泛亚体育开奖网
"Nhà tiên phong trong nghệ thuật thử nghiệm hàn quốc" lee jianlong biểu diễn tại bảo tàng guggenheim, New YorkKiểm tra máu của cư dân Osaka thường xuyên bị nhiễm độc hóa chấtCEO của qualcomm nói: "các nhà sản xuất điện thoại thông minh bắt đầu nhận đơn đặt hàng mới sau khi hết hàng tồn kho."Trung quốc và nga "tăng cường trao đổi nhân lực" gần gũi.Chủ tịch hạ viện nga và phó thủ tướng đã đến thăm trung quốc

泛亚体育

Hãy để nhiên liệu được đưa vào trong nước.

2023-04-09fonte:도미니카

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Hãy để nhiên liệu được đưa vào trong nước.

[ap joint news photo]

Với sự cho phép hạn chế của Israel nhập khẩu nhiên liệu vào khu vực Palestine và gaza, hệ thống hệ thống ống nước ở miền nam gaza đã bị đóng cửa vì thiếu năng lượng.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) cho biết một ngày trước, chính quyền Israel đã phê chuẩn việc nhập khẩu nhiên liệu từ khu vực gaza, và cơ sở hạ tầng liên quan đến nước ở phía nam khu vực gaza đã phân phối 19.500 lít nhiên liệu.

OCHA cho biết máy phát điện cung cấp điện cho các cơ sở bị đình chỉ trong một tuần vì thiếu nhiên liệu đã khởi động lại vào ngày hôm trước.

Điện sẽ được cung cấp cho 1 đơn vị khử muối ở kanunis, nơi sản xuất 2500 mét vuông nước uống mỗi ngày, 50 giếng cung cấp nước không dùng cho mỗi gia đình, 17 trạm bơm nước thải.

Miền nam dải gaza cung cấp nước uống qua 2 đường ống nối với Israel.

Nhưng với việc cung cấp không đáp ứng nhu cầu tối thiểu cần thiết cho cuộc sống cơ bản, cùng với tình trạng tràn ngập những người tị nạn từ phía bắc mà quân đội Israel không kích liên tục, hiện tại đang có một nhu cầu cấp thiết cho việc tự sản xuất nước uống. Điều đó có nghĩa là bằng cách giới thiệu nhiên liệu, bạn có thể sản xuất ít nhất một phần nước, và như vậy mở ra lỗ hổng.

OCHA giải thích việc khởi động lại hệ thống xử lý nước thải cũng là một vấn đề quan trọng. Khu vực gaza bị mất điện một thời gian dài, hệ thống nước không hoạt động đúng chức năng, điều kiện vệ sinh rất xấu, và bệnh nhân tiêu chảy đang gia tăng nhanh chóng khi nước lây nhiễm qua đường tình dục LAN rộng.

OCHA cũng lo lắng rằng tình trạng vệ sinh ở gaza có thể đạt đến "điều kiện tồi tệ" nếu các cơ sở hạ tầng ngừng hoạt động trong mùa đông, khi mùa đông có nhiều mưa và lũ lụt.

Liên