泛亚体育app
Bệnh viện hết nhiên liệu …"Phải chứng kiến những đứa trẻ chết?"Lee đã gặp mishusjyj để củng cố hợp tác với trung quốc trong lĩnh vực năng lượng và các lĩnh vực khácPhó tổng thống Ghana được bầu làm ứng viên của đảng cầm quyền trong cuộc bầu cử năm sauTỉ lệ ủng hộ giảm …Ngân hàng giải thể quốc hội trong năm nay, hoàn trả lại một phần tăng lương (tổng hợp)

泛亚体育

"Liên minh châu âu cuối cùng đã cho phép amazon mua i-robot."

2023-10-25fonte:아이티

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

"Liên minh châu âu cuối cùng đã cho phép amazon mua i-robot."

Liên minh châu âu cuối cùng đã quyết định chấp thuận amazon, công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới, mua lại công ty máy quét robot i-robot.

Phương tiện truyền thông trích dẫn ba nguồn tin quen thuộc với sự kiện cho biết tổng giám đốc cạnh tranh của liên minh châu âu sẽ vô điều kiện cho phép amazon mua 1, 4 tỉ đô la mỹ (khoảng 1.8 tỷ won hàn quốc) i-robot.

Khoảng một năm và ba tháng sau khi amazon công bố mua i-robot vào tháng 8 năm ngoái để nâng cao sự cạnh tranh trong lĩnh vực nhà trí tuệ.

Theo báo cáo của Reuters vào ngày hôm đó, nếu eu phê chuẩn, amazon sẽ vượt qua một điểm quan trọng. Liên minh châu âu là một trong những nước phải khai báo khi doanh nghiệp hợp nhất.

Cục quản lý cạnh tranh thị trường (CMA) của anh cũng đã phê chuẩn cuối cùng cho amazon mua i-robot vào tháng 7 năm nay, và FTC của mỹ vẫn đang xem xét.

EU đã tiến hành một cuộc điều tra sâu vào tháng 7 năm nay vì lý do "có khả năng cạnh tranh trên thị trường máy quét robot có thể bị giới hạn bởi việc mua lại của amazon", và dự đoán rằng quá trình mua lại sẽ không dễ dàng. Thời gian điều tra sâu được tiên tri là vào ngày 14 tháng 2 năm sau.

I-robot là một công ty nổi tiếng với máy quét robot "rumba". Công ty được thành lập vào năm 1990, ngoài rumba ra mắt những chiếc giẻ rách rô-bốt và máy quét sân bơi, đặc biệt là trong thời gian "corona 19".

Thị trường chứng khoán New York đã hỗn loạn ngay khi nó mở cửa

Thị trường chứng khoán New York đang chuẩn bị cho mùa mua sắm lớn nhất nước mỹ vào ngày thứ sáu đen, khi thị trường mở cửa hỗn loạn.

Vào lúc 10h48 sáng ngày 24, chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones trên thị trường chứng khoán New York tăng lên 119.12 điểm (0.34%) so với ngày giao dịch trước, lên 35392.15 điểm.

Chỉ số s&p: tiêu chuẩn (s&p) 500 hơn một JiaoYiRi lên, 0,44 chút (với) trước khi đạt đến đỉnh 4557,06 một chút, chỉ số đã hơn trước khi một JiaoYiRi rơi 34,17 (0.24%), đạt được 14231,68 một chút.

Thị trường chứng khoán đóng cửa vào 1 giờ chiều vì ngày lễ tạ ơn trước đó.

Giao dịch vào ngày thứ sáu sau khi nghỉ phép, cộng với thời gian giao dịch ngắn, số lượng giao dịch giảm đáng kể so với thường lệ.

Các nhà đầu tư đang theo dõi bầu không khí mua sắm vào ngày thứ sáu đen tối và các hoạt động cổ phiếu của các doanh nghiệp liên quan, tỷ lệ lãi suất chứng khoán, vân vân.

Theo thống kê của adobe analytics, số tiền trực tuyến cho ngày lễ tạ ơn là 5, 6 tỉ đô la, tăng 5.5% so với cùng kỳ năm ngoái. Lễ tạ ơn, hầu hết các cửa hàng đều đóng cửa. Adobe theo dõi 85% của 100 doanh nghiệp bán lẻ online hàng đầu trong nước mỹ. Theo dự đoán của adobe, doanh số bán được vào thứ sáu đen tối là 9.6 tỉ đô la, tăng 5.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chỉ số sản xuất của mỹ được công bố ngày hôm đó đã bị suy giảm, chỉ số dịch vụ duy trì xu hướng mở rộng.

