泛亚体育平台
Tổng thư ký liên hợp quốc "lập tức kêu gọi ngừng bắn nhân đạo"Các quan chức ở u-ri cho biết số đạn pháo của mỹ giảm xuống còn hơn 30%Các nước đang phát triển trên thế giới nợ trung quốc ít nhất 1.462 triệu won …Nợ tăng vọtNam ADHD liên quan đến giác mạc hình nón

泛亚体育

Người nước ngoài Lao động trong trang trại của Israel đã bị mất 10.000 người trong cuốn sách xuất ê-díp-tô ký

2023-08-05fonte:자메이카

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Người nước ngoài Lao động trong trang trại của Israel đã bị mất 10.000 người trong cuốn sách xuất ê-díp-tô ký

Vào ngày 7 tháng trước, sau khi hamas đột ngột tấn công các nông trại ở Israel, một số lượng lớn công nhân ngoại quốc làm việc tại các nông trại ở Israel đã bị sơ tán.

Vào ngày 26 giờ địa phương, khi các chính trị gia cầm của Palestine, hamas tấn công Israel, các thành viên của hamas nhắm súng và xâm nhập vào trang trại tập thể của Israel được công bố vào ngày 20. Israel nói rằng chỉ trong một ngày, hơn 200 người dân của họ đã chết. 2023 11.21

Cho đến thập niên 1990, các hộ nông dân Israel phụ thuộc chủ yếu vào Lao động palestin. Nhưng khi cuộc đấu tranh vũ trang đầu tiên chống lại Israel và bạo lực bắt đầu LAN rộng, Israel cũng giới hạn quyền tự do Lao động của người Palestine và dần dần tìm kiếm thay thế con người.

Hiện nay, phần lớn người dân đến từ những vùng nghèo nàn ở đông bắc thái LAN, cung cấp Lao động giá rẻ cho Israel.

Dân y-sơ-ra-ên quản lý những người này theo những điều kiện khắc nghiệt như thời gian làm việc ngắn hạn và không được phép nuôi gia đình.

Những hộ nông dân Israel mất công nhân đang đối mặt với một vấn đề đe dọa sự tồn tại của họ.

Những người bán phô mai cần một người có khả năng vắt sữa bò vài lần một ngày. Tháng 10 đến tháng 11 là mùa thu hoạch.

Những người tình nguyện trên khắp đất nước y-sơ-ra-ên đã bắt đầu hỗ trợ các hộ nông dân, nhưng công nhân nước ngoài đang rất cần thiết vẫn chưa trở về. Các hộ nông dân Israel lo lắng rằng nếu không có an ninh, tương lai của các nông trại gần gaza sẽ không còn rõ ràng nữa.

Trong khi không có dấu hiệu nào về sự trở về của những người làm việc ở thái LAN, chính phủ Israel đang thảo luận về việc tuyển dụng hơn 5.000 người ở những nước khác như Sri Lanka.

Khi sunac bị phát hiện … chính phủ nên để mọi người chết.

Cơ quan tư pháp anh đang mở một cuộc điều tra về "cách giải quyết khủng hoảng" của chính phủ trong giai đoạn bùng phát của làn sóng new crown, tiết lộ thủ tướng đương nhiệm, thủ tướng sunac, đã tuyên bố tại một cuộc họp vào tháng 10 năm 2020 rằng chính phủ nên "để mọi người chết" thay vì thực hiện một cuộc phong tỏa quốc gia thứ hai. Phát ngôn viên của sunac cho biết thủ tướng không có ý định trả lời mọi lời buộc tội và sẽ nói rõ lập trường của mình khi đưa ra lời khai trước cơ quan điều tra.

Theo báo cáo của Reuters, valance, lúc đó là cố vấn khoa học trưởng của chính phủ, đã viết trong nhật ký ngày 25 tháng 10 năm 2020 về cuộc thảo luận giữa thủ tướng anh Johnson và thủ tướng tài chính sunac. Những cuộc đối thoại được cho là do chính ông cummings, cố vấn chính của Johnson, kể lại với ông valance: "sunak cho rằng chỉ cần để cho người ta chết là đủ, điều này khiến ông cảm thấy như ông thiếu khả năng lãnh đạo".

Một nhà tư vấn khoa học của chính phủ còn gọi sunac là "bác sĩ tử thần".

Theo phân tích của Reuters, khủng hoảng lớn nhất mà sunac đang phải đối mặt hiện nay là sự biến mình thành nhân vật chủ chốt để chấm dứt tình trạng hỗn loạn do Johnson gây ra.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cổ đông OpenAI muốn trở về altmann
 • Trung quốc là ngoại lệ trong việc mua đậu nành mỹ.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Đảng cầm quyền đài loan đã xác định sự kết hợp của lai qingde và tiểu mỹ.Dự đoán cuộc chiến quyền lực hoa kỳ
 • Nga gặp hamas, Iran …Nga "nói chuyện với dân y-sơ-ra-ên"
 • Trung quốc sẽ chôn cất người hàn quốc trong chiến tranh triều tiên ở shenyang phần còn lại của quân đội trung quốc tham gia chiến tranh triều tiên
 • Hamas có bị trừng phạt vì tội ác chiến tranh không?Năm thành viên đã yêu cầu ICC điều tra
 • Trường anh có hiệu trưởng al để hỗ trợ công việc
 • Các chuyên gia mỹ, anh và ấn độ đang tìm kiếm giải pháp ngăn chặn cuộc chiến ở đài loan và trung quốc
 • Philippines vẫn tiếp tục cung cấp nhu yếu phẩm về phía nam bất chấp mối đe dọa của trung quốc.
 • - 14:30
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234