泛亚体育平台
Nếu mô hình trí tuệ nhân tạo gây nguy hiểm cho chính phủ sẽ thông báo và thiết lập các tiêu chuẩn xác nhận nội dungGiữa Iran và Israel, họ nói: "trận chiến của ê-háp là" ngươi sẽ chết hoặc ta sẽ sống ".Chim cánh cụt ở nam cựcChính quyền Iceland đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì lo lắng về vụ phun trào núi lửa

泛亚体育

Thị trường chứng khoán New York đã mở đầu với sự gia tăng trong kỳ nghỉ lễ tạ ơn

2023-03-22fonte:파라과이

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Thị trường chứng khoán New York đã mở đầu với sự gia tăng trong kỳ nghỉ lễ tạ ơn

Kết hợp với ủy viên infomax: khu vực chứng khoán New York đang đối mặt với lễ tạ ơn liên tục tuần này, và cuối tuần, sau một sự hồi phục mạnh mẽ, liên tục gia tăng.

Vào lúc 10:26 sáng ngày 20, chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones ở thị trường chứng khoán New York tăng 63.09 điểm (0.18%) so với ngày giao dịch trước, lên 35100.37 điểm.

Chỉ số s&p 500 tăng 8.95 điểm (0.20%) so với ngày giao dịch trước, lên 4522.97 điểm, và chỉ số nasdaq tăng 53.13 điểm (0.38%) so với ngày giao dịch trước, lên 14178.61.

Các thị trường tài chính sẽ đóng cửa sớm vào ngày 24. Thông thường trong tuần lễ lễ tạ ơn, thị trường có nhiều biến động hơn.

Chỉ số lớn tăng khoảng 2% vào thứ tư vừa qua, và vẫn tiếp tục phục hồi.

Với lãi suất trên trái phiếu 10 năm gần đây giảm xuống dưới 4, 5%, gánh nặng lãi suất cao đã giảm đáng kể. Kết hợp với việc giảm lạm phát nhanh hơn dự kiến, mọi người đang mong đợi một sự giảm lãi suất từ cục dự trữ liên bang vào năm tới.

Theo dự đoán của thị trường tương lai lãi suất mỹ, cục dự trữ liên bang sẽ giảm lãi suất lần đầu tiên vào tháng 5 năm tới sớm nhất. Cho đến tháng 5 năm sau, cơ hội cho cục dự trữ liên bang cắt giảm lãi suất là 58.6% và giá cả đóng băng là 39.4%.

Chỉ số dẫn đầu về kinh tế được công bố ngày hôm đó cho thấy có khả năng là nước mỹ sẽ phải đối mặt với sự suy thoái.

Chỉ số dẫn đầu của tháng 10 được công bố bởi hội đồng conference giảm 0.8% so với tháng trước. Đó là 19 tháng liên tục, giảm xuống còn thấp hơn 0, 7% so với tháng trước và các dự đoán thị trường của tờ nhật báo. Lý do cuối cùng dẫn đầu 19 tháng liên tục của sự suy thoái chỉ số kinh tế là cuối năm 2007 đến 2009.

Cuộc họp cho biết nền kinh tế mỹ được dự đoán sẽ phải đối mặt với một sự đình trệ rất ngắn, do lạm phát cao, lãi suất giảm, chi tiêu tiêu dùng.

Các nhà đầu tư đang xem xét kết quả của một cổ phiếu đại diện cho trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ ra thị trường vào tuần này, vidia. Vidia dự định công bố kết quả sau cửa hàng vào ngày 21. Năm nay, giá cổ phiếu của nvidia đã tăng hơn 200%.

Cổ phiếu năng lượng, công nghệ, truyền thông, thể dục, ngành công nghiệp trong chỉ số s&p 500 đang tăng lên, chủ nghĩa thực dụng, vật liệu tiêu dùng cần thiết, vật liệu tiêu dùng tùy ý, cổ phiếu liên quan đến tài chính đang giảm xuống.

Trong các dự án cá nhân, giá cổ phiếu của Microsoft tăng lên khoảng 0.8% vì tin rằng Sam altman, CEO của công ty mở AI, công ty phát triển GPT chat, sẽ dẫn đầu nhóm AI mới của công ty.

Giá cổ phiếu của Boeing tăng hơn 3% sau khi deutsche nâng ý kiến đầu tư của họ từ "giữ" lên "mua".

Công ty cờ bạc penentertainment đã tăng hơn 4% sau khi ngân hàng mỹ nâng ý kiến đầu tư từ "trung lập" lên "mua" từ "trung lập".

