泛亚体育开奖网
Đã sẵn sàng để kết thúc cuộc chiến giữa nga và Ukraine đổ lỗi cho sự trì hoãn hòa bình ở Kiev160 nhà truyền thông úc kêu gọi "báo cáo tình báo công khai của hamas"Tòa án trung quốc tuyên án tử hình 22 học sinh tiểu họcGia đình của hơn 200 con tin còn lại vẫn còn lo lắng

泛亚体育

Gần 200,000 người thiệt mạng và bị tấn công

2023-02-18fonte:이라크

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Gần 200,000 người thiệt mạng và bị tấn công

Theo báo the financial times, ngày 26 tháng 6, các phương tiện truyền thông anh đã tiết lộ rằng cuộc xung đột giữa nga và Ukraine kéo dài gần hai năm và Ukraine đã rơi vào tình trạng thiếu hụt quân số. Tuổi trung bình của lính vũ trang hiện nay là từ 30 đến 40, so với tuổi từ 18 đến 24. Để lấp khoảng trống ở tiền tuyến, các quan chức ukraina đã đặt các trạm kiểm soát bên lề đường, và khi phát hiện ra một người đàn ông đủ điều kiện, họ buộc phải gửi anh ta đến văn phòng tuyển dụng, gây ra một sự bất mãn sâu sắc.

Kiev từ chối công bố số lượng quân đội và thương vong, nhưng theo phân tích của các chuyên gia và các quan chức địa phương của Ukraine, bao gồm cả nhân viên dự phòng, các đặc vụ và nhân viên biên giới, tổng số quân nhân của Ukraine năm ngoái lên đến 1 triệu người, gấp đôi so với trước khi cuộc xung đột xảy ra giữa nga và Ukraine. Các nhà chức trách mỹ ước tính rằng khoảng 70.000 lính của quân đội Ukraine đã chết và 120.000 người khác bị thương. Khi chiến tranh tiếp diễn, sự thiếu hụt quân số ở Ukraine ngày càng gia tăng. Vào một ngày tháng này, chỉ có bốn người xếp hàng tại một điểm tuyển dụng ở Kiev, và chỉ có một người bán xe cũ 34 tuổi đăng ký tình nguyện, và ba người khác phải xuất hiện trước khi nhận được giấy đăng ký nhập ngũ. Hai người trong số họ đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Vào tháng 8 năm nay, tổng thống zellansky cho biết có một vấn đề tham nhũng nghiêm trọng trong hệ thống quân sự của Ukraine. Các quan chức và các nhà phân tích phương tây cho biết quân đội Ukraine không chỉ thiếu người, mà còn thiếu chất lượng. Vào đầu tháng này, tổng tư lệnh zaluzhan đã thừa nhận rằng khả năng huấn luyện tân binh của quân đội là rất hạn chế. Để thu hút những người trẻ tuổi có trình độ học vấn cao nhập ngũ, uỷ ban quốc phòng tuyên bố rằng những người tình nguyện nhập ngũ có thể chọn một vị trí phù hợp với khả năng của họ, không nhất thiết phải ở ngoài chiến tuyến.

"Hai phóng viên chết trên biên giới Lebanon"

https://youtu.be/CPYOTnDVPEY

Xung đột giữa quân đội Israel và hezbollah đang diễn ra ở biên giới phía nam Lebanon, và cuộc tấn công của quân đội Israel đã làm 8 người dân thiệt mạng.

Vào ngày 21 (giờ địa phương), AFP trích dẫn thông điệp quốc gia của Lebanon, Anna, báo cáo rằng quân đội Israel đã tiến hành ba cuộc tấn công vào ngày hôm đó ở miền nam Lebanon, gây ra cái chết của 8 người dân, kể cả giới truyền thông.

Theo báo cáo của Anna, ba thường dân, bao gồm hai phóng viên của đài truyền hình Lebanon al-mayadine, đã bị giết trong cuộc tấn công của quân đội Israel ở hafar, khu vực taier, miền nam Lebanon.

Theo truyền hình al-mayadine, cuộc tấn công "không phải là ngẫu nhiên, mà là trực tiếp", chính phủ Israel chỉ thực hiện sau khi cắt đường liên kết trang web vì al-mayadine là kẻ thù của Iran.

Na cũng nói thêm rằng vào cùng thời điểm đó, tại khu vực kpal kira ở miền nam Lebanon, dân thường 80 tuổi cũng bị giết bởi một cuộc tấn công của quân đội Israel, và trong khu vực tyr, phương tiện bị tấn công, 4 người chết.

Ngoài ra, khi cuộc chiến giữa Israel và hamas kéo dài và gia tăng, sự hy sinh của các nhà truyền thông đã tường thuật được nhiều lần.

Theo báo chí quốc tế ủy ban bảo vệ nhà báo (CPJ), 42 nhà báo đã chết từ ngày 7 tháng trước khi chiến tranh nổ ra cho đến ngày 15 tháng này, giờ địa phương. CNN nói: "sau cuộc xung đột giữa Israel và hamas, trung bình mỗi ngày ít nhất một người chết." Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim hai-yan park jong-hyuk

Video: Reuters AFP X(twitter cũ) @mossadil @victornakba @gazanotice @insiderworld_1

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trong 10 ngày, 41 công nhân ấn độ nhìn thấy cảnh quay đầu tiên
 • Người khổng lồ yomiuri chính phủ nhật bản đã đứng vững trong việc ủng hộ chính sách của busan nơi tổ chức triển lãm năm 2030
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Liên hợp quốc cần đến nhiên liệu, và gaza cho phép vận chuyển gấp 7 lần.
 • Các nhà lãnh đạo EU xếp hàng ngay ngoài cửa
 • Taylor Swift ở Brazil người hâm mộ nhiệt tình đã chết
 • Công dân trung quốc đã rời khỏi gaza an toàn
 • Nga xuất khẩu dầu khí vào trung quốc putin "chưa từng có"
 • Xe tăng Israel, bộ binh tấn công vào ban đêm.Quy trình chiến tranh toàn diện (tổng hợp)
 • "Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối
 • 26 ngày sau …"5 người quốc tịch hàn quốc hôm nay bao gồm danh sách vòng 2 vượt qua biên giới rafah" (tổng hợp báo thứ hai)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234