泛亚体育官网
"Nếu hai hay tám biến mất lâu dài, giá dầu có thể tăng lên đến 150 đô la."Philippines tấn công súng nước của trung quốc và rạn SAN hô biển nam trung quốc tiếp tế.Trung quốc "ngăn chặn"Ấn độ đang xây đường hầm sụp đổ 40 người bị mắc kẹt"Hàn quốc và nhật bản xây dựng một chuỗi cung ứng hydrogen-amoniac chung …Mở rộng hợp tác an ninh kinh tế."

泛亚体育

Mạng lưới điện vẫn chưa được khôi phục.Mùa đông thứ hai sau chiến tranh

2023-01-28fonte:카메룬

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Mạng lưới điện vẫn chưa được khôi phục.Mùa đông thứ hai sau chiến tranh

Mùa đông năm ngoái, Ukraine đã trải qua mùa đông khắc nghiệt mà không có điện do cuộc tấn công tập trung vào cơ sở điện của nga, nhưng bây giờ lại có một mùa đông khác.

Một số người lo lắng rằng mạng lưới điện bị phá hủy lúc đó vẫn chưa được khôi phục hoàn toàn và vào mùa đông thứ hai sau chiến tranh, dân ukraina sẽ chịu đựng nhiều hơn năm ngoái.

Ngày 22 (giờ địa phương), tờ báo New York times (thời báo New York) của hoa kỳ báo cáo rằng trong thời tiết lạnh ở Ukraine, quân đội nga có khả năng tái diễn cuộc tấn công quy mô lớn vào nhà máy điện mùa đông năm ngoái.

Các chuyên gia cho rằng mặc dù không kích của nga vào mùa đông này vẫn chưa bắt đầu, tình trạng chiến đấu của Ukraine còn tệ hơn so với năm ngoái.

Mặc dù chính quyền ukraina không công bố tình hình mạng lưới điện trong nước, hầu hết cơ sở năng lượng của Ukraine, bị phá hủy bởi cuộc tấn công của nga vào mùa đông năm ngoái, vẫn chưa được khôi phục.

Theo báo cáo của liên hợp quốc vào mùa hè này, tổng sản lượng điện năng của Ukraine có thể bằng một nửa so với trước chiến tranh, so với tháng tư năm nay.

Victoria boyishka, thành viên ủy ban năng lượng của nghị viện ukraina, đã nói với tờ New York times: "hầu như không có gì thay đổi.Tình hình còn tệ hơn năm ngoái."

Theo liên hợp quốc, chính phủ ukraina cho biết lượng điện có thể cung cấp cho mùa đông này là 4.5 gigawatts, chỉ bằng 1/3 so với trước chiến tranh.

Điều này gần như tương tự như dự đoán trong báo cáo của liên hợp quốc vào mùa hè này, cho thấy mạng lưới điện gần như không được khôi phục sau mùa hè.

Bộ trưởng bộ năng lượng ukraina grusshenko nói rằng 280 triệu đô la đã được đầu tư để khôi phục mạng lưới điện, khoảng 360 tỉ won, nhưng vẫn còn rất xa để khôi phục năng lượng trước chiến tranh.

Phó chủ tịch ủy ban năng lượng quốc hội kucherenko nói: "các thiết bị năng lượng đã mất hàng thập kỷ để xây dựng không thể hoàn toàn phục hồi trong một năm".

Một phụ nữ đang đi trên đường Kiev dưới lớp tuyết đầu tiên vào ngày 22 giờ địa phương. 2023.11.23

Trong trường hợp này, thủ đô kewoo 22, tuyết đầu tiên và như vậy, thời tiết lạnh chính thức bắt đầu, không biết khi nào thì nga sẽ khởi động lại các cơ sở không kích điện đang lên cao.

Từ tháng 10 năm ngoái cho đến tháng 4 năm nay, nga đã phóng hơn 1200 tên lửa và máy bay không người lái vào các thiết bị sản xuất năng lượng của Ukraine.

Do đó, kể từ giữa tháng 11 năm ngoái, khoảng một nửa mạng lưới điện ở Ukraine đã ngừng hoạt động, và rất nhiều người run rẩy trong bóng tối và lạnh lẽo.

Nhiều người phỏng đoán rằng lý do tại SAO nga không tấn công tập trung như năm ngoái là vì mùa thu này nóng đến bất thường và lạnh đến muộn, nhưng nếu nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ, sẽ có một cuộc tấn công toàn diện.

