuần, cộng đồng thế giới sẽ có thêm thời gian cho một đình chiến dài hạn.

Một số người khác đã phân tích rằng thỏa thuận này có thể được kéo dài vì mối quan hệ giữa Israel, người muốn thả con tin, và hamas, người muốn đình chiến.

Tờ sky news của anh tường thuật: "các chính trị gia ở Israel tin rằng họ có thể giải phóng 80 người, và hamas không nghi ngờ gì về việc cần thêm hy vọng vào việc đình chiến.Kể cả kéo dài thời gian đình chiến để giải phóng nhiều con tin."

Israel đã từ bỏ hầu hết các hoạt động do thám trên không trong khu vực gaza, bất chấp khả năng lực lượng quân đội hamas có thể tái lập lực lượng chiến đấu, và được cho là có ý chí mạnh mẽ của Israel đối với thỏa thuận này.

Cuộc chiến giữa các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine, hamas và Israel vẫn tiếp tục.Ngày 21 giờ địa phương, ở tel aviv, Israel, người dân đã yêu cầu chính phủ thỏa thuận với hamas để thả con tin, và họ đã biểu tình. Trong bài phát biểu mở đầu cuộc họp nội các vào ngày đó, thủ tướng netanyahu nói: "các con tin, ngay cả khi hiệp ước đình chiến được thỏa hiệp, sẽ không ngừng chiến tranh". 2023.11.22

Trong khi chờ đợi sự gián đoạn trong 4 ngày của chiến dịch quân sự sẽ dẫn đến một thỏa thuận ngừng bắn chính thức, sự bi quan đã được kết hợp. Vì nhiều trường hợp không tuân thủ vì không tin tưởng lẫn nhau sau khi đàm phán đình chiến tạm thời ở trung đông.

Trong tình trạng căng thẳng giữa sự sống và cái chết, một hiệp ước đình chiến tạm thời có thể bị phá vỡ bởi một tiếng súng.

Hiệp hội đình chiến trong tranh chấp ở trung đông không phải là thông tin liên lạc trực tiếp giữa các bên, nhưng như thế này thông qua phân xử của bên thứ ba để đạt được, do đó, nội dung của thỏa thuận là khác nhau trong nhiều trường hợp, do đó tuyên bố rằng bên kia đã vi phạm các hiệp định, do đó, mở lại chiến tranh.

Cũng như thỏa thuận giữa Israel và hamas, nếu không có lực lượng vũ trang Palestine jihad hồi giáo (PIJ) và các hoạt động khiêu khích trong thời gian đình chiến, tình hình chỉ có thể quay trở lại điểm xuất phát.

Tờ sky news lo lắng: "Israel tin rằng hamas có trách nhiệm duy trì hiệp ước đình chiến.Ngay cả khi những thế lực khác như PIJ phá vỡ hiệp ước đình chiến, Israel sẽ lên án hamas."

Thêm vào đó, Israel khẳng định rằng hamas sẽ không bao giờ chấm dứt chiến tranh nếu không quét sạch nó.

Thủ tướng netanyahu đã nhấn mạnh tại cuộc họp nội các về việc có nên phê chuẩn hiệp định hay không: "chiến tranh sẽ tiếp tục cho đến khi chúng ta đạt được mục tiêu."

Sau khi kiểm soát phần lớn mặt đất phía bắc dải gaza, quân đội Israel đang chuẩn bị tấn công phía nam cũng dự định không rút lui trong thời gian đình chiến và tiếp tục đóng quân ở vùng gaza.

Các quan chức cấp cao của hoa kỳ cũng trả lời một cách thận trọng về câu hỏi liệu hiệp ước này có thể được xem là khởi đầu của một hiệp ước đình chiến dài hạn.

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

Nếu có thể.Qatar một lần nữa thể hiện quyền lực "mềm"

Qatari là trung gian của cuộc đàm phán giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, vào ngày 22, giờ địa phương.

Cuộc đàm phán được cho là do chính phủ hoa kỳ can thiệp, theo yêu cầu của Israel và hamas trao đổi qua Qatar.

Đó là bởi vì Qatar vẫn ở vị trí đặc biệt để được hamas tin tưởng trong khi duy trì mối quan hệ thân thiện với hoa kỳ và Israel.

Qatar là một nhà cung cấp khí đốt cần thiết cho nền kinh tế thế giới, đã có mối quan hệ tin tưởng rộng rãi với các nước trên thế giới.

Nước mỹ thống trị phương tây đã thiết lập căn cứ không quân mỹ lớn nhất ở trung đông tại căn cứ không quân aloudide ở phía tây doha, Qatar, như một cơ sở trung tâm chiến lược trong khu vực.

Qatar không chỉ xây dựng mối quan hệ thân thiện với phương tây, mà còn với những nước thù địch như Iran, nga.

Sau khi mỹ và Iran trao đổi tù nhân vào tháng 9 năm nay, sau khi Iran bãi bỏ khoản đóng băng cho vay dầu mỏ trong nước hàn quốc, Qatar cũng tiến hành trọng tài.

