泛亚体育官网
Mỹ đã kiểm soát ma túy quá mức ở San Francisco, bị buộc tội giết người buôn thuốc fentanylẤn độ gia hạn chính sách lương thực miễn phí 5 năm cho 800 triệu người, không tốt cho thị trường lương thực thế giớiCuộc diễu hành khí hậu "lớn nhất từ trước đến nay" bắt đầu ở hà LAN, một thiếu nữ môi trường thụy điển đã đáp lạiTrung quốc kiểm soát các ngân hàng rủi ro cao và các doanh nghiệp xấu "công ty rủi ro chính xác loại bỏ bom"

泛亚体育

Trump, Argentina trump chiến thắng, chính phủ mỹ mong hợp tác (tổng hợp)

2023-03-26fonte:폴란드

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Trump, Argentina trump chiến thắng, chính phủ mỹ mong hợp tác (tổng hợp)

Cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump đã đến điểm bỏ phiếu ở Buenos Aires, thủ đô Argentina, vào ngày 19 ngày bầu cử cuối cùng ở Argentina. Theo tổ chức bầu cử trung ương của bộ nội vụ Argentina (DINE), miller đã thắng cử sergio-masa, ứng viên của đảng cánh tả, với 44.04% phiếu, với 86.59% số phiếu được lập trong ngày bầu cử. 2023.11.20

Các nhà lãnh đạo trung và nam mỹ cũng gửi một thông điệp chúc mừng đến miller, người đã được bầu.

Tổng thống luiz inacio lula da silva của Brazil nói: "chúc mừng các cơ quan Argentina đã tiến hành thủ tục bầu cử và các công dân Argentina đã tham gia cuộc bầu cử một cách trật tự và hòa bình.Hy vọng chính phủ mới sẽ may mắn và thành công."

Zaire bausonaru, cựu tổng thống Brazil có khuynh hướng cánh hữu và được biết đến như là "tổng thống Brazil trump", cũng nói: "chúc mừng công dân Argentina về chiến thắng của miller.Nam mỹ sẽ lại thắp sáng hy vọng."

Tổng thống chi-lê gabriel bowie đã nhấn mạnh: "bày tỏ lòng tôn trọng chiến thắng của miller.Hy vọng một điều gì đó tốt đẹp sẽ đến với người dân Argentina, và chúng tôi luôn tôn trọng và ủng hộ họ ".

Tổng thống lakayefou của Uruguay và Tina boru aat của Peru cũng chúc mừng chiến thắng của miller.

Thay vào đó, tổng thống Colombia gustav-petro đã đăng một bài báo trên mạng xã hội x(twitter cũ) nói: "cánh hữu đã thắng ở Argentina. Đó là quyết định của xã hội.Đó là một điều buồn cho châu mỹ Latin."

Pietro xuất thân từ lực lượng du kích và là người lãnh đạo đầu tiên trong lịch sử Colombia lãnh đạo chế độ cánh tả.

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

Liên minh châu âu đang thảo luận về việc mua bán vũ khí theo kiểu mỹ.

Báo chí chính trị mỹ đã báo cáo rằng EU đang thảo luận về một hệ thống bán vũ khí kiểu châu âu theo kiểu mỹ.

Theo báo cáo tư vấn của EU mà politico nhận được ngày 27, EU đang xem xét việc chuẩn bị một phương pháp bán vũ khí tương tự như mỹ.

FMS là cách chính phủ nước ngoài nhập khẩu vũ khí ký hợp đồng với chính phủ mỹ. Đó là sự khác biệt giữa việc mua sắm thương mại thông thường (DCS) được ký kết trực tiếp với tập đoàn quân sự mỹ.

Có thể ký hợp đồng vũ khí với chính phủ hoa kỳ mà không cần một bên thứ ba, và cũng có thể sử dụng kho vũ khí của bộ quốc phòng hoa kỳ, do đó, thiết bị được phân phối rất nhanh.

Ngoài ra, lợi ích của việc đảm bảo rằng các chính phủ nước ngoài có thể xây dựng quan hệ chiến lược với chính phủ hoa kỳ, vượt xa việc mua bán vũ khí.

Sau khi cuộc chiến ở Ukraine bắt đầu vào tháng 2 năm ngoái, châu âu đã mua 95% vũ khí mỹ bằng cách sử dụng FMS. Tỉ đô la (78 nghìn tỷ won).

Liên minh châu âu đã viết trong báo cáo tư vấn :" để hỗ trợ các thành viên của liên minh châu âu về cơ sở công nghệ quốc phòng và công nghiệp và hỗ trợ các đối tác như Ukraine, có cần phải xem xét một hệ thống liên minh châu âu tương ứng với hệ thống FMS của mỹ?" ”.

Liên minh châu âu bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng sự phụ thuộc vào vũ khí mỹ kể từ chiến tranh ukraina.

Ông giải thích rằng các nước châu âu luôn muốn trao đổi với hoa kỳ vì sự phức tạp của việc mua vũ khí và sự chậm rãi của việc phân phối vũ khí trong khi tiến hành nâng cao vũ khí.

Trên thực tế, chính phủ hoa kỳ đã cho biết vào tháng 10 năm nay rằng họ có kế hoạch bán các hỏa tiễn trị giá 1.5 tỉ đô la cho các nước châu âu qua FMS.

Đầu tháng này cũng đã cho phép bán cho rumani 2.5 tỉ đô la (khoảng 3 tỷ tỷ hàn quốc) những cỗ xe ngựa chủ đạo M1A2 abrams.

Theo phân tích của politico, các công ty vũ khí châu âu như airbus, leonardo, thales và những công ty khác đang ở vị trí bất lợi khi cạnh tranh với mỹ trong tình huống này.

Pol í tico nói thêm: "kế hoạch xây dựng FMS kiểu eu vẫn còn trong giai đoạn sơ bộ, và chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi phản ứng của các nước thành viên eu nên có thể rất khó để thực hiện".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bộ trưởng pháp lý đã từ chức sau vụ nổ súng ở bỉ
 • "Ngày 16 của nghị viện turquier để thảo luận về việc gia nhập NATO của thụy điển."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Các nước ả rập uae vẫn giữ quan hệ ngoại giao với Israel trong vụ thảm sát ở gaza"
 • [video] vũ trang cho Israel tăng vọt sau cuộc tấn công của hamas các cửa hàng súng, trường bắn phát nổ
 • Tòa án tối cao nam hàn đòi bồi thường cho các cô gái an ủi nhật bản 200 triệu won mỗi người, ngoại trưởng nhật bản hối tiếc phản đối
 • Fukushima thứ 2 xử lý nước thải hạt nhân an ninh: đánh bắt không có bất thường về phóng xạ
 • Khá là mâu thuẫn giữa người Israel và người Palestine ở các trường đại học mỹ
 • Toyota đạt kỷ lục sản xuất và bán hàng cao nhất trong lịch sử trong nửa đầu năm, mỗi người vượt qua năm triệu chiếc
 • "Trung quốc hạn chế sự thiếu nợ của chính phủ địa phương trong việc bổ sung tài chính và các dự án cơ sở hạ tầng."
 • Yellen, "người mỹ khẳng định rằng ngoại giao ấn độ không có căn cứ.Đó là cách tốt nhất để mở rộng thương mại và đầu tư."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234