泛亚体育技巧
Hamas đã sẵn sàng thả tất cả con tin, nhưng tình hình không cho phép.Một người đàn ông nhật bản đã bị bắt vì đã gửi thư đe dọa "tiên tri đánh bom" tới đại sứ quán hàn quốc tại nhật bảnTháng trước, giá cả của người tiêu dùng ở thái LAN giảm 0, 31%, và sau hơn hai năm, nó lại giảm một lần nữaMột ngày trước khi diễn đàn thượng đỉnh đường đi của trung quốc bắt đầu.Các đại biểu đến bắc kinh

泛亚体育

Sau cuộc xung đột giữa người do thái và người do thái, hàng ngàn người ở luân đôn đã ra đường ủng hộ người do thái

2023-03-09fonte:감비아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Sau cuộc xung đột giữa người do thái và người do thái, hàng ngàn người ở luân đôn đã ra đường ủng hộ người do thái

Sau cuộc tấn công vào tháng 10 của lực lượng vũ trang lestein, nhóm hamas, và ngay lập tức ném bom gaza để phản công, tội ác thù ghét chống người do thái tiếp tục gia tăng.

Theo báo cáo của AFP, những người biểu tình đã cầm những tấm biển ghi "vai kề vai với người do thái ở anh" và "không khoan dung với người chống đối người do thái", cùng với những bức ảnh của con tin Israel bị giữ bởi hammas.

Một số người hát bằng tiếng hê-bơ-rơ.

Một học sinh nói, "tôi ở đây để ủng hộ cộng đồng do thái của tôi, và tôi nghĩ chúng ta phải đứng lên vì bản thân, nếu không ai sẽ lên tiếng cho chúng ta?"

Từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, cảnh sát thành phố luân đôn đã nhận được 554 bản báo cáo tấn công chống do thái, gấp 10 lần so với 44 lần một năm trước. Trong cùng thời gian đó, số báo cáo tấn công của hồi giáo lên đến 220 lần, gấp ba lần so với trước đây.

Tommy Robinson, một người cánh hữu đã bị cảnh sát bắt khi cuộc diễu hành bắt đầu vào ngày hôm nay vì đã từ chối rời khỏi hiện trường khi cảnh sát yêu cầu.

Cảnh sát cũng bắt giữ một người đàn ông được cho là đã đưa ra tuyên ngôn chống người do thái.

Ngoài ra, những người biểu tình pro-palestin cũng đã biểu tình ở London ngày hôm qua, kêu gọi ngừng bắn vĩnh viễn ở hành lang Gaza.

Cảnh sát ước tính 45.000 người tham gia vào cuộc biểu tình ngày hôm qua, và cuộc biểu tình hôm nay đã thu hút 50.000 người hưởng ứng.

Musk thích thuyết âm mưu, khủng hoảng hàng chục tỉ đô la mất mát "nhà quảng cáo X mất mát"

Sau khi iron musk tesla ủng hộ thuyết âm mưu chống người do thái trên nền tảng truyền thông xã hội của ông ta X (X, twitter cũ), các nhà quảng cáo đã bỏ đi với sự mất mát của hàng chục tỷ won.

Tờ the New York times, ngày 25 tháng 5, trích dẫn các tài liệu nội bộ thu thập được từ tổ chức X, báo cáo rằng thiệt hại kinh doanh cao nhất là 75 triệu đô la do sự ra đi của các nhà quảng cáo trên nền tảng.

Theo các tài liệu liên quan, hơn 200 doanh nghiệp và tổ chức như airbnb, amazon, Coca-Cola, Microsoft, netflix, đã bị gián đoạn hoặc đang cân nhắc cắt giảm quảng cáo trên X.

X cho biết trong một tuyên bố có liên quan rằng quảng cáo có nguy cơ mất mát là khoảng 11 triệu đô la (khoảng 14.4 tỉ won), và dữ liệu được đề cập trong các tài liệu liên quan là một bài tập nội bộ để đánh giá rủi ro tổng thể.

Ở mỹ, thường thì 3 tháng trong quý cuối năm là thời điểm tập trung các hoạt động mua sắm như lễ tạ ơn, giáng sinh, thứ sáu đen cuối năm, và do đó là thời điểm tập trung quảng cáo truyền thông. Tờ New York times cho biết nếu ngừng quảng cáo trong thời gian đó, chắc chắn doanh thu sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Trước đó, sau khi musk mua twitter với giá 44 tỉ đô la vào tháng 10 năm ngoái, đã gây ra nhiều tranh cãi về việc phát triển từ ngữ thù địch, nơi mà doanh thu quảng cáo đã giảm gần 60% so với năm ngoái.

Vì vậy, vào tháng 5 năm nay, musk đã bước ra khỏi kế hoạch tự mình điều hành công ty và thuê Linda yacarino, cựu giám đốc quảng cáo của NBC universal, làm CEO của X, để cố gắng cải cách.

