泛亚体育计划
Không hài lòng về việc hàn quốc hủy bỏ hiệp định quân sự năm 2018Trước sự phun trào núi lửa liên tục gây chấn động mạnh ở IcelandHoa kỳ dự đoán thay đổi chiến thuật của Israel "tập trung chiến đấu trên mặt đất"Khi "con chó đầu tiên" cắn vào chuyến thăm của tổng thống áo, ông tặng một món quà nhỏ

泛亚体育

"Kéo dài thời gian đình chiến ihamas, gần như thỏa hiệp …Đang thảo luận về thời gian và người giải phóng "(tổng hợp)

2023-06-04fonte:마샬 군도

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

"Kéo dài thời gian đình chiến ihamas, gần như thỏa hiệp …Đang thảo luận về thời gian và người giải phóng "(tổng hợp)

[Reuters = yonhap]

Zheng Guanghui Jin Donghu giáo phóng viên: đạt được thỏa thuận giữa các tổ chức vũ trang ở Israel và Palestine hamas kéo dài 4 ngày ngừng bắn ở đó một đêm trước khi kết thúc vào ngày 27 Zheng Yansi, ông storrs lichtenburg sự vinh quang nguyên bản lưu trữ đặc = tổng thư ký tổ chức hiệp ước bắc đại tây dương (NATO) vào ngày 27 (thời gian địa phương) ở Brussels của bỉ bắc của tổng hành dinh NATO trên của trụ sở trung ương tổ chức họp báo có nghĩa là. 2023.11, 27

Ngày hôm trước, tổng thống hoa kỳ Joe biden cũng đã nói trong bài phát biểu khẩn cấp cho quốc gia: "mục tiêu của chúng tôi là kéo dài việc ngừng bắn tạm thời để giải phóng thêm con tin" và "thỏa thuận ngừng bắn kéo dài cho đến khi ngày mai có thêm con tin được thả ra để đạt được sự giúp đỡ nhân đạo trong khu vực gaza".

Ngoại trưởng pháp catarina cũng nói với BFMTV: "chúng tôi kêu gọi giải phóng con tin và các con tin khác".Chúng tôi cũng muốn ngừng bắn cho đến khi tất cả các con tin được thả.

Tờ báo ai cập ahram online tường thuật rằng tổng thống ai cập abdelfatta-elsi và thủ tướng hà LAN mark rutt đã thông qua điện thoại vào ngày hôm đó để đạt được sự nhất trí về việc kéo dài thời gian ngừng bắn ở gaza.

Việc phân xử hậu trường để kéo dài thời gian ngừng bắn cũng đang được tiến hành.

Theo báo cáo của Reuters, bộ trưởng bộ ngoại giao chính quyền tự trị palestin Riyadh maliki đã nói tại một cuộc họp báo diễn ra tại Barcelona, tây ban nha vào ngày hôm đó: "Qatar, ai cập, hoa kỳ, EU, tây ban nha đang cố gắng để kéo dài tạm thời thời gian ngừng bắn".

"Hiệp ước đình chiến có khả năng kéo dài từ 1 đến 3 ngày.Nhưng thực sự không biết nó kéo dài bao lâu."

Israel và hamas cũng có thể phóng thích 10 con tin mỗi ngày để gia hạn lệnh ngừng bắn sau 4 ngày ngừng bắn.

AFP trích dẫn một nguồn tin không muốn được nêu tên nói rằng hamas cũng có ý định kéo dài hiệp ước đình chiến thêm 2 đến 4 ngày và giải phóng thêm 20 đến 40 con tin.

Trong cuộc gọi điện thoại với tổng thống biden, thủ tướng Israel là binyamin netanyahu đã nhấn mạnh: "nếu hiệp ước ngừng bắn kết thúc, sẽ có một cuộc chiến tổng động viên ở gaza."Và nói thêm: "như đã thỏa thuận trước, hãy chào mừng hamas để thả 10 con tin mỗi ngày và gia hạn đình chiến."

Bước đầu tiên để thả con tin, thêm đàm phán …"Chiến thuật phân chia" của hamas.

Palestine ZhengPa vũ trang hamas và Israel ngày 22 (thời gian địa phương) sẽ thả con tin và cho tạm thời thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày thỏa thuận đạt được rồi, vì vậy, giờ ta có con tin vẫn sẽ tiếp tục đàm phán tập trung vào tranh cãi hay không.

Đây là lần đầu tiên trong 46 ngày kể từ ngày 7 tháng trước khi cuộc chiến kéo dài gaza vào "vùng đất chết" bắt đầu, hai bên đã đạt một thỏa thuận về việc thả con tin trên diện rộng.

Các con tin được dự kiến sẽ được thả chủ yếu là trẻ em và phụ nữ.

