泛亚体育计划
Nhà trắng đã cố gắng hết sức để khôi phục lòng nhân dân ả rập giận dữ với bidenNhững thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng đến cuộc bầu cửQuân đội Israel không di chuyển về phía nam gaza.Putin "chiến tranh có thể LAN ra trung đông" lên án không kích gaza

泛亚体育

Báo chí nhật bản nói rằng "hàn quốc và trung quốc ngoại giao, hợp tác với triều tiên …Trung quốc muốn mở các khoảng cách giữa hàn quốc và mỹ và nhật bản."

2023-06-19fonte:부겐빌

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Báo chí nhật bản nói rằng "hàn quốc và trung quốc ngoại giao, hợp tác với triều tiên …Trung quốc muốn mở các khoảng cách giữa hàn quốc và mỹ và nhật bản."

Vào ngày 27, báo chí nhật bản đánh giá kết quả của cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản vào ngày 26 cho thấy có một bước lùi trong việc hợp tác với phía bắc so với cuộc họp 4 năm trước.

[busan = joint news photo]

Nhật báo asahi báo cáo kết quả của cuộc họp ngoại giao giữa hàn quốc và trung quốc, và báo cáo: "cuộc thảo luận về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên, nhưng không có điểm thỏa hiệp công khai nào".

Ông cũng nói rằng "chúng ta có thể nói là lùi bước" so với cuộc họp của các bộ trưởng ngoại giao hàn quốc và trung quốc đã đạt được một thỏa thuận hợp tác chặt chẽ để đạt được sự vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân của bán đảo cách đây 4 năm.

Tờ báo cũng nói thêm: "trong các vụ án chưa được giải quyết giữa hàn quốc và trung quốc, kết quả không được thỏa đáng và chỉ được quyết định hợp tác về môi trường hoặc trao đổi kinh tế".

Tạp chí yomiuri cũng cho biết: "trong bài phát biểu mở đầu của mình trước các phóng viên, thủ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc park chun và ngoại trưởng nhật bản yoko kamikawa đã đề cập đến vấn đề bắc triều tiên, nhưng wang yi, một thành viên bộ chính trị và bộ trưởng ngoại giao của đảng trung ương, đã không đề cập đến".

Ông cũng cho biết tại cuộc họp 4 năm trước, các quốc gia đã đề xuất hợp tác để đạt được bán đảo hàn quốc hoàn toàn không có vũ khí hạt nhân, nhưng lần này chỉ quyết định tiếp tục giao tiếp để giải quyết vấn đề hạt nhân phía bắc.

Tờ báo dự đoán rằng trung quốc có thể hứa hẹn cuộc gặp này để mở ra khoảng cách giữa hàn quốc và nhật bản, có thể quan sát thái độ của hàn quốc và nhật bản trước khi đưa ra phán xét.

Nhật báo sankei cũng cho biết: "trung quốc cảnh giác trước sự đoàn kết giữa hàn quốc và nhật bản được củng cố hơn so với bốn năm trước khi hàn quốc bày tỏ thái độ thân thiện với trung quốc.Nó cho thấy mục đích của trung quốc trong việc hợp tác giữa hàn quốc và mỹ và nhật bản."

Tờ báo cũng đánh giá: "chính phủ hàn quốc chỉ có thể công bố về vấn đề hạt nhân phía bắc lần này, và chỉ có 'liên lạc tiếp tục'.Trong cuộc họp song phương giữa hàn quốc và trung quốc, trung quốc cũng luôn luôn giữ nguyên nguyên lý của các nước có các bên phải kiềm chế."

Cuộc họp ngoại giao giữa hàn quốc và trung quốc được cho là đã diễn ra ngày 26 ở busan.

Oklahoma, UCLA, máy bay không người lái đối thủ (tổng hợp)

Liên bang nga và Ukraine tấn công thủ đô của nhau vào cuối tuần.

"Chính quyền ukraina đã thất bại trong việc dùng máy bay không người lái để tấn công các cơ sở lãnh thổ nga vào lúc 1 giờ sáng."

Bộ quốc phòng giải thích rằng máy bay không người lái đã bị bắn rơi ở bogorodeski, ở ngoại vi đông bắc Moscow.

Thị trưởng của thành phố Moscow, sergei sovinin, đã nói với tờ thời báo rằng "tối nay, lực lượng không quân của khu vực bogo rodsky đã ngăn chặn một cuộc tấn công không người lái vào Moscow.Không có thiệt hại hay thương vong nào do mảnh đạn rơi ra, đã được gọi đến dịch vụ khẩn cấp và đang làm việc tại hiện trường."

Tờ báo kinh doanh của nga cho biết: "máy bay không người lái đã bị bắn hạ lần đầu tiên kể từ ngày 7 tháng trước".

Cuộc tấn công không người lái chống lại Moscow được xem là trả thù cho hai ngày liên tiếp của cuộc tấn công không người lái chống lại Ukraine.

Thủ lĩnh quân đội và chính trị của thủ đô Kiev ở Ukraine, sergei popoko, cho biết ngày 19: "hai ngày liên tục tấn công thủ đô hàn quốc.Máy bay không người lái đến từ nhiều hướng."

Bộ chỉ huy quân đội ukraina cho biết trong ngày hôm đó, 15 máy bay không người lái hướng về Kiev đã bị hư hại, không có báo cáo thương vong.

Không quân ukraina cho biết ngày hôm trước đã bắn hạ 29 chiếc máy bay không người lái shah do Iran từ nga.

Người ukraina nói rằng một số máy bay không người lái đã đột nhập vào mạng an ninh không gian, tấn công cơ sở năng lượng và tòa nhà quản lý ở Odessa, miền nam Ukraine, cơ sở hạ tầng ở khu vực chernich, miền bắc. Một người dân bị thương ở miền nam Ukraine.

Cuộc không kích này đã làm mất điện hơn 2000 hộ gia đình ở Odessa.

Không quân ukraina cho biết vụ tấn công bằng máy bay không người lái là vụ lớn nhất kể từ cuối tháng 9.

Tổng thống serensky đã nói ngày hôm trước: "nga có thể tăng cường tấn công vào cơ sở năng lượng của Ukraine trong mùa đông khắc nghiệt để làm tê liệt hệ thống sưởi và điện của Ukraine."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Năm gia đình cộng hòa ở hạ viện.
 • Tình hình núi lửa ở Iceland
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chính quyền trung quốc đã phát hiện ra bệnh viện đã làm giả giấy khai sinh …Có khả năng bị lợi dụng một cách độc hại để mua và bán cho con người
 • Cuộc bầu cử quốc hội thụy sĩ …Khi những vấn đề môi trường xuống dốc, chúng ta rẽ phải
 • Seoul, nhóm nhật bản đánh giá "khả năng cạnh tranh đô thị" thế giới thứ bảy …Số một là London
 • Người nga đi đi, bắt đầu chạy trốn …Hơn 60 người đến ai cập
 • Công ty U.S. dollar bị truy tố bởi công tố viên New York
 • Nước trung lập thụy sĩ cũng yêu cầu Israel không phản ứng thái quá
 • Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bản
 • Quá nhiều người di cư thủ tướng ý: tạm thời chuyển đến Albania
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234