泛亚体育开奖网
Thủ tướng meloniy đã "thay đổi hiến pháp bằng việc bầu cử một thủ tướng, và tin tưởng vào sự ủng hộ của quốc gia."Israel đã gây áp lực cho macron rút lại lời buộc tội "giết thường dân"Cuộc xung đột israel-palestine kéo dài việc cung cấp 27 tấn viện trợ cho gazaVidia bị sẩy Thai vì hạn chế mua trước 5 tỉ đô la của trung quốc

泛亚体育

Các nhóm vũ trang pro-iran tấn công liên tục các căn cứ mỹ ở Syria và Iraq

2023-05-09fonte:브루나이

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Các nhóm vũ trang pro-iran tấn công liên tục các căn cứ mỹ ở Syria và Iraq

Các nhóm vũ trang shia bị nghi ngờ có liên quan đến Iran đã tấn công liên tiếp các căn cứ mỹ ở Syria và Iraq.

Phương tiện truyền thông người Lebanon almayadine cho biết ngày 18, cơ sở quân đội mỹ ở artanf đã bị tấn công bằng máy bay không người lái được trang bị chất nổ, chủ yếu là lực lượng kháng chiến hồi giáo ở Iraq.

Artanf nằm ở biên giới giữa Syria và Iraq.

Nhóm kháng chiến hồi giáo ở Iraq không phải là một nhóm vũ trang cụ thể, mà là một nhóm các lực lượng quân đội shia chống mỹ, chống phương tây chống Iran.

Nhóm này thừa nhận đã tiến hành cuộc tấn công và khẳng định: "để đối phó với tội ác của kẻ thù chống lại đồng bào của chúng ta ở gaza, các chiến binh của chúng ta đã tấn công căn cứ mỹ chiếm đóng ở artanf và tấn công trực tiếp mục tiêu."

Không có báo cáo thương vong nào từ cuộc tấn công.

Trước đó, sáng ngày 17, cục chống khủng bố của chính phủ tự trị kurdistan Iraq cho biết căn cứ không quân haryl ở ngoại ô elvir ở phía bắc Iraq đã bị tấn công bằng máy bay không người lái có chất nổ. Chủ thể của cuộc tấn công cũng được chỉ định là nhóm kháng chiến hồi giáo Iraq.

Toàn bộ quân đội mỹ ở căn cứ haryl đã được sơ tán vào ngày 20 tháng trước, không có thương vong.

Tập đoàn cũng khẳng định ngày hôm đó đã tấn công căn cứ quân đội mỹ asad ở miền trung Iraq bằng 2 máy bay không người lái.

Ít nhất 40 cuộc tấn công của quân đội mỹ ở Syria và Iraq đã diễn ra kể từ đầu tháng trước khi Israel và Palestine tiến hành chiến tranh, hamas.

Sau cuộc chiến ở gaza, quân đội hoa kỳ và Israel đã không kích nhiều nhóm vũ trang pro-iran hoạt động trong một nước gần đó, Syria, nhằm ngăn cản sự can thiệp tích cực của Iran.

Mặc dù chưa có sự bùng nổ toàn diện, nhưng tình hình ở gaza đã gây ra những cuộc xung đột bạo lực với cường độ thấp ở Syria và Iraq gần đó.

Những người lính Israel ở gaza cầm cờ cầu vồng

Nguyên nhân gây tranh cãi là các chính trị gia palestin, hamas và Israel đang chiến tranh, đã nâng cao "cờ cầu vồng" biểu tượng ủng hộ LGBTQ trong vùng chiến tranh ở gaza.

Vào ngày 21 tháng 7, trên mạng xã hội X(twitter cũ), hai bức ảnh của một người lính Israel đã LAN rộng nhanh chóng.

Trong một chương, một người lính Israel đội mũ bảo hiểm và mỉm cười với cờ cầu vồng.

Trên cờ có chữ "nhân danh tình yêu" trong tiếng anh, ả rập và hê-bơ-rơ.

Một bức ảnh khác là atzmoni đứng trước xe tăng cầm cờ Israel được trang trí màu sắc cầu vồng.

Những bức ảnh này được đăng lên bởi nhà biên kịch nổi tiếng người anh riken vào ngày 13. Trong bài viết đầu tiên, ông viết, "giải phóng, lá cờ 'pratt' được nâng lên lần đầu tiên tại gaza."

Ông cũng nói: "joab atzmoni của Israel muốn truyền đạt một thông điệp hy vọng.Hy vọng rằng cộng đồng thiểu số tình dục ẩn mình ở gaza hy vọng vào tương lai mà hamas sống tự do và yêu thương."

Tài khoản X chính thức của bộ ngoại giao Israel cũng đã đăng bức ảnh này và giới thiệu: Cho đến ngày hôm đó, bài đăng đã có hơn 16.7 triệu lượt xem.

Không giống như các nước ở trung đông khác trong khu vực hồi giáo, Israel là nơi dung thứ nhất đối với thiểu số quan hệ tình dục.

Theo AFP, "cộng đồng tình dục thiểu số" ở ả rập lên án việc Israel có thể dùng hình ảnh của cờ cầu vồng để phân biệt với chủ nghĩa hồi giáo hamas. Đạo hồi cấm dân tộc thiểu số như người đồng tính.

Điều đó có nghĩa là phía Israel có lẽ đang cố gắng để minh bạch cho cuộc chiến ở gaza, với mục đích chính trị, cố gắng đưa ra vấn đề nhân quyền LGBTQ để thực hiện cái gọi là "rửa tội hồng".

Nass muhammad, người sáng lập nhóm hỗ trợ tình dục thiểu số alwan group, hoạt động ở vùng vịnh, cho biết: "liệu Israel có dùng nhân quyền LGBTQ như một vũ khí chống lại người palestin không.Cờ cầu vồng sẽ không đứng vững trong cuộc chiến này."

Nhà hoạt động người palestin, thay đổi tên là ahmed naw, nói: "bức ảnh này thật ghê tởm.Có phải một số người Palestine chỉ phụ thuộc vào Israel để được tự do?"

Racha unez, một nhà nghiên cứu của tổ chức nhân quyền quốc tế human rights watch, chỉ trích: "Israel dùng quyền lợi giới tính thiểu số như một con ngựa thành Troy để 'rửa sạch' hình ảnh của mình".

AFP nói thêm là Ken và attomi không trả lời câu hỏi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bolton "đình chiến tạm thời ihamas, thương lượng không tốt, chỉ có hamas có lợi."
 • Tesla tăng lương cho nhà máy đức dưới áp lực của công đoàn …Ảnh hưởng tới các nhà máy mỹ?
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • New York đang hồi phục chậm lại Manhattan đang chết dần.
 • [video] Charles iii đến hàn quốc để chuẩn bị cho nền văn hóa hàn quốc trước khi gặp tổng thống yoon
 • "Thiệt hại kinh tế mỗi ngày là 350 tỷ won do chiến tranh Israel gây ra."
 • Nhật bản đang thảo luận về việc tăng lương bằng cách điều chỉnh giảm thuế cho các pháp luật
 • Liên hợp quốc "phụ nữ Philippines bị bắt buộc phải buôn bán tình dục bởi cơ quan tư pháp hàn quốc."
 • Lai qingde, đài loan công nhận việc chấp nhận "một trung quốc" 92 chính thức là từ bỏ chủ quyền
 • Tàu ngầm hạt nhân của anh bị trục trặc nghiêm trọng và gần như đã lặn xuống "độ sâu bị nghiền nát"
 • Những cuộc biểu tình chống di cư ở ai-len gây ra bạo động nghiêm trọng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234