Một số quan sát cho thấy, với khoảng 240 con tin đang bị bắt cóc bởi hamas, cuộc đàm phán có thể tiếp tục nóng lên trong tương lai.

Theo dự báo của tờ financial times, hiệp định đình chiến tạm thời trong 4 ngày, hamas được điều kiện để thả khoảng 50 con tin, do đó có thể thả 10 đến 12 con tin liên tục mỗi ngày.

Đồng thời cũng cho biết dự án gia hạn đình chiến 4 ngày đang được thảo luận.

Theo báo the financial times, hamas đã đề nghị đình chiến tạm thời là 10 ngày, nhưng sau đó bị rút ngắn thành 5 ngày, và đã đồng ý đình chiến vào ngày 4, bao gồm khả năng gia hạn trong thỏa thuận cuối cùng.

Chính phủ hoa kỳ cũng cho rằng thỏa thuận giữa hamas và Israel về giải phóng 50 con tin là "lần đầu tiên", và hy vọng các con tin khác sẽ được giải phóng theo cách tương tự.

"Trong 4 đến 5 ngày, sẽ có ít nhất 50 phụ nữ và trẻ em được thả.Nếu có thêm con tin được thả, thời gian hủy bỏ chiến tranh sẽ kéo dài thêm vài ngày. Thỏa thuận được thiết kế để khuyến khích giải phóng tất cả con tin."

Ngoài ra, về việc giải phóng quân đội Israel, một số quan sát cho rằng các cuộc đàm phán sẽ trở nên phức tạp hơn.

Bởi vì, nếu hamas không chỉ thả 50 con tin, mà còn thả con tin, kéo dài thời gian ngừng bắn, áp lực cho một thỏa thuận ngừng bắn hoàn toàn có thể tăng thêm.

Hoa kỳ phân tích nói rằng, nếu bạn bắt đầu giải phóng phần con tin, con tin có thể sẽ xảy ra chia rẽ giữa gia đình, quân nhân và gia đình cũng có thể sẽ yêu cầu một thỏa thuận ngừng bắn hoàn toàn.

Hamas, đang phòng thủ vì Israel tấn công gaza, có thể tiếp tục sử dụng "chiến thuật chia rẽ" trong việc giải phóng con tin.

Chỉ có bốn con tin được thả ra trước khi thỏa thuận này được thực hiện, nhưng họ cũng được thả hai lần, hai lần một lần.

Sau khi 2 con tin mỹ được thả lần đầu vào ngày 20 tháng trước, 2 con tin nữ đã được thả vào ngày 23 tháng 3.

Tờ the Wall Street journal tại thời điểm đó phân tích hành động này rằng mặc dù hamas có ý định giải phóng nhiều con tin hơn, nhưng chỉ thả được hai con tin để thương lượng.

Ông phân tích rằng để trì hoãn cuộc tấn công mặt đất của Israel ở gaza và đạt được nhiều nhượng bộ hơn về viện trợ nhân đạo, thả một số ít người một lần là "đòn bẩy hiệu quả nhất".

Trên thực tế, Israel đã đe dọa chiến tranh mặt đất vào đầu ngày 10 tháng trước và tiến hành đếm ngược, nhưng mặt khác trong cuộc đàm phán với các con tin của hamas vẫn tiếp tục cuộc chiến thần kinh, chính thức bắt đầu vào ngày 27.

Thỏa thuận này thực sự được thực hiện khi Israel cắm cờ ở phía bắc khu vực gaza để chuẩn bị tấn công phía nam, và đó là sự tiếp tục của việc "kéo dài thời gian".

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Sở y tế đã mất 231 người trong một ngày …Tổng cộng 9.488 người."
 • Chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng hoa kỳ "yêu cầu trung quốc khởi động lại cuộc đối thoại quân sự …Tôi rất hy vọng."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thổ nhĩ kỳ kiện tòa án ICC netanyahu vì tội diệt chủng.
 • Chính phủ địa phương của nga, ngành giao thông đại chúng cấm người nhập cư việc làm, vấn đề an ninh và các nguyên nhân khác
 • Ga gamalafar lại đóng cửa một lần nữa công dân Brazil trì hoãn việc di tản
 • Trung quốc "trên đường đi" hỗ trợ mở rộng việc sử dụng "tỷ lệ lãi suất cao, căng thẳng địa phương học" (tổng hợp)
 • Cuộc tái tranh cử ở tây ban nha sanchez không …Thỏa thuận với đảng cách ly Catalan
 • Đại diện nhân quyền liên hợp quốc "không có tiêu chuẩn kép …Luật quốc tế là một tiêu chuẩn duy nhất."
 • Hàng trăm người đột nhập tòa nhà phản đối xung đột israel-palestine
 • Một tay đua 23 tuổi ở Kenya đã vượt qua kỷ lục thế giới chỉ chạy 3 cuộc đua maratông
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234