泛亚体育平台
Dây chằng chằng chữ thập của zuckerberg bị rách.Bị cáo buộc bởi hàn quốc, mỹ và nhật bản về việc buôn bán vũ khí của bắc nga, nước nga từ chối thẳng thắn gọi đó là "vô căn cứ".Cuộc gặp gỡ giữa hàn quốc và trung quốc đã bị phá vỡ, trung quốc nói rằng "hai nhà lãnh đạo đã có một cuộc họp ngắn …Các cuộc họp song phương có nhiều hình thức khác nhau."Cơn bão ở tây bắc turquier …Con tàu lớn bị cắt đôi

泛亚体育

Người bỉ ở tây ban nha lên án Israel vì đã giết người dân thường

2022-12-14fonte:케이커스 제도

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Người bỉ ở tây ban nha lên án Israel vì đã giết người dân thường

Theo báo cáo của Reuters, thủ tướng tây ban nha sanchez và thủ tướng bỉ là dirk row đã tới cảng rafah vào ngày 24, nối dải gaza với ai cập. Dekro nói rằng "hành động của Israel cần phải tôn trọng luật nhân đạo quốc tế", đồng thời lên án hành động phá hoại của quân đội Israel ở gaza là "không thể chấp nhận". Sanchez cũng gọi "việc giết người vô tội" trên lãnh thổ Palestine là "hoàn toàn không thể chấp nhận". Ông nói rằng chính phủ tây ban nha đã CAM kết với "một giải pháp hai nước", tạo ra một nhà nước palestin, và yêu cầu chấm dứt vòng tuần hoàn bạo lực không ngừng.

Vào ngày 24, bộ trưởng ngoại giao của Israel đã triệu tập các đại sứ tây ban nha và bỉ để "lên án nghiêm khắc" các nhà lãnh đạo của hai nước về cuộc tấn công của Israel vào dải gaza. Trong một tuyên bố, văn phòng ngoại trưởng kern của Israel buộc tội các nhà lãnh đạo bỉ và tây ban nha ủng hộ "khủng bố".

Trong một tuyên bố khác, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã "lên án mạnh mẽ" những lời của các nhà lãnh đạo châu âu, buộc tội họ không "hoàn toàn đổ lỗi cho các tội ác chống nhân đạo của hamas; giết hại công dân Israel và sử dụng người Palestine như một tấm khiên thịt".

Sau đó, bộ trưởng ngoại giao tây ban nha albares phát hành một tuyên bố qua video nói rằng lời buộc tội của Israel là "sai và không thể chấp nhận được". Theo Reuters, từ khi cuộc xung đột này bắt đầu, các nhà lãnh đạo bỉ và tây ban nha đã nhiều lần nhấn mạnh sự cần thiết của Israel về việc ngừng bắn và tôn trọng quyền con người dân gaza.

NASA đã nhận được tín hiệu quang học đầu tiên.

Chính phủ mỹ đã phân bố thành công lần đầu tiên trong vũ trụ về việc sử dụng thiết bị chuyên dụng này."Giao tiếp bằng ánh sáng" được thiết kế để truyền dữ liệu tốc độ cao và công suất cao của vũ trụ sâu thẳm bên ngoài mặt trăng đến trái đất.

Theo NASA, tia laser giao tiếp ánh sáng đầu tiên được phóng từ vũ trụ cách trái đất 16 triệu kilômét được truyền qua kính viễn vọng halo của đài quan sát paloma tại đại học California tech vào ngày 14 tháng này.

Khoảng cách giữa nơi phóng tia laze và kính thiên văn hale gấp 40 lần so với khoảng cách giữa trái đất và mặt trăng.

NASA đã thông báo vào ngày 13 tháng trước rằng tàu vũ trụ sẽ được phóng vào không gian để thăm dò một thiên thạch bằng Kim loại được gọi là "sekker", một phần của hoạt động thăm dò, sẽ được thử nghiệm trong vòng hai năm đầu tiên để liên lạc bằng ánh sáng.

Tốc độ và khả năng truyền tải dữ liệu có thể tăng gấp 10 đến 100 lần so với khả năng truyền thông không dây hiện tại.

Giao tiếp bằng ánh sáng được xem là công nghệ cần thiết để thu và nhận dữ liệu lớn như những bức ảnh chất lượng cao và video thu thập trong vũ trụ trong tương lai, và nếu công nghệ hoàn thành, nó được dự đoán sẽ được áp dụng cho các nhiệm vụ NASA trên toàn vũ trụ.

"Sự thành công đầu tiên của first light là một trong những bước nhảy vọt của loài người tiếp theo của nhóm người SAO hỏa, một trong những quá trình truyền tải thông tin khoa học, video chất lượng cao có thể xóa sạch các mạng lưới truyền thông tốc độ cao", Trudy koles, người đứng đầu chương trình giới thiệu công nghệ tại NASA, nói trong một tuyên bố.

Thông tin liên lạc bằng ánh sáng vũ trụ đang ở giai đoạn thử nghiệm, do đó sẽ không thực sự gửi dữ liệu khoa học thu thập bởi thiết bị dò tìm saik, chỉ gửi dữ liệu thử nghiệm.

Hiện tại, tàu thăm dò psik đang di chuyển về hướng thiên thạch psik có tên là psik nằm giữa quỹ đạo của SAO hỏa và SAO mộc, và sẽ đến quỹ đạo vào tháng 8 năm 2029 trong 6 năm tới, cho nhiệm vụ ít nhất là 26 tháng.

Không giống như các thiên thạch có nhiều đá và băng, phần lớn được tạo ra từ Kim loại như sắt và niken.

Một số nhà khoa học cho rằng psik là một hành tinh trong thời kỳ đầu của hệ mặt trời, nhưng vì va chạm với các thiên thể lớn, lớp đá bị tách ra và chỉ còn lại hạt nhân.

Vì vậy, psyche đã được chú ý nhiều như một thiên thạch đã khám phá ra bí mật về hệ mặt trời và nguồn gốc trái đất.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Putin nói "tìm cách ngăn chặn thảm kịch ở Ukraine."
 • New Zealand có một chính phủ bảo thủ, roxson, ưu tiên cải thiện kinh tế.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ngoại giao, quốc phòng, đàm phán new Delhi …"Trung tâm của quan hệ hợp tác quốc phòng."
 • "Hy vọng nơi cuối cùng để khai quật tàn tích của ahn là nghĩa trang công cộng lushun dongshanpo."
 • - 18:00
 • [chứng khoán New York - weekly outlook]Các chỉ số kinh tế cũng được chú ý
 • Lo lắng về chiến tranh ở trung đông eu bàn về việc gia hạn giá khí đốt
 • Phí năng lượng giảm trợ cấp tăng 27% ở anh
 • 101 nhân viên liên hợp quốc đã chết trên đường …Đánh bom các tòa nhà sống ở phía nam
 • Cuộc đình công chống amazon diễn ra ở châu âu
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234