Theo thống kê của công ty toàn cầu standard & poor's, chỉ số quản lý thu nhập của mỹ trong tháng 11 là 49.4, thấp hơn so với 50.0 trong tháng trước và dự đoán thị trường 50.2. Con số đó giảm xuống thấp nhất trong ba tháng, dưới 50, cho thấy tình trạng của ngành sản xuất bắt đầu suy giảm.

Theo thống kê sơ bộ, PMI dịch vụ là 50.8. Đó là mức cao nhất trong 4 tháng. PMI dịch vụ cao hơn một chút so với tháng trước (50.6). Nó cũng vượt quá dự đoán của phố wall (50.2).

Mức chuẩn bị cho tháng 11 là 50.7, bằng với tháng trước.

Lãi suất chứng khoán tăng lên. Lãi suất trên trái phiếu 10 năm tăng khoảng 6bp so với ngày giao dịch trước, lên 4.475%. Gần đây, khả năng cục dự trữ liên bang giảm lãi suất sớm được phản ánh bởi giá cả, làm giảm tỷ lệ lãi suất chứng khoán đáng kể. Thị trường chứng khoán đóng cửa lúc 2 giờ chiều.

Trong chỉ số s&p 500, công nghệ, chủ nghĩa thực tiễn liên quan đến việc liên lạc của chuỗi đang rơi, năng lượng, vật liệu, tập, chuỗi liên quan đến tài chính đang tăng lên.

Các báo cáo cho biết apple đang bán ít điện thoại thông minh hơn trong kỳ 11/9 tại trung quốc, cổ phiếu của apple giảm khoảng 1%.

Cổ phiếu của nvidia đã giảm hơn 1% vì trì hoãn việc ra mắt con chip trí tuệ nhân tạo (AI) ở trung quốc.

Giá cổ phiếu của i-robot tăng hơn 30% vì báo cáo rằng amazon sắp được kiểm soát và phê chuẩn bởi các nhà chức trách châu âu.

Các chuyên gia thị trường chứng khoán ở New York dự đoán rằng khi giá cổ phiếu tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn, có thể có một "xu hướng ổn định".

David Morrison, chuyên viên phân tích thị trường trưởng của công ty giao dịch, cho biết trong báo cáo: "có một sự hồi phục đáng kể về giá cổ phiếu sau cuối tháng mười, và gần như tất cả những tổn thất xảy ra giữa đầu tháng tám và cuối tháng mười đã được thu hồi trong vòng một tháng."

Anh ta nói, "anh đi quá nhanh và quá xa? Anh ta trả lời, "có thể."

Thị trường chứng khoán châu âu về cơ bản đã tăng lên.

Chỉ số DAX của đức tăng 0, 19% so với ngày giao dịch trước, và chỉ số FTSE của anh cũng bằng. Chỉ số CAC của pháp tăng 0, 22%. Chỉ số châu âu STOXX600 đang tăng 0, 27%.

Giá dầu quốc tế đang giảm.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) giảm 0, 32% so với ngày giao dịch trước, đến $76.85 một thùng, và dầu brent giảm 0.02% so với ngày giao dịch trước, đến $81.94 một thùng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • - 18:00
 • Các đảng chính của cánh hữu ở châu âu
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các ứng cử viên của đảng đối lập đài loan "thống nhất"
 • Thi thể của các con tin được tìm thấy gần bệnh viện gaza được chia thành các nữ binh sĩ bị bắt
 • Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Cài đặt bom nhiệt, phun lửa (tổng hợp)
 • "Trong cuộc đàm phán giải phóng con tin hàng loạt.Vẫn chưa tìm thấy lỗ hổng."
 • H&m trả tiền bồi thường cho người bán quần áo cho nhà cung cấp bangla để tăng lương 56%
 • Phải mất 14 năm để bảo tàng Berlin được mở lại
 • Biden "ủng hộ nỗ lực của hiệp hội mỹ trong việc thành lập hiệp hội tesla và Toyota"
 • "Đi đi, bốn nguyên tắc" đường đỏ cắt đứt.Vẻ ngoài của netanyahu, càng lúc càng lớn tiếng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234