泛亚体育计划
Google nên yêu cầu đóng cửa thông tin giao thông israel-palestineChống đối hồi giáo …Pháp "không khỏe"Một trận động đất 6, 1 độ Richter đã xảy ra ở datinxi, Nepal, "không có thương vong" (tổng hợp)Cuộc chiến chống ma túy và ám sát sẽ đưa ra một tổng thống mới của Ecuador với nhiệm kỳ "chỉ 16 tháng"

泛亚体育

"Mắt đỏ" như nước mắt của đức mẹ maria ở Mexico kêu lên những dấu hiệu kỳ diệu

2023-07-14fonte:세인트 빈센트

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

"Mắt đỏ" như nước mắt của đức mẹ maria ở Mexico kêu lên những dấu hiệu kỳ diệu

Một nhà thờ ở El Chanal, bang colema, Mexico, vừa được chứng kiến một bức tượng của đức mẹ đang rơi lệ, thu hút vô số tín đồ và những người tò mò đến xem.

Theo báo cáo của tờ New York post, trong một nhà thờ ở el chanal, bang colema, Mexico, một bức tượng của đức mẹ được đặt trong một tủ kính đã được chứng kiến rơi lệ. Một trong những nhân chứng, Victor Ramos, cho thấy "khi con người khóc, mắt họ đỏ lên và những giọt nước mắt rơi xuống mặt họ".

Người dân địa phương cho rằng vì bạo lực LAN rộng ở bang corlima, họ đã được công nhận là nơi bạo lực nhất thế giới vào năm 2022. Vì thế, dân cư và tín đồ đấng Christ muốn chấm dứt bạo lực bằng cách cầu nguyện cho tượng nữ thần đã khóc.

Học giả: nước chảy ra từ bên trong bức tượng

Không phải ai cũng cho rằng đó là một phép lạ, và Luigi Garlaschelli, một giáo sư hóa học tin vào khoa học, nói rằng bởi vì bức tượng này có tính xốp và có khả năng hấp thụ nước tốt hơn, mặc dù những bức tượng rỗng được làm bằng thạch cao hay gốm thường được phủ lớp chống nước bên ngoài, Tuy nhiên, nếu sơn bảo vệ gần mắt tượng nữ đồng trinh bị trầy xước, nó có thể làm cho nước chảy ra và tạo ra ảo tưởng rằng bức tượng đang khóc.

Đã từ chối các đơn kiện của phụ nữ an ủi tại nhật bản, kháng án thất bại, đại sứ hàn quốc tại nhật bản đầu điều trị (tổng hợp)

Seoul, tòa án tối cao của quân nhật “ WeiAnFu ” của nạn nhân, YiShu tổn thương yêu cầu bồi thường của chính phủ nhật bản ở trong nhau thúc vụ kiện tụng ErShen xoá bỏ sự phán xét “ thưa ngài ” 23 ngày buổi chiều, ở khu vực Seoul rhesus cỏ cho nền dân chủ của xã hội luật sư của các buổi nhóm họp được tổ chức buổi họp báo công bố kết quả tuyên bố lập trường của nạn nhân “ WeiAnFu ” Li Rongxiu đang bị dù SAO cũng của bà. 2023.11.23

Chính phủ nhật bản cũng phản ứng tương tự trong các vụ kiện bồi thường thiệt hại cho phụ nữ.

Trên thực tế, vào tháng 1 năm 2021, trong vụ kiện đầu tiên của 12 nạn nhân phụ nữ an ủi, như bà nội của pei chun-hee, được đưa ra với cùng một mục đích, tòa án địa phương Seoul đã quyết định rằng "mỗi người phải trả 100 triệu won", nhưng chính phủ nhật bản đã không kháng án.

Tuy nhiên, sau khi tuyên án bồi thường bồi thường, bộ trưởng ngoại giao nhật bản là miki mumi đã đưa ra lời kêu gọi chính phủ hàn quốc dẫn đầu việc sửa chữa.