Các chuyên gia thị trường chứng khoán ở New York cho rằng sự mong đợi về môi trường tiền tệ lỏng lẻo được phản ánh trong giá cổ phiếu. Chỉ là tuần này giao dịch ít đi và thị trường có thể trở nên linh động hơn.

Người đại diện quản lý thị trường Richard hunter ở phiên bản tương tác bass bắt đầu nói: "thị trường luôn luôn nhìn nhận lợi ích từ môi trường tiền tệ lỏng lút", "thị trường gần đây chỉ số lạm phát kết thúc chu kỳ lãi suất phù hợp với quan điểm mạnh mẽ, có khả năng dự trữ liên bang sẽ đi đúng hướng, nền kinh tế hạ cánh nhẹ nhàng, có thể củng cố hy vọng".

Ông cho biết: "kỳ nghỉ lễ tạ ơn kéo dài làm giảm ngày giao dịch, hầu như không có chỉ số công bố, nhưng thông qua thứ sáu đen xác nhận nhu cầu khách hàng hiện tại, vào cuối mùa lễ, có thể bắt đầu có một số linh hoạt."

Đại diện của Tom lee research tại quỹ đông nói: "tình hình theo mùa thân thiện, làm tăng sự tự tin về lạm phát, sự hoài nghi của các nhà đầu tư nói chung, thị trường tuần này nghiêng lên".

Thị trường chứng khoán châu âu đang hỗn loạn.

Chỉ số DAX của đức giảm 0.11% so với ngày giao dịch trước, chỉ số CAC của pháp tăng 0.28%. Chỉ số FTSE của anh giảm 0.07%, chỉ số châu âu STOXX600 tăng 0.11%.

Giá dầu quốc tế đang tăng lên.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) tăng 2, 15% so với ngày giao dịch trước, lên 77.52 đô một thùng, và dầu brent tăng 2, 30% so với ngày giao dịch trước, lên đến $82.46 một thùng.

Bốn người chết trong cơn bão Siberia ở nga …Cúp điện hàng loạt

Vào ngày 20 (giờ địa phương), các tờ báo nga, như nhật báo thương mại và tusk, cho biết có một cơn bão lớn ở Siberia.

Bốn người dân bị chết và nhiều người khác bị thương.

Theo cuộc điều tra, trong số 4 người chết, những người đàn ông ở độ tuổi 50 và phụ nữ ở độ tuổi 60 đã bị ảnh hưởng bởi việc cây cối bị gió thổi xuống và đập vào xe hơi.

Theo báo chí địa phương, cơn bão cũng gây ra sự bất tiện cho khoảng 264.000 cư dân.

Đặc biệt, gió mạnh từ 35 đến 38 mét một giây đã làm hư hại 47 căn hộ và làm sụp đổ hơn 200 cái cây ở thành phố nobokuznetsk, bang finkelmerov.

Ở những nơi như Novosibirsk đã bị thiệt hại bởi những mái nhà bị hư hại.

Bộ phận cấp cứu ở Novosibirsk cho biết: "việc sửa chữa khẩn cấp đang diễn ra trong 16 khu vực bị cắt điện do thời tiết xấu".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tỷ giá hối đoái của yen đối với đồng đô la là kỷ lục cao nhất trong 33 năm qua, chính phủ nhật bản "lo lắng" (tổng hợp)
 • Cha của li fangka, con gái cả của trump, bị tình nghi lừa đảo sẽ ra làm chứng trước tòa
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hội chợ nhập khẩu quốc tế lớn nhất trong lịch sử của trung quốc đã giảm đáng kể các doanh nghiệp triển lãm đài loan
 • Trung quốc "kiểm soát xuất khẩu than chì không nhắm vào các nước cụ thể.Điều kiện cho phép"
 • Văn phòng thủ tướng lsrael gọi một cuộc họp bộ trưởng về việc đàm phán con tin.
 • Cuộc đàm phán con tin có vẻ như sắp tới một thỏa hiệp, và lãnh đạo hamas đang tiến gần tới một thỏa thuận ngừng bắn.
 • Tuyên bố chiến tranh với côn trùng hàn quốc hơn 30 lần, hơn một nửa trong chính phủ Seoul bắt đầu chương trình khử trùng 30 ngày vào tuần tới
 • Bị truy nã vì tội bắt cóc bố vợ, lãnh đạo của một tổ chức tự trị ở Mexico
 • Hơn 31 triệu đô la cho việc cắt đường tắt tắc nghẽn trên kênh đào panama
 • Viện trợ lớn nhất sau chiến tranh israel-israel. Hiện tượng đột nhập vào container của 33 chiếc xe tải ở gaza
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234