泛亚体育技巧
Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời"Lãnh đạo hoa kỳ sẽ công bố thỏa thuận cấm fentanyl của trung quốc."Lãnh đạo của hiệp hội hòa bình hoa kỳ, "nếu tình nguyện viên nước ngoài thêm điểm, sự tham gia của giới trẻ sẽ gia tăng"Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden

泛亚体育

New York kiện Pepsi vì ô nhiễm môi trường

2023-02-22fonte:부겐빌

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

New York kiện Pepsi vì ô nhiễm môi trường

Theo báo cáo của Reuters và thời báo New York, công tố viên New York khởi tố hãng nước uống PepsiCo vào thứ tư, buộc tội sản xuất chất thải nhựa gây nguy hiểm cho môi trường và công bố tuyên bố "sai lầm" của Pepsi về vấn đề môi trường.

Công tố viên của bang New York, Letitia James, đã đệ đơn kiện dân sự tại tòa án tối cao bang New York để đưa ra phán quyết về vụ việc Pepsi gây ra "thiệt hại công cộng" cho buffalo river ở New York. James yêu cầu tòa án phạt Pepsi và đòi bồi thường thiệt hại, yêu cầu Pepsi ngừng bán sản phẩm nhựa dùng một lần mà không có dấu hiệu cảnh báo về môi trường, và yêu cầu công ty cung cấp biện pháp khắc phục ô nhiễm do sản phẩm gây ra ở vùng buffalo để giảm lượng sản phẩm nhựa của Pepsi đi xuống sông.

Theo bản cáo trạng, công tố viên cho rằng sản phẩm đóng gói nhựa của Pepsi là nguồn ô nhiễm nhựa lớn nhất trên sông buffalo, gấp ba lần mức ô nhiễm của McDonald 2. James cho rằng việc đóng gói và bán sản phẩm nhựa thiếu trách nhiệm của Pepsi gây thiệt hại to lớn đến sức khỏe cộng đồng, môi trường và nguồn nước cho buffalo river, và những hạt nhựa được tìm thấy trong cơ thể con người và cá.

Bản cáo trạng cũng cho biết việc đóng gói nhựa của Pepsi gây ra những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Các nhà nghiên cứu tin rằng sự tiếp xúc của con người với phụ gia nhựa và các hạt nhựa có thể gây ra sự thay đổi chức năng cơ quan sinh sản và nguy cơ ung thư cao hơn. Công tố viên cũng nói rằng Pepsi đã tuyên bố giảm lượng nhựa không tái chế trong bao bì và thực sự tăng lượng nhựa không tái chế sử dụng, bị tình nghi là lừa gạt người tiêu dùng. Người phát ngôn của Pepsi nói rằng họ rất quan tâm đến việc giảm nhựa và tái chế hiệu quả và sẽ cố gắng hợp tác với cộng đồng địa phương.

Người thuê nhà bị tra tấn bởi hàng xóm của bọn buôn ma túy …Phật giáo "chủ nhà cũng sai"

Irlody, một người pháp sống với cô con gái ba tuổi, thuê một căn hộ nhỏ ở belville, đông bắc Paris, vào năm 2018.

Diện tích 38 mét vuông (khoảng 11 khu vực), thuê 890 euro mỗi tháng (khoảng 1, 2 triệu won). Mặc dù không lộng lẫy lắm, nhưng ellody như một giấc mơ.

Một nơi an toàn đã trở thành địa ngục ba tháng sau khi hàng xóm mới chuyển đến.

Cả ngày lẫn đêm trong tòa nhà vang lên tiếng rên rỉ và than khóc của những người hàng xóm.

Trên tờ le parisien ngày 26 tháng 9, cô nói: "hai năm nay, phòng ngủ của con gái tôi nằm cạnh phòng khách".

Eloy không phải là người duy nhất phải chịu đau đớn.