"Rõ ràng là vi phạm luật quốc tế, rất tiếc.Không thể chấp nhận được."

Ông nói thêm: "với tư cách là trách nhiệm của chính phủ hàn quốc, chúng tôi một lần nữa khẩn trương yêu cầu chính phủ hàn quốc phải ngay lập tức thực hiện các biện pháp thích hợp để khắc phục việc vi phạm luật quốc tế".

Ngoài ra, bộ ngoại giao nhật bản đã triệu tập đại sứ hàn quốc tại nhật bản, nam gong-gu, để phản đối.

Đối với 16 nạn nhân phụ nữ an ủi, như bà lee yoshio, người chiến thắng vụ kiện này, nhật bản cũng như trước đây đã thực hiện chiến lược hoàn toàn lờ đi, cho thấy một hành động bất mãn với chính phủ hàn quốc.

Chính phủ nhật bản luôn khẳng định rằng một loạt các vấn đề lịch sử, bao gồm các nạn nhân, đã được giải quyết qua hiệp định về quyền lợi hàn quốc năm 1965 và hiệp định về phụ nữ an ủi năm 2015 giữa các bộ trưởng hàn quốc và nhật bản, do đó, phán xét của bộ tư pháp hàn quốc đi ngược lại với luật quốc tế.

Và vị trí cơ bản đó vẫn không thay đổi.

Bộ khác, Seoul, tòa án tối cao 33 khiếu nại về dân sự (bộ trưởng khu vực ShenPanYuan quay về rễ 황 성 미 Xu Yishou) vào ngày Li Rongxiu bà và Christopher hitchens Guo Ye nam, 김 복 동 bà YiShu đợi 16 người để những thiệt hại cho đối tượng nêu đền cho chính phủ nhật bản thúc vụ kiện tụng ErShen xoá bỏ sự phán xét, phán quyết yêu cầu đơn kiện kếch xù của tất cả công nhận sự phán xét ”. Chi phí kiện tụng cũng được chi trả bởi chính phủ nhật bản.

Điều này đảo ngược phán quyết đầu tiên của bản tuyên án "bác bỏ" dựa trên lý do quốc gia chủ quyền nhật bản bãi bỏ quyền xét xử của các nước khác. Bác bỏ là một quyết định được đưa ra mà không xét xử trường hợp mà không có điều kiện kiện, nhưng phán quyết ban đầu để đưa ra quyết định này là sai.

Bộ trọng tài nói: "theo luật thường lệ quốc tế, tòa án hàn quốc đã xác định thẩm quyền của tòa án chống lại bị cáo chính phủ nhật bản là thích hợp".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ vượt qua 4.9%, lần đầu tiên kể từ năm 2007
 • Phải mất 35 năm ở mỹ mới tìm được thi thể người hàn quốc có tên anh ta.Điều này khác với điều tra của hàn quốc
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Không hài lòng về việc hàn quốc hủy bỏ hiệp định quân sự năm 2018
 • "Hàn quốc, người đánh giá cao thành tích học tập, thì quốc gia sẽ đóng cửa vào ngày thi tuyển sinh đại học"
 • Nhật bản có thể thay thế đại sứ …"Muốn phá vỡ mối quan hệ trung-nhật cứng nhắc"
 • Người dân ở gaza không có lương thực McDonald sống sót qua chiến tranh
 • Đại sứ quán eu ở bỉ đã tổ chức "sự kiện thành trì thành phố" cho lễ kỷ niệm 60 năm ngoại giao giữa hàn quốc và châu âu.
 • [video] Israel tham gia nhiều cuộc chiến hamas "chúng tôi đã trở thành trung tâm chiến tranh"
 • 1967 / bờ tây do Israel kiểm soát
 • Tình hình căng thẳng gia tăng ở peninsula, hàn quốc hồi phục GP, quân đội công khai tuyên bố "biện pháp tương ứng"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234