泛亚体育app
Sau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọnỦy ban bảo hiểm tiết kiệm hoa kỳ đã phát triển tình dục tình dục, nữ nhân viên đã tách khỏi nền văn hóa nam giớiĐây là chuyến thăm thứ hai của bộ trưởng quốc phòng hoa kỳ đến Kiev kể từ tháng 4 năm ngoáiMicrosoft có lên vị trí số một trên thị trường sau hai năm không?

泛亚体育

Nhân viên who cũng chết cùng gia đình trong cuộc tấn công ở gaza

2023-08-16fonte:도미니카

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Nhân viên who cũng chết cùng gia đình trong cuộc tấn công ở gaza

Nhân viên của tổ chức y tế thế giới (WHO) chịu trách nhiệm quản lý các bệnh nhân cấp cứu đã chết cùng với gia đình.

Dima abdul latif mohamed al haas, 29 tuổi, đã chết ở nhà ngày hôm trước, theo tổ chức y tế thế giới, đội y tế khẩn cấp của who chịu trách nhiệm quản lý những người bị cụt tay ở gaza.

Ông sống ở nhà cha mẹ ở phía nam khu vực gaza, nhưng một thảm họa đã xảy ra khi ngôi nhà bị ném bom. Người chồng, đứa con trai 6 tháng tuổi và 2 anh em trai cũng chết cùng ông. WHO nói rằng hơn 50 người trong khu vực đã chết trong cuộc không kích.

Al haas từng học ngành môi trường tại trường đại học và theo học thạc sĩ ở anh.Năm ngoái, ông đã đăng một bài báo trên mạng xã hội của tổ chức y tế thế giới cho biết: "tôi rất tự hào được mang đến hy vọng và cơ hội sống mới cho mọi người".

Tổ chức y tế thế giới nói: "anh ấy là một người chơi thật sự với một nụ cười tươi và cái chết của anh ấy là một mất mát lớn cho tất cả chúng ta.Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến những người thân yêu như cha mẹ của anh ấy, những người đã làm việc trong lĩnh vực y tế tại gaza."

Ông cũng cho biết: "cái chết của al haas và gia đình là một ví dụ khác về sự hy sinh mù quáng trong cuộc tranh cãi này.Dân chúng chết trong khi ở nhà, nơi làm việc, nơi trú ẩn, bệnh viện được điều trị ".

WHO giải thích rằng 108 nhân viên của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine (UNRWA), nơi hoạt động cứu trợ tại gaza, đã chết kể từ ngày 7 tháng trước, sau cuộc xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas.

Biểu tượng cho vay thế chấp mỹ, lãi suất cố định 30 năm, là tội phạm chính của thị trường nhà ở

Ở mỹ, giá nhà đã tăng gần 40% trong 3 năm qua. Nhưng rất khó để tìm được một căn hộ tốt hơn trên thị trường, vì vậy các căn hộ được bán giảm gần 20% trong cùng một thời gian.

Tỷ lệ lãi suất cao nhất trong 20 năm nay không ảnh hưởng nhiều đến sự giảm giá cả, thậm chí làm giảm sức mua. Nó cũng không phù hợp với logic kinh tế bình thường.

Nhưng hầu hết những người sở hữu một ngôi nhà, hầu như không có vấn đề gì. Mặc dù giá trị nhà ở của họ cao hơn bao giờ hết, họ không chỉ được bảo vệ bởi sự gia tăng lãi suất, mà họ còn được bảo vệ một phần bởi sự gia tăng giá cả của người tiêu dùng.

Tờ the New York times (thời báo New York) ngày 19 tháng 9 báo cáo rằng việc mua nhà ở mỹ ngày càng khó khăn và bối cảnh là một đặc điểm độc đáo và phổ biến của nước mỹ - vay thế chấp với lãi suất cố định 30 năm.

Có nghĩa là vấn đề thế chấp kỳ lạ của hoa kỳ khiến chủ nhà không muốn từ bỏ các khoản vay hiện tại, và đó là lý do lớn nhất để phá hoại thị trường nhà ở.

Theo tờ New York times, khoản vay thế chấp cố định 30 năm ở mỹ bắt đầu từ thời đại suy thoái đã trở nên rất phổ biến trong một thời gian dài, vì vậy thật dễ dàng để quên đi điều này kì lạ như thế nào.

Ngày nay, gần 95% số tiền thế chấp của mỹ là lãi suất cố định, và hơn ba phần tư là 30 năm.

Vì lãi suất được cố định, chủ nhà có thể đóng băng khoản vay trả mỗi tháng trong 30 năm kể cả khi lạm phát hay lãi suất tăng lên.

