泛亚体育计划
Liên bang kêu gọi sự can thiệp của chính trị nga trong hiệp ước đình chiến OlympicTiếng Indonesia được chọn là ngôn ngữ chính thức thứ 10 tại hội nghị UNESCO"Lá cờ mặt trời, vua thay thế bắt buộc" 20 năm trừng phạt 484 giáo viên ở TokyoTrận chiến giữa nga và Ukraine giống như trận chiến của mèo? Nhật báo xin lỗi

泛亚体育

Quân đội Israel "bao vây zawarya ở phía bắc gaza"

2023-05-16fonte:니카라과

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Quân đội Israel "bao vây zawarya ở phía bắc gaza"

Theo quan sát về việc đình chiến giữa Israel và hamas, quân đội Israel đã hoàn toàn bao vây zawarya ở phía bắc dải gaza, nơi trú ngụ của làng tị nạn lớn nhất Palestine, và tiến vào giai đoạn chuẩn bị cho một cuộc chiến đường phố.

Quân đội Israel nói: "đơn vị 162 đã hoàn thành cuộc vây hãm ở zawarya, phía bắc dải gaza, và đại đội 215 và không lực đã tiến hành không kích dữ dội để chuẩn bị cho một cuộc chiến đường phố".

Quân đội Israel giải thích rằng bên ngoài zawarya, các thành viên của hamas đã phát hiện ra 3 lối vào hầm ngầm đang ẩn náu và tấn công chúng.

Ngoài ra, sư đoàn 401 và sư đoàn bộ binh nakhar được hỗ trợ không quân ở ngoại vi zawarya, tham chiến với các thành viên của hamas, và đại đội 551 dự bị và các lực lượng đặc biệt khác đang mở đường cho các đơn vị di chuyển trong quân đoàn ở phía bắc zawarya.

Phía bắc zawarya, gần biên giới Israel, có ngôi làng tị nạn lớn nhất ở Palestine. So với tháng 6 năm ngoái, số người đăng ký cư trú ở làng tị nạn là hơn 103.000.

Sau khi quân đội Israel chính thức tiến hành chiến tranh ở gaza vào cuối tháng trước để quét sạch khu vực của hamas, họ đã không kích nhiều làng tị nạn ở zavariya.

Theo số liệu của bộ y tế khu vực gaza của hamas, cuộc không kích vào ngày 31 tháng trước đã giết hơn 100 người và giết hơn 400 người.

Quân đội Israel cho biết ba ngày liên tiếp từ ngày đó đã không kích các làng tị nạn, tìm thấy pháo đài chính của hamas gần làng tị nạn zavariya và phá hủy.

Phía nam từ phía bắc gaza dọc theo bờ biển địa trung hải, các lực lượng mặt đất của Israel nhận được những nơi như làng tị nạn al-shati và bệnh viện al-sifa và hướng về phía đông, tấn công những nơi như zabariah và jaitong.

Người Brazil là người đã ngăn chặn cuộc nổi dậy chống người nhập cư bằng vũ khí giết người.Người hùng Dublin

Bạo lực vũ trang ở Ireland biến thành biểu tình bạo lực chống người nhập cư.Công dân đã bày tỏ lòng biết ơn và đóng góp sau khi phát hiện ra rằng những người nhập cư từ Brazil đã chiến đấu để bảo vệ nạn nhân.

Theo báo the guardian và the New York times (New York times) ngày 25, ngày 23 tháng 23, tại một trường học gần parnell square, thủ đô Ireland, một người Brazil tên là caiu benesio đã xung đột với một nghi phạm để ngăn chặn hành vi phạm tội.

Trong trường hợp này, một cô bé 5 tuổi và một phụ nữ ngoài 30 tuổi đã bị thương nặng và đang được điều trị trong bệnh viện.

Benito sinh ra ở Rio, và đã đến Dublin một năm trước để làm người giao hàng.Anh ta đã thấy một trận đấu trên đường đi xe máy đến nhà hàng.

