泛亚体育app
[video] "hezbollah không biết, đã chuẩn bị cho một năm chiến tranh", dần dần phơi bày bên trong hamasTổng thống yoon đã mời vị khách quốc gia, anh Charles đệ tam, đến thăm thành phố newmore denhan lần đầu tiên1 người chết và 2 người bị thương trong vụ đâm dao ở yokohama, nhật bảnSự ra đời của biển ngoài biển iwo jima đã được ghi lại lần đầu tiên trên thế giới

泛亚体育

Vàng có giá cao nhất trong lịch sử, 2500 đô một ounce

2023-05-12fonte:요르단

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Vàng có giá cao nhất trong lịch sử, 2500 đô một ounce

Giá vàng quốc tế đang ở mức cao nhất trong lịch sử và cuối cùng có thể vượt qua $2,500 một ounce (3.25 triệu won).

Tổ chức nghiên cứu thị trường hoa kỳ, Fundstrat, đã đưa ra kết quả này dựa trên phân tích kỹ thuật cho thấy gần đây giá vàng đang tăng.

Tương lai vàng đạt 2.729 đô một ounce vào ngày 21, tạm thời vượt qua rào cản tâm lý chính 2.000 đô một ounce (2, 6 triệu won).

Gần đây, giá vàng đã tăng lên vì sự yếu kém của đồng đô la và lợi nhuận trên trái phiếu mỹ giảm và nhu cầu tăng lên.

Theo báo cáo của Reuters, giá vàng tại chỗ là $995.39, đến lúc 5:49 sáng ngày 23 (GMT, 2:49 chiều, giờ hàn quốc). Hợp đồng vàng mỹ là $1996.40.

Theo kinh doanh insider, mức giá cao nhất của vàng có thể khác nhau dựa trên số liệu, nhưng tất cả đều được thiết lập vào năm 2020.

Số liệu thị trường dow Jones cho thấy mức cao nhất là $289.20. Tài liệu của refinitive là 2 ngàn 72,50 đô la, brooklyn, bloomberg -- là vào thời điểm đó, 2 điểm này của tháng 8 ngàn 75,47 đô la.

Nhà phân tích tài chính mark Newton, người đã viết bản báo cáo, nói về sự chuyển động của giá vàng: "về mặt kỹ thuật, nó rất tích cực".Và ủng hộ việc vàng bắt đầu phát triển với giá trị cao nhất.

Newton cũng nói rằng nếu giá vàng tăng lên trên $2.941, giá vàng sẽ tăng lên thêm từ $2.60 đến $2.80.

"Mục tiêu kỹ thuật của tôi với vàng là 2500 đô một ounce.Việc mua Kim loại quý có vẻ hấp dẫn, dựa trên tỷ lệ lãi suất giảm và mâu thuẫn trong lĩnh vực địa chất, vân vân."

Newton đã đưa ra nhận xét sau đó cho business insider, nói rằng đặc biệt là vượt qua giới hạn 2.80 đô la nghĩa là "một lỗ hổng kỹ thuật thực sự", và dự đoán giá vàng sẽ tăng nhanh hơn.

Thị trường chứng khoán ở New York đang xuống dốc vì các doanh nghiệp bán lẻ thất vọng

Giang hồ kết hợp với ủy viên infomax: cổ phiếu New York mở cửa với xu hướng sụp đổ vì quan tâm đến hiệu suất của các doanh nghiệp bán lẻ.

Vào lúc 10:27 sáng ngày 21, chỉ số trung bình công nghiệp của dow Jones 30 ở thị trường chứng khoán New York (NYSE) giảm 105.71 điểm (0.30%) so với ngày giao dịch trước, đến 35,045.33 điểm.

Chỉ số s&p 500 đã giảm 20.25 điểm (0.45%) so với ngày giao dịch trước, đạt 4527.13 điểm;Chỉ số nasdaq giảm 127.84 điểm (0.89%) so với ngày giao dịch trước, đạt 14156.69 điểm.

Các nhà đầu tư đang theo dõi hiệu suất của các doanh nghiệp bán lẻ và các biên bản của cuộc họp thường nhật của ủy ban thị trường mở rộng liên bang vào tháng 11 của Fed sẽ được công bố vào buổi chiều.

Cùng ngày đó, doanh nghiệp bán vật liệu nhà ở lous và doanh nghiệp truyền thông thiết bị gia dụng best buy, xí nghiệp may mặc mỹ eagle, doanh nghiệp bán hàng thể thao dix sporting goodds đã công bố kết quả.