Hầu hết các khoản thế chấp này có thể được thanh toán trước mà không có bất kỳ thiệt hại nào, do đó những người cho vay có thể đơn giản được tái cấp vốn nếu lãi suất giảm xuống. Điều đó có nghĩa là, với tư cách là người cho vay, có thể có tất cả các ưu đãi về lãi suất cố định mà không gặp nguy hiểm.

John Y Campbell, một nhà kinh tế học ở harvard, người đã chỉ ra vấn đề thế chấp trong 30 năm, đã nói với tờ New York times: "đây là một cuộc cá cược đơn phương." Ông nói thêm: "nếu giá cả tăng cao, cơ quan cho vay sẽ bị mất, và người cho vay sẽ được lợi. Ngược lại, nếu lạm phát giảm, những người cho vay có thể tái cấp vốn."

Theo tờ New York times, cách này sẽ không hiệu quả ở những nơi khác trên thế giới.

Ở những nơi như anh và Canada, tỷ lệ lãi suất chỉ cố định trong vài năm. Điều đó có nghĩa là sự đau khổ của lãi suất cao phân tán cân bằng hơn giữa người mua nhà mới và người sở hữu hiện tại.

Ngoài ra, ở những nơi như đức, vay thế chấp lãi suất cố định rất phổ biến, nhưng những người cho vay thì khó có thể dễ dàng tái cấp vốn.

Chỉ có nước mỹ có một hệ thống kẻ thắng và kẻ thua như thế này, những người mua mới sẽ phải đối mặt với khoản phí vay trên 7.5%, trong khi khoảng 2/3 số người vay thế chấp hiện tại sẽ áp dụng ít hơn 4%.

Trong trường hợp này, khoản chi trả hàng tháng của 400.000 đô la (520 triệu won) sẽ giảm khoảng 1.000 đô la (1.3 triệu won).

Điều đó có nghĩa là hệ thống này ngăn cản những chủ sở hữu hiện có bán nhà ở trên thị trường.

Thị trường nhà ở bị đóng băng. Trên thực tế, doanh số bán nhà ở mỹ đã giảm hơn 15% trong năm ngoái.

Richard k-green, giám đốc của trung tâm bất động sản rusk ở đại học nam California, nói: "khả năng mua nhà với giá hợp lý (affordability) cơ bản là mức thấp nhất kể từ khi lãi suất thế chấp lên tới 10% vào những năm 1980."

Tờ New York times báo cáo rằng các nghiên cứu trước đây cho thấy sự bất bình đẳng về sắc tộc và kinh tế trong hệ thống vay thế chấp của hoa kỳ ngày càng gia tăng.

Những người cho vay giàu có có khả năng tái tài chính nhiều hơn và có thể tiết kiệm tiền, nhưng những người cho vay người da đen và người gốc tây ban nha ít khả năng tái tài chính hơn, và do đó, ngay cả khi bắt đầu với cùng mức lãi suất, khoảng cách sẽ xuất hiện theo thời gian.

Tờ the New York times tường thuật: "một số người đã đề xuất các chương trình thế chấp mới với thời hạn và lãi suất linh hoạt hơn, nhưng những người hưởng lợi từ hệ thống hiện tại sẽ từ chối thay đổi, vì thế hầu như không ai nghĩ rằng khoản thế chấp 30 năm với lãi suất cố định sẽ sớm biến mất".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Turquier sẽ giúp các bệnh nhân ung thư được chuyển đến và điều trị ở gaza.
 • Tiểu bang ven biển nga "thăm bắc triều tiên trong năm nay …Về việc cung cấp đất nông nghiệp cho nông dân bắc triều tiên."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ha-mas bị buộc tội ngăn người dân di tản khỏi gaza Israel nói: "dân thường trở thành cái khiên thịt người"
 • Ma túy giống như một ngôi nhà ma ám ở San Francisco
 • "Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."
 • Quà sinh nhật của tổng tư lệnh quân đội hoa kỳ bị nổ tung
 • Nước nhiễm độc được thải ra trong quá trình làm sạch nhà máy hạt nhân fukushima daiichi ở nhật bản có khả năng làm nổ 2 người
 • Đảng cộng hòa hoa kỳ đang tranh cãi về cuộc xung đột palestine-israel
 • Các quốc gia trung đông có cuộc họp thượng đỉnh ở Cairo …Tổng thư ký liên hợp quốc anh liên xô cũng có mặt
 • "Cuộc chiến giữa hoa kỳ và nga không đúng …Sẽ là một cuộc chiến hoàn toàn khác."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234