Sau đó, acarino đã thể hiện khả năng của mình.

Nhưng gần đây, sau khi musk đích thân đăng tải một bài báo ủng hộ thuyết âm mưu chống người do thái, một nhóm giám sát truyền thông đã xuất bản bản báo cáo "bên cạnh nội dung của quốc xã trên X, sắp xếp các quảng cáo cho các doanh nghiệp chính", và các nhà quảng cáo lại bắt đầu tách rời.

Đặc biệt là vấn đề ở chỗ, vào ngày 15 người do thái thay thế dân da trắng, ủng hộ dân nhập cư thiểu số, kích động những âm mưu chống tự do chống lại người da trắng, musk đã đưa ra một thông điệp đồng ý với "sự thật".

Ngay cả nhà trắng cũng lên tiếng lên án: "không thể tha thứ".

Có thể nhận ra điều này, musk 21 đã đưa ra khẩu hiệu nhân đạo, nói rằng tất cả thu nhập từ cuộc chiến giữa Israel và hamas sẽ được quyên góp cho các bệnh viện ở Israel và hội chữ thập đỏ, hồng crescent (hội chữ thập đỏ trong khu vực hồi giáo) ở gaza.

Nhưng những cơn bão tiếp theo dường như không qua đi.

Lisa Anderson, phó giám đốc quảng cáo cho công ty outcast, cho biết: "khách hàng của công ty, những nhà quảng cáo, đã cắt giảm chi tiêu cho X và đang tìm kiếm một biện pháp đối phó trên những nền tảng khác như tic talk."

"Trong thị trường năng động ngày nay, thương hiệu có thể chọn nhiều phương tiện quảng cáo.Do đó, các nhà quản lý và chủ sở hữu của các nền tảng xã hội nên thận trọng trong việc thể hiện niềm tin cá nhân và lập trường chính trị ".

Walter isaacson, tác giả xuất bản tiểu sử của musk, "elon musk", tháng 9 năm nay, viết rằng musk thỉnh thoảng bị mắc kẹt trong thuyết âm mưu cánh hữu.

Trong quá khứ, musk đã nhiều lần phản đối thuyết âm mưu của phe cánh hữu.

Vào tháng 6 năm nay, chính phủ hoa kỳ nhận thức về các nhóm cánh hữu để chống lại những nhóm cánh hữu cấp tiến biểu tình cho giả thuyết âm mưu false flag, nói rằng: "có khả năng làm điều này trong các bài viết trả lời, một cách vô lý trong các bài viết đã bị kiện vì vu khống vì những người trẻ hơn 20 bị buộc tội là chủ động.

Ngoài ra, vào tháng 10 năm ngoái, bối cảnh của cuộc tấn công của chồng bà Nancy pelosi, chủ tịch hạ viện tại thời điểm đó của hoa kỳ, đã bị xóa khỏi bài viết của các nhà phê bình.

Tác giả isaacson viết trong tiểu sử: "tiểu blog của musk cho thấy xu hướng đọc những trang tin tức giả kỳ lạ LAN truyền thuyết âm mưu ngày càng gia tăng".

Gần đây, một số cổ đông của tesla đã chỉ ra vấn đề của musk và yêu cầu hội đồng tesla để anh ta từ chức CEO của tesla.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu HSBC đã giảm ý kiến đầu tư vào tesla vào ngày 9 tháng này xuống mức "bán" và giảm giá cổ phiếu mục tiêu trong khi đánh giá musk là "tài sản và rủi ro của tesla."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Dân y-sơ-ra-ên bị cúp điện vì chiến tranh
 • Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế thực hiện cuộc điều tra đầu tiên của hàn quốc và trung quốc về thủy sản của fukushima sau khi nước bị nhiễm độc bị thải ra và phân tích cá nhân
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Musk startup xAI chat bot chỉ dành cho những người đăng ký cao cấp ở X
 • Nghiên cứu: AI tạo ra hình ảnh khuôn mặt của người da trắng
 • [video] cuộc phỏng vấn bị gián đoạn khẩn cấp vì bài phát biểu "hamas đang trốn ở đây"
 • Trung quốc muốn thực hiện một bước nhảy công nghệ? Baidu đã đặt mua một con chip AI của huawei …Vidia thay thế.
 • Hezbollah nắm trong tay một tên lửa chống tàu của nga đe dọa mỹ triển khai các tàu sân bay tấn công địa trung hải
 • Malaysia, ấn độ ủng hộ những cuộc biểu tình ở Palestine
 • 27 phóng viên bị giết bởi một vụ nổ súng
 • Triển vọng kinh tế năm nay của liên minh châu âu giảm từ 0.8 đến 0.6%.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234