Qatar không chỉ vậy, với tư cách là một phần của khu vực hồi giáo, với hamas, taliban, chờ một phần của các nước phương tây coi là tổ chức khủng bố vũ trang ZhengPa cũng đã duy trì mối quan hệ tin cậy.

Ví dụ, hoa kỳ, với sự giúp đỡ của Qatar, rút quân hoàn toàn khỏi taliban ở Afghanistan vào năm 2021.

Nghe nói đúng, Qatar trong mối bất hòa của Israel và hamas, đang cố gắng đưa những can thiệp của Iran.

Theo quan sát, đây là để ngăn ngừa xung đột mở rộng của khu vực gaza tới trung Đông ventura của chiến tranh, xã hội quốc tế trong các nỗ lực cặp.

Một cách chờ ở Ukraine, Lebanon, Sudan Qatar cũng đã thực hiện với tư cách là “ tốt bụng là trọng tài phán quyết của ” cũng có thể giúp loại bỏ lập trường của hòa giải.

Theo mỹ biết của viện nghiên cứu hàng tá 'borun Atkins, từ Qatar vào giữa thế kỷ 21 bắt đầu bằng cách thay đổi mâu thuẫn, đẩy mở rộng ảnh hưởng của họ.

Theo phân tích, đó là một loại vun trồng quyền lực "mềm" (văn hóa nghệ thuật, ngoại giao, đợi tiềm năng vô hình), làm việc với các quốc gia ả rập khác trong đất nước của khác biệt, công cụ nâng cao vị thế quốc tế.

Giải phóng sự nỗ lực này của Qatar đối với hamas 50 nhà con tin, dân y-sơ-ra-ên ngừng chiến đấu 4 ngày đạt được thỏa thuận cũng có vai trò quan trọng rồi.

Một số người nhận xét rằng điều này không đơn thuần là thay thế cho việc truyền đạt ý nghĩa của việc không thể ngồi mặt đối mặt, mà là vì được cả hai bên tin tưởng.

Theo báo the guardian của anh quốc, có sự khác nhau giữa vai trò của Qatar và vai trò công nghệ đơn giản của ICRC và vai trò của người thụy sĩ trong việc truyền tải thông điệp mỹ ở Iran.

Tờ the guardian cho biết: "trọng tài như Qatar đòi hỏi một mức độ nhất định của niềm tin chính trị, kiến thức và cảm xúc chính trị.Cũng giống như hoa kỳ không công khai chửi bới Israel, Qatar không công khai chửi bới hamas."

Qatar dường như đã có một lập trường thận trọng đối với Israel và hamas, dựa trên sự cân nhắc của trọng tài.

Khi hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng này, Qatar không ủng hộ hamas, nhưng cũng chỉ ra lý do là do Israel chiếm đóng.

Nhưng sau đó, khi cuộc tấn công vào gaza trở nên mạnh mẽ hơn, ông lên án tình trạng tội ác chiến tranh của Israel.

Trong trường hợp này, phương tây khẳng định Qatar theo phe hamas và do đó không phải là người phán xét tốt.

Theo tờ The Times của anh quốc, "Qatar, là cửa sổ duy nhất cho hamas, có cố tình trì hoãn việc đàm phán".

Ông beskin, người đã đàm phán với các con tin hamas và Israel, lên án: "Qatar là một nước hỗ trợ cho các cuộc tấn công khủng bố."

Thượng nghị sĩ ted-bud của bang north Carolina đã gây áp lực thông qua "X" (twitter cũ) và nói, "Qatar sẽ mang theo bọn khủng bố trong bao lâu nữa?"

Qatar đã biện hộ cho sự hoài nghi này: "lý do để cung cấp cho đất nước những thành trì của các nhà lãnh đạo chính trị của hamas không phải là vì họ ủng hộ hamas về mặt tinh thần, mà là vì mỹ yêu cầu."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chai whiskey đắt nhất thế giới, "McCullen 1926" 60 năm và 2.18 triệu bảng
 • Vụ bắt cóc đồng hồ được phát hiện 32 năm trước
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Vũ khí của NATO đã cạn kiệt …Hàn quốc lần đầu tiên tham dự
 • Hoa kỳ, Philippines, trung quốc liên hợp quân đội giải phóng chiến tranh miền nam: Philippines phá vỡ hòa bình và ổn định ở biển nam trung quốc
 • Báo cáo của Israel về một cuộc khủng hoảng lòng tin giữa quân đội và chính trị
 • Apple đã tiến hành các vụ kiện chống lại các đối tượng đặc biệt được chỉ định bởi liên minh châu âu
 • Thỏa thuận hợp tác an ninh chống lại trung quốc tại hội nghị thượng đỉnh trung-phi-lê-nhật."Nâng cấp liên minh"
 • Cuộc khủng hoảng nước gaza
 • - 14:30
 • Quân đội Israel "di tản 100.000 người về phía nam thành phố gaza trong hai ngày"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234