泛亚体育平台
138 ℉ hành hương Tyler tơ nóng chết một người hâm mộ. ở Brazil hoãn lại lưu diễnCảnh quay thảm khốc về cuộc di tản của đoàn hộ tống ở phía bắc gaza đã bị không kíchYoon "gia tăng lợi ích nhờ mở rộng giao tiếp" …Kishi sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với sự hợp tác.Hamas đã bị bắt giữ với vũ khí của bắc triều tiên

泛亚体育

Gaza thiếu thuốc và trẻ em bị thương nặng

2023-01-30fonte:페로 제도

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Gaza thiếu thuốc và trẻ em bị thương nặng

Theo báo the guardian, "khi hàng trăm người bị thương được sơ tán khỏi bệnh viện ở thành phố gaza về phía nam, các bệnh viện ở miền nam gaza, vốn đang đối mặt với sự khan hiếm nguồn cung cấp y tế và năng lượng, đang bị quá tải và đang thiếu nhân lực. Tại thành phố phía nam khan younis, một số lượng lớn người bị thương cùng với hàng ngàn người bị di tản đã đổ vào các bệnh viện châu âu để tìm nơi trú ẩn, và các bác sĩ phải quyết định sống hay chết để dành những nguồn lực y tế hạn chế cho những bệnh nhân có cơ hội sống sót cao hơn. Một đứa trẻ 12 tuổi bị bỏng nặng bị bỏ rơi trong tình huống này và phải chờ chết.

Tiến sĩ pháp Leigh đã đến gaza một tháng trước với một đội y tế của hội đồng quốc tế chữ thập đỏ hiện đang ở bệnh viện châu âu. Anh ta nói bệnh viện đã nhận được 500 bệnh nhân sơ tán từ một bệnh viện ở phía bắc gaza trong những ngày gần đây. Bệnh viện châu âu có 78 bệnh nhân bị bỏng, trong đó gần hai phần năm là trẻ em dưới 5 tuổi. Để tiết kiệm tài nguyên ngày càng suy giảm, các bác sĩ phải nhanh chóng phân loại và tập trung tài nguyên để cứu sống những bệnh nhân lớn. Có vẻ không có vấn đề gì trên giấy tờ, nhưng thực sự hành động là một vấn đề hoàn toàn khác, "một đứa trẻ 12 tuổi bị bỏng 90% cơ thể, vì vậy chúng tôi chỉ làm giảm đau và không điều trị gì khác."

Anh rey cho biết tình hình ở bệnh viện rất nghiêm trọng, và các nhân viên y tế bị kiệt sức vì phải làm việc cả đêm trong phòng phẫu thuật. Nhiều người bị thương đến bệnh viện vì không thay thuốc quá lâu, vết thương bị nhiễm trùng, và những chi có thể cứu được bị cắt bỏ vì trì hoãn thời gian điều trị. Bởi vì không có đủ thuốc giảm đau, rất nhiều bệnh nhân bị đau đang khóc và gào thét.

Giải quyết cơn ác mộng của người đi làm tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc năm sau đẩy xe không chỗ ngồi

Thời gian di chuyển nhanh là một cơn ác mộng của nhiều người đi lại, Seoul Metro công ty hàn quốc đã thông báo rằng từ tháng 1 năm sau sẽ dỡ bỏ hai toa ghế trên đường tàu điện ngầm đường số 4 và 7 trong giờ cao điểm để tạo ra khoảng 12.6 mét vuông không gian cho phép nhiều hành khách lên tàu. Một chiếc xe bình thường chở 160 người.

Thông tin bloomberg và các báo cáo khác cho biết ga tàu điện ngầm Seoul tuyến số 4 chạy từ tây nam sang đông bắc qua ga chính của thành phố, và tuyến số 7 chạy từ bắc sang nam. Hiện nay, tốc độ tải của hai tuyến là 193.4% và 164.2%, và các nhà phát triển muốn giảm tốc độ tải xuống 153.4% và 130.1%. Theo thành phố Seoul, tàu điện ngầm Seoul là một trong những hệ thống tàu điện ngầm đông đúc nhất thế giới, chở trung bình 4.3 triệu hành khách mỗi ngày vào năm ngoái.

Seoul không phải là thành phố đầu tiên thử nghiệm phương pháp này để làm chậm sự đông đúc giao thông, và năm 2017, cục MTR Bangkok, thái LAN cũng thử nghiệm tháo dỡ một số ghế xe hơi.

Vào tháng 4 năm nay, hai người dân nam triều tiên ngất xỉu vì tắc nghẽn và khó thở, nên phương tiện truyền thông hàn quốc gọi đường sắt thành phố jinpu là "sắt địa ngục". Trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2022, tổng thống yoon si-hyun đã đích thân đi đường sắt thành phố jinpu và hứa sẽ cải thiện hệ thống giao thông.

Theo các nghị sĩ của phe đối lập, từ cuối tháng 9 năm 2019 đến cuối tháng 3 năm nay đã có 151 vụ tai nạn an ninh trên đường jinpo. Hơn 40 phần trăm các tai nạn liên quan đến sự đông đúc, bao gồm chóng mặt, ngất xỉu khi đứng và khó thở.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Israel cho nạp nhiên liệu vào gaza nhưng đang chuẩn bị tấn công phía nam
 • Các quan chức Israel nói: "hamas và Israel gần đạt được một thỏa thuận để thả hàng chục con tin."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Macehonus đề nghị mở rộng cuộc chiến chống isil chống lại hamas nói pháp "đã sẵn sàng."
 • 65 kilômét "bức tường sắt" được xây dựng để kiểm soát việc tiếp tế ra vào gaza
 • Gửi máy bay quân sự, tàu thuyền khẩn cấp, các nước tị nạn khẩn cấp cho chính người dân Israel
 • Tên lửa SpaceX sẽ thử nghiệm lần nữa vào thứ sáu sớm nhất có thể
 • "Mức lương tăng vọt của người Lao động thu nhập thấp ở mỹ, và sự bùng nổ tiêu thụ đang đe dọa."
 • Giám đốc thứ hai của giáo hoàng không thể tấn công bệnh viện vì bất cứ lý do nào.
 • Kinh tế thế giới lo lắng về một cuộc khủng hoảng dầu khác, không có hoảng loạn (tổng hợp)
 • Lá thư của hamas đã công khai kích động "cuộc tàn sát tàn nhẫn"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234