Nhìn kỹ hơn, một người đàn ông cố làm hại cô gái bằng vũ khí giết người, và một người phụ nữ cố tách cô gái ra khỏi người đàn ông. Benicio bước ra khỏi xe và đánh hết sức có thể với mũ bảo hiểm.

Sau đó một sự thật bị báo cáo, trang web dịch quyên góp ủng hộ của hắn mạng xuất hiện, dồn dập để “ mua một ly bia cho kai woof benny tây udon thani ” của họ mở đã việc quyên góp chỉ trong những trang web dịch quyên góp hơn 33 triệu euro (khoảng 4 tỉ, 7 triệu Han Yuan).

Tình cờ, một cậu bé pháp 17 tuổi, bắt đầu thực tập tại một nhà hàng ở Dublin vào tháng trước, cũng tham gia benesio, chống lại tù nhân.

Trong quá trình đó, cậu bé bị thương nhẹ trên tay và mặt, và nhận được một cuộc gọi khích lệ từ tổng thống pháp Emmanuel macronagone vào ngày 24.

Điều đó có nghĩa là 2 người giúp nạn nhân tình cờ là người nhập cư.

Vào ngày 23 tháng này, một cuộc biểu tình bạo lực chống người nhập cư đã diễn ra ở Dublin, Ireland, và đường phố bị thiêu rụi. 2023.11. 26

Ngoài ra, quốc tịch của những kẻ tình nghi ngoài 50 tuổi vẫn chưa được công bố. Khi tin đồn LAN ra rằng nghi phạm là người nhập cư, buổi chiều hôm đó đã xảy ra cuộc biểu tình bạo lực chống nhập cư lớn nhất ở Ireland trong nhiều thập kỷ trên đường trung tâm Dublin.

Khoảng 500 người biểu tình hét lên những khẩu hiệu chống người nhập cư, tấn công các khách sạn, khách sạn nơi người nhập cư tụ tập, đốt xe hơi và cướp cửa hàng.

Thủ tướng ai-len barack Obama đã chỉ trích những người tham gia biểu tình bạo lực như sau: "tôi thấy xấu hổ về Dublin, Ireland, bản thân và gia đình"."Họ là những anh hùng thật sự của ai-len".

Một trong những người hiến tặng trực tuyến cho benesy cũng cho biết: "những kẻ đe dọa khủng bố khác muốn che mặt và đội mũ, và bạn đang giúp đỡ người khác, cởi mũ ra", "bạn là một người hùng thực sự, bạn cảm thấy hạnh phúc khi đến sống ở Ireland".

"Tôi là cha mẹ của hai đứa con. Tôi nghĩ bất cứ ai là cha mẹ đều làm vậy."Hắn nói hắn không phải anh hùng.

Anh nói thêm: "những đứa trẻ xem tin tức của mình rất tự hào và vui mừng".Ông nói: "đang tiết kiệm để đưa vợ và con của họ ở lại Brazil đến ai-len."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Mỹ và châu âu dự định ép quân đội Ukraine đến Kiev để "tìm kiếm hòa bình"
 • Sự ấm lên có ảnh hưởng gì?
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cuộc khủng hoảng xảy ra ở Hamburg, đức đã được khôi phục hoạt động
 • "Những thành viên của hamas dùng thuốc chiến tranh khi họ xâm nhập."
 • Những người khổng lồ của mỹ về khoa học và công nghệ đánh nhau
 • "Bệnh viêm phổi mycoplasma đang gia tăng trên khắp thế giới."
 • Đưa những người bị kẹt ở ấn độ, Nepal, Israel về nhà
 • Vụ đánh bom ở sân bay nga đã làm hơn 20 người bị thương
 • Hạt nhân hạt nhân bị bỏ lại 3 độ
 • [video] sẽ chống lại quân đội trung quốc của đài loan phát triển tự động tàu hạ cánh vào ngày 11 công bố
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234