泛亚体育邀请码
Công suất sản xuất thấp của mỹ tàu ngầm hạt nhân gửi đến úcTrung quốc đã chỉ thị cho các ngân hàng nhà nước chuyển khoản nợ của chính phủ địa phương thành các khoản vay dài hạn với lãi suất thấpFoxconn, một công ty hợp tác của apple, phóng vệ tinh Sputnik lần đầu tiên để khám phá sự đa dạngChính phủ sẽ giúp người Israel và hàn quốc tránh được đám mây và tiếp tục hợp tác chặt chẽ

泛亚体育

Tập đoàn mizuho nhật bản đã nộp đơn xin thành lập công ty chứng khoán 100% vốn đầu tư tại trung quốc

2023-08-27fonte:중국

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Tập đoàn mizuho nhật bản đã nộp đơn xin thành lập công ty chứng khoán 100% vốn đầu tư tại trung quốc

Tập đoàn tài chính mizuho, lãnh đạo ngân hàng mizuho, một trong ba ngân hàng mega lớn nhất của nhật bản, đã nộp đơn xin thành lập một công ty chứng khoán ở trung quốc.

Tấm bài vị của ngân hàng mizuho ở nhật bản

Theo báo cáo, tập đoàn mizuho có kế hoạch thành lập một công ty chứng khoán địa phương trung quốc thuộc sở hữu công ty con mizuho chứng khoán bằng cách góp vốn 100%.

Từ năm 2020, trung quốc sẽ chấp nhận hoạt động của các công ty chứng khoán dưới dạng 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Theo báo odo, tập đoàn mizuho đã nộp đơn xin thành lập một công ty chứng khoán địa phương ở trung quốc dưới dạng góp vốn 100%, lần đầu tiên trong số các công ty nhật bản.

Với tư cách là các công ty hợp tác, nomura, daiwa và các công ty khác đã tiến vào trung quốc để làm chứng khoán.

Tập đoàn mizuho cho biết các công ty chứng khoán địa phương đang lên kế hoạch thành lập ở bắc kinh và việc kiểm duyệt của nhà chức trách trung quốc dự kiến sẽ mất khoảng 2 năm.

Theo báo cáo của odo, người đứng đầu tập đoàn mizuo nói: "kế hoạch bắt đầu bằng trái phiếu đang được thảo luận nhưng không thể trả lời trước sự kiểm duyệt của nhà cầm quyền trung quốc".Không nói chi tiết.

Dân y-sơ-ra-ên đổi hơn 1.000 tù nhân lấy một người lính

Theo BBC, "các con tin bị hamas bắt giữ bao gồm một số lính Israel, nhưng thỏa thuận trao đổi với Israel về việc bắt giữ không bao giờ bao gồm việc giải phóng binh Israel. Để đổi lấy một người lính bị bắt, Israel đã phải trả một cái giá "đắt" để giải phóng hơn 1.000 tù nhân ả rập palestin và Israel. Trong danh sách tù nhân được phóng thích có sinwar, thủ lĩnh của hamas, được cho là một trong những "kẻ chịu trách nhiệm" trong kế hoạch tấn công Israel vào ngày 7 tháng 10 năm nay.

Vào ngày 25-6-2006, ba thành viên của lực lượng vũ trang palestin, bao gồm cả hamas, đã xâm nhập vào lãnh thổ Israel bằng đường hầm, đột kích một đồn lính Israel và bắt giữ binh nhì xe tăng shalit, 19 tuổi. Dân y-sơ-ra-ên đã biểu tình nhiều lần đòi giải cứu shalit. Năm 2011, do sự trung thành của ai cập và đức, hamas và Israel đã đạt được một thỏa thuận trao đổi 1027 tù nhân ả rập palestin và Israel trở về shalit. Vào tháng 10 năm đó, hamas đã trao shalit cho các quan chức ai cập dưới sự chứng kiến của dân y-sơ-ra-ên. Sau đó, 1027 tù nhân được thả ra trong hai đợt.

Tù nhân được thả là sinwar, thành viên sáng lập của hamas. Sinwar bị buộc tội đã lên kế hoạch bắt cóc và giết hai binh sĩ Israel năm 1988, bị bắt và bị kết án tù chung thân cùng năm đó. Theo đài BBC, sinwar trở lại lãnh đạo hamas ngay sau khi được phóng thích vào năm 2011. Israel buộc tội nó là một trong những người tổ chức cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10 của cuộc tấn công "trận lụt ở aksa" và bắt giữ gaza, nhưng không có kết quả.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bị kết án chung thân vì tội giết người nữ hàn quốc 23 tuổi vì "tò mò"
 • [video] tổ chức tội phạm Brazil, hàng chục xe buýt bị đốt cháy …Cảnh sát đã trả thù bằng tên của kẻ cầm đầu đã chết
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Microsoft có lên vị trí số một trên thị trường sau hai năm không?
 • Vua Charles đệ tam của nước anh có ăn dưa chua không?
 • Dự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thường
 • Ukraine: cuộc tấn công mạnh nhất của nga vào năm 2023
 • Các nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp đánh nhau
 • "Cuộc chiến tranh ủng hộ" của biden vào ngày lễ tạ ơn để quảng bá những thành quả kinh tế
 • [video] biden nói với netanyahu, "đi đi, có vẻ như vụ nổ ở bệnh viện đã xảy ra ở phía bên kia."
 • Xe tăng của Israel, bộ binh của Israel, tiến về phía bắc vào ban đêm.Quy trình chiến tranh toàn diện (tổng hợp bước 2)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234