Trên thực tế, các cuộc tấn công máy bay không người lái gần đây của nga vào mạng lưới điện của Ukraine đang gia tăng dần.

Cuộc tấn công máy bay không người lái vào ngày 18 tại Odessa, miền nam Ukraine đã làm mất điện tạm thời cho khoảng 2000 hộ gia đình.

Trợ lý an ninh quốc gia ukraina oleksy-danilo nói trong một cuộc phỏng vấn với báo the guardian: "mùa thu năm nay đã ấm áp và nga tạm hoãn cuộc tấn công này, nhưng chắc chắn họ sẽ đến lần nữa. Chúng tôi đang chuẩn bị."

Chính quyền ukraina tăng cường mạng an toàn xung quanh cơ sở điện, cho phép các doanh nghiệp chuẩn bị trước các thiết bị tự sản xuất, vv, đang phản ứng.

Các nhà lãnh đạo ukraina cho biết trong cuộc tấn công không người lái của nga vào tuần trước, hệ thống phòng không của nước đã hạ nhiều máy bay không người lái và giảm thiểu thiệt hại.

Trong bài diễn văn đó, tổng thống zellansky nói: "sự chính xác của các bạn là sự sống ở Ukraine".Để khuyến khích không lực phòng thủ hoạt động, cảnh báo: "càng tiến gần đến mùa đông, người nga càng gia tăng cuộc tấn công".

Tranh chấp chống bán phá giá nhựa giữa trung quốc và eu

Tại trung quốc và liên minh châu âu, nơi đã gây tranh chấp về việc loại bỏ mối nguy hiểm và những vấn đề về xe hơi điện, đã có một cuộc tấn công chống bán phá giá bằng nhựa.

Theo báo cáo của truyền thông nước ngoài vào ngày 22 tháng 2, eu sẽ bắt đầu tính từ ngày 28 tháng này 6, 6, 24, 2% thuế chống bán phá giá cho một số sản phẩm của loại vật liệu chính của trung quốc sản xuất nhựa polyethylene terephthalate (PET).

Tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông báo cáo rằng eu đã đưa ra quyết định này dựa trên kết quả điều tra về thiệt hại lớn cho các công ty trong nước châu âu do bán hàng PET của trung quốc.

Theo thống kê của cục hải quan trung quốc, nhập khẩu hàng PET trung quốc từ eu từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay tăng lên 43.7% so với cùng kỳ năm ngoái, trị giá 114 triệu usd (khoảng 148 tỉ won).

Trước đó, liên minh châu âu cho biết vì "trợ cấp không công bằng" mà chính quyền trung quốc cung cấp, thép và xe hơi điện sản xuất tại trung quốc đã đổ vào thị trường châu âu với giá rẻ, gây thiệt hại cho các doanh nghiệp trong liên minh châu âu và đang tiến hành điều tra về vấn đề chống trợ cấp.

Quan điểm của liên minh châu âu là thuế quan tính sẽ được áp dụng nếu xác nhận rằng chính quyền trung quốc cung cấp trợ cấp không công bằng cho thép và xe hơi điện sản xuất tại trung quốc.

Liên minh châu âu đặc biệt chú ý đến những chiếc xe điện sản xuất ở trung quốc. Thị phần của xe điện sản xuất tại trung quốc trên thị trường châu âu tăng từ 1% lên 8% vào năm 2022, tính đến năm 2025 sẽ đạt 15%.

Trong vài năm qua, nhà cầm quyền trung quốc đã hoàn toàn ủng hộ ngành công nghiệp pin điện và xe hơi điện của nước họ để tăng thị phần thế giới của CATL và BYD lên đến số một và thứ hai.

Trên thực tế, thuế mua xe điện giảm từ năm 2009, hoàn toàn miễn dịch từ năm 2014, và sẽ kéo dài đến năm 2027. Bằng cách này, từ năm 2009 đến 2022 sẽ được miễn thuế 30 tỷ đô la (khoảng 4, 5 tỉ won hàn quốc), dự kiến sẽ được miễn thuế bổ sung 97 tỉ đô la (khoảng 13, 1 tỉ won hàn quốc) vào năm 2027.

Bộ công nghiệp và thông tin học của trung quốc đã trợ cấp số lượng xe hơi điện sản xuất bởi các doanh nghiệp xe hơi trong nước. Đến cuối năm ngoái, tổng số tiền đã được trả cho 3.76 triệu xe hơi năng lượng mới (điện, hybrid, hydro) 39 tỷ nhân dân tệ (khoảng 7.21 tỷ won hàn quốc).

