泛亚体育计划
"Trong số 100 người việt nam sống ở hàn quốc, 35 người ở lại bất hợp pháp."Thủ tướng ấn độ, thủ tướng Israel đã nói chuyện với lãnh đạo palestin"Trung quốc muốn can thiệp vào cuộc bầu cử đài loan và giữ nó làm con tin cho các doanh nhân đài loan trong nước."Có hơn 5,000 trẻ em thiệt mạng ở gaza, 2,055 trẻ em.

泛亚体育

Đoạn phim về các con tin bị ép buộc nói rằng sau cuộc tấn công ở hama vào tháng 10 "các con tin được đưa đến bệnh viện sefah"

2023-10-31fonte:저지

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Đoạn phim về các con tin bị ép buộc nói rằng sau cuộc tấn công ở hama vào tháng 10 "các con tin được đưa đến bệnh viện sefah"

Theo báo cáo của đài BBC, quân đội Israel đã công bố đoạn băng ghi hình CCTV vào ngày 7 tháng trước, cho biết các con tin đã được đưa đến bệnh viện lớn nhất của gaza, bệnh viện sipha, sau khi các nhóm vũ trang palestin tấn công đất nước vào ngày đó. Một phát ngôn viên của quân đội cho biết một trong những con tin là quân nhân, hạ sĩ noya, 19 tuổi. Noa Marciano; Cô ấy bị thương nặng và bị giết sau khi được đưa đến bệnh viện sifa. BBC không thể xác nhận video được công bố bởi cuộc họp báo ngày 19 của Israel.

Người phát ngôn của idf hargary nói với phóng viên: “ sáng ngày hôm nay, chúng tôi báo cho gia đình của con ngựa giô-si-a hê-nóc về chúng tôi phát hiện ra, cô ấy bị XieChi ở gần ngươi một ngôi nhà an toàn. YiJun không kích trong thời gian, giam giữ con ngựa giô-si-a hê-nóc mammon an-ne, một người của phân tử bị giết khủng bố, con ngựa giô-si-a hê-nóc cũng bị thương, nhưng không có sự sống nguy hiểm. Con ngựa giô-si-a hê-nóc bị đưa tới bệnh viện ngươi, bị một người khác ở bệnh viện của hama các phân tử khủng bố giết người. ”

Hamas đã tuyên bố rằng marciano đã chết trong cuộc không kích của quân Israel. Israel nói cuộc không kích diễn ra vào ngày 9.

Hargary cho phát đoạn phim mà anh ta nói là ngày 7 tháng trước. Đoạn phim cho thấy hai con tin được đưa vào bệnh viện sifa. có một người có vũ trang, một con tin có vẻ đang chống cự, và người kia đang nằm trên cáng.

Bộ y tế gaza, do hamas kiểm soát, trả lời rằng không thể xác nhận tính xác thực của bộ phim, và nói rằng Israel chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự suy thoái và sự sụp đổ của dịch vụ y tế gaza.

Sau cuộc xung đột giữa người do thái và người do thái, hàng ngàn người ở luân đôn đã ra đường ủng hộ người do thái

Sau cuộc tấn công vào tháng 10 của lực lượng vũ trang lestein, nhóm hamas, và ngay lập tức ném bom gaza để phản công, tội ác thù ghét chống người do thái tiếp tục gia tăng.

Theo báo cáo của AFP, những người biểu tình đã cầm những tấm biển ghi "vai kề vai với người do thái ở anh" và "không khoan dung với người chống đối người do thái", cùng với những bức ảnh của con tin Israel bị giữ bởi hammas.

Một số người hát bằng tiếng hê-bơ-rơ.

Một học sinh nói, "tôi ở đây để ủng hộ cộng đồng do thái của tôi, và tôi nghĩ chúng ta phải đứng lên vì bản thân, nếu không ai sẽ lên tiếng cho chúng ta?"

Từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, cảnh sát thành phố luân đôn đã nhận được 554 bản báo cáo tấn công chống do thái, gấp 10 lần so với 44 lần một năm trước. Trong cùng thời gian đó, số báo cáo tấn công của hồi giáo lên đến 220 lần, gấp ba lần so với trước đây.

Tommy Robinson, một người cánh hữu đã bị cảnh sát bắt khi cuộc diễu hành bắt đầu vào ngày hôm nay vì đã từ chối rời khỏi hiện trường khi cảnh sát yêu cầu.

Cảnh sát cũng bắt giữ một người đàn ông được cho là đã đưa ra tuyên ngôn chống người do thái.

Ngoài ra, những người biểu tình pro-palestin cũng đã biểu tình ở London ngày hôm qua, kêu gọi ngừng bắn vĩnh viễn ở hành lang Gaza.

Cảnh sát ước tính 45.000 người tham gia vào cuộc biểu tình ngày hôm qua, và cuộc biểu tình hôm nay đã thu hút 50.000 người hưởng ứng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài
 • Nethanyahu cảnh báo: "tiếp theo sẽ là nước mỹ nếu hamas không bị tiêu diệt
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Ít hơn 10% phụ nữ là CEO của 350 công ty được liệt kê ở anh quốc."
 • Thủ tướng đầu tiên của Israel ở mỹ bị bắn
 • Chiến tranh khốc liệt ở gaza …300 điểm bị tấn công, như lối vào đường hầm. "(tổng hợp)
 • Byte dance, bộ phận chỉnh sửa …Sa thải hàng trăm người
 • Holywood đình công mất hơn 46.8 tỷ đô la
 • Liên hợp quốc có hơn 2 triệu người Afghan chưa đăng ký ở Pakistan …Không nên bị trục xuất"
 • Đa quốc gia nhờ vào các ngân hàng thực phẩm
 • Hamas bắn 16 tên lửa liên minh châu âu: gaza vẫn chưa đủ viện trợ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234