Doanh số bán hàng quý của louse giảm xuống dưới mức dự đoán, và doanh số bán hàng năm giảm xuống. Các công ty đang chịu áp lực khi khách hàng giảm bớt chi tiêu. Cổ phiếu của công ty đang giảm hơn 2%.

Best buy đã giảm giá trị dự báo hàng năm vì doanh số bán hàng quý thấp hơn dự báo thị trường. Quản lý của công ty nói rằng nhu cầu của khách hàng không cân bằng và khó đoán. Cổ phiếu của best buy cũng giảm hơn 2%.

Mặc dù doanh số bán hàng quý và lợi nhuận của đại bàng mỹ đã vượt quá dự đoán, nhưng giá cổ phiếu đã giảm hơn 17% khi dự đoán về lợi nhuận hoạt động quý cuối năm xuống thấp hơn dự kiến của thị trường.

Dix sporting goodds có doanh số bán và lợi nhuận thuần túy vượt quá dự đoán, cùng với việc nâng cao hướng dẫn hàng năm, giá cổ phiếu đang tăng trên 7%.

Các nhà đầu tư đã lo lắng rằng, khi kỳ nghỉ cuối năm sắp tới, không giống như quý ba, mức tiêu thụ có thể giảm xuống. Sự xuất hiện của doanh nghiệp bán lẻ làm thị trường thất vọng hơn.

Sau khi kết thúc ngày hôm đó, vidia sẽ công bố kết quả. Cổ phiếu của nvidia đã đạt mức giá cao nhất trong lịch sử ngày hôm trước và ngày hôm đó đang giảm hơn 2%.

Các nhà đầu tư đang theo dõi phiên họp của FOMC vào chiều nay. Cục dự trên lần trước cuộc họp như đóng băng rồi đến lãi lượng mô-đun và mong đợi. Nhưng vẫn còn khả năng tăng lãi suất tại các cuộc họp tiếp theo. Nhưng thị trường đã phản ánh giá cả khả năng liên bang sẽ giảm lãi suất vào năm tới.

Gao Lilv môi trường làm teo, sự tiêu thụ DunHua kinh tế, cục dự không chỉ không thể bị tăng đến lãi, đến lãi hạ của thời gian, cũng sẽ về sớm.

Liên bang giảm lãi suất lần đầu tiên trên thị trường lãi suất tương lai vào tháng 5 năm sau.

Các chuyên gia chứng khoán New York cảnh báo rằng môi trường lãi suất cao có thể kéo dài lâu hơn thị trường dự đoán. Một số người cho rằng thị trường mong đợi giảm lãi suất quá nhanh.

"Chúng tôi nghĩ tỷ lệ lãi suất sẽ ở mức cao hơn thị trường dự đoán trong một thời gian dài."

"Kể từ những năm 1990, trung bình khoảng 11 tháng từ lần tăng lãi suất cuối cùng đến lần giảm lãi suất đầu tiên của cục dự trữ liên bang."

Thị trường chứng khoán châu âu đang hỗn loạn.

Chỉ số DAX của đức tăng 0.19% so với ngày giao dịch trước, chỉ số FTSE của anh giảm 0.10%, chỉ số CAC của pháp giảm 0.19%. Chỉ số châu âu STOXX600 đang giảm 0.03%.

Giá dầu quốc tế cũng giảm.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) trong tháng 12 giảm 0.77% so với ngày giao dịch trước, đạt 77.23 đô la một thùng, và giá dầu brent trong tháng 1 giảm 0.73% so với ngày giao dịch trước, đạt 81.72 đô la một thùng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thanh niên hàn quốc có rất nhiều vấn đề
 • Video về cuộc xung đột israel-palestine/quân đội israel-palestine đầy những dấu hiệu giả
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Những người tị nạn do thái ở đức kêu gọi ghi nhớ lịch sử ngừng giết chóc
 • Thị trường chứng khoán New York bị suy thoái trong tháng 10, thị trường mở đầu tăng lên
 • Số người tử vong ở viện trợ lại tăng lên.Hội chữ thập đỏ "an toàn"
 • Vùng đất ngập nước nóng, khô cằn ở Brazil
 • Với việc cắt giảm thuế, tỉ lệ ủng hộ của nhật bản đã xuống tới đáy.Cộng với tối thiểu
 • Cảnh nhà máy bia tsingtao, trung quốc tè lên nguyên liệu đã gây ra sự hỗn loạn sau khi công bố
 • Kim jong-un thật sự nghĩ thế nào về việc "đóng cửa chuỗi dinh thự"? Buôn bán vũ khí thì rẻ hơn.
 • "Sự kiện phá hủy cơ sở hạ tầng dưới biển của phần LAN và thuỵ điển có vẻ liên quan đến nhau."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234