Trong vòng 1-2 năm gần đây, do khủng hoảng thị trường bất động sản của trung quốc, tiêu thụ thép giảm đáng kể, do đó, một số người chỉ ra rằng một loạt các sản phẩm thép sản xuất từ trung quốc xuất khẩu chất thải cho châu âu và các nước khác.

Nhưng ngày 4 tháng trước, bộ thương mại trung quốc nói: "không có bằng chứng đầy đủ, các giả thuyết chủ quan dựa trên các xe điện của eu, bắt đầu điều tra chống trợ cấp, là trái với lập trường của các quy định của tổ chức thương mại thế giới (wto), phản đối tuyên bố về trợ cấp không công bằng cho các sản phẩm thép của trung quốc, chất thải nhựa.

Trung quốc quan tâm nhiều nhất đến hoạt động của "tyliskin" trong liên minh châu âu.

Vào ngày 3 tháng trước, ủy ban châu âu chịu trách nhiệm cho việc chuyển đổi giá trị và minh bạch của Bella trên thế lực, phó chủ tịch châu âu và các giá trị khác của quốc gia bán dẫn, trí tuệ nhân tạo (ai), điện toán lượng tử, sinh học và những đánh giá nguy hiểm của bốn vũ khí công nghệ cao, sẽ dựa trên nội dung trên của vua delis.

Quan sát cho biết điều này là chống lại các giá trị phương tây của nhân quyền, pháp luật, dân chủ của trung quốc, liên minh châu âu sẽ kết thúc vào cuối năm đánh giá, kiểm soát toàn bộ xuất khẩu công nghệ trong các lĩnh vực liên quan và các "double shock" đối với trung quốc.

Sau khi hoa kỳ cấm việc chuyển giao các công nghệ như chất bán dẫn tiên tiến sang trung quốc vào tháng 10 năm ngoái, ngày 9 tháng 8 năm nay đã giới hạn các quỹ tư nhân và đầu tư vốn như vốn đầu tư với chất bán dẫn tiên tiến, điện toán lượng tử (điện toán lượng tử), cúm gia cầm và ba lĩnh vực liên quan đến các quỹ tư nhân và đầu tư mạo hiểm, không chỉ công nghệ tiên tiến, thậm chí nguồn vốn cũng bị chặn.

Một số dự đoán cho rằng trong trường hợp này, trung quốc sẽ rất khó để tiếp cận với công nghệ tiên tiến nếu eu chính thức gia nhập hàng ngũ "thuế miễn phí" của mỹ với trung quốc.

Các thành viên liên minh châu âu đã đạt được một thỏa thuận vào tháng tư năm nay về việc thực hiện đạo luật bán dẫn đã chi 43 tỷ euro (khoảng 62 nghìn tỷ won hàn quốc) để nuôi dưỡng ngành công nghiệp bán dẫn trong liên minh châu âu, thể hiện ý chí để thoát khỏi sự lệ thuộc vào bán dẫn của trung quốc.

Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và eu sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 8 tháng tới.

Quan điểm của trung quốc là thông qua việc này để giải quyết các mâu thuẫn với eu trong lĩnh vực ô tô điện, thép, nhựa ngoại trừ vấn đề diliskin về trợ cấp và bán phá giá, nhưng phổ biến tin rằng, do sự bất đồng quan điểm lớn, rất khó để tìm một thỏa hiệp.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cơ quan an ninh trung quốc gặp trung quốc "nước nhiễm độc hạt nhân lo lắng" nhật bản "cuộc đàm phán hài lòng" (tổng hợp)
 • Cuộc tấn công vũ khí hóa học quốc tế pháp đã ra lệnh bắt tổng thống Syria
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hai máy bay ném bom chiến lược của nga tu-95 đang bay trong vùng trung lập của biển đông trung đông.
 • Meloni từ chức vì không thể lọc được những cuộc gọi lừa đảo lừa dối thủ tướng
 • Trường học tấn công hamaslaw khẩn cấp
 • "Phi thuyền" lần phóng thứ hai cũng thất bại, mất liên lạc sau 8 phút (tổng hợp)
 • Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"
 • Người nga muốn xây dựng căn cứ hải quân ở Libya …"Rắc rối mới của nước mỹ"
 • Tạm biệt, chandler …Cái chết của diễn viên "người bạn" Matthew perry
 • Thượng nghị viện nga cũng đã quyết định rút đơn phê duyệt CTBT …Chỉ còn lại chữ ký của putin
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234