Một người sống ở tầng dưới căn nhà có vấn đề nhớ lại: "vào lúc 2 giờ sáng, tiếng ồn quá lớn đến nỗi đứa con trai 5 tuổi thức dậy từ giấc ngủ".

Anh ta nói: "tôi muốn nói là im lặng, nên tôi lên lầu và nhìn thấy, chỉ có một người đàn ông khỏa thân với một cái bát che chỗ đó và mở cửa với một nụ cười."Ông nói có rất nhiều người khỏa thân trong gia đình.

Người ta thường thấy những người say rượu, những người ngã xuống cầu thang như thây ma, và có những cuộc tranh cãi giữa những người ở lại và những người đến thăm.

Mọi người bắt đầu nghĩ về ngôi nhà đó như một nơi buôn ma túy hoặc tình dục.

Đã nhiều lần cố gắng nói chuyện với người hàng xóm và gửi email cho chủ nhà để xin giúp đỡ, nhưng tình hình vẫn chưa được giải quyết. Hơn nữa, có rệp trong các tòa nhà.

Ellody đã bỏ nhà mà không trả tiền thuê nhà.

Người chủ gia đình yêu cầu eloy, grady, trả tiền thuê của vừa đâu và với eloy, grady đã nói về vụ kiện.

Người đại diện của anh đã nói trước tòa: "chủ nhà không thực hiện bổn phận bảo đảm cho người thuê nhà được yên ổn trong ký túc xá".Và đưa ra những bằng chứng như email của brody cho chủ nhà và lời khai của hàng xóm.

Ngoài ra, ngay cả khi có trách nhiệm, ông bác bỏ: "một phòng trong căn hộ không được sử dụng và chỉ được thuê một nửa, không phải tất cả".

Vào ngày 15 tháng này, tòa nói: "thật sai lầm khi không trả tiền thuê nhà hàng tháng mà không kiểm tra theo thủ tục pháp lý".Và nhận định rằng brody có trách nhiệm trả một phần tiền thuê nhà chưa trả.

Nhưng đối với chủ nhà, tòa tuyên bố "vi phạm nghĩa vụ bảo đảm cho người thuê nhà được an toàn trong ký túc xá" và tuyên bố trả cho ellody một phần tư số tiền thuê nhà không được trả, đó là 8195 euro (khoảng 11.4 triệu won).

Trong bản tuyên án, thẩm phán nói rõ: "những người thuê nhà là những người láng giềng rõ ràng bị nhiễm độc ma túy, quan hệ tình dục đa dạng, những người không rõ ràng có hành vi hung hăng và đe dọa, đã sống trong một bầu không khí lo lắng và kinh hoàng từ lâu".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Điện thoại của thị trưởng New York bị tịch thu vì vi phạm việc nhận tiền quyên góp
 • Năm gia đình cộng hòa ở hạ viện.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Uclara, bàn đạp để tiến tới mặt trận phía nam bán đảo Crimea, nước nga "địa ngục sắp nổ"
 • Quân đội Israel tuyên bố đã giết chỉ huy của lực lượng ưu tòng của hamas
 • Thị trường chứng khoán ở New York đang xuống dốc vì các doanh nghiệp bán lẻ thất vọng
 • Tương lai của việc đầu tư chứng khoán mỹ vào năm tới …"Với tốc độ lạm phát chậm lại, lợi nhuận sẽ tăng lên đến 2 con số."
 • Hơn 300 nhân viên ở phía tây bắc dandong của trung quốc trở về nhà, sau hơn 40 ngày trở lại lần trở về thứ hai
 • Lá cờ của văn phòng liên hợp quốc đã hạ cánh.101 đồng nghiệp đã hy sinh ở gaza để tang thương
 • Đạn bắn từ bắc triều tiên qua chính phủ nhật bản đã gỡ bỏ cảnh báo tị nạn
 • "Mâu thuẫn với trung quốc" chủ tịch quốc hội Lithuania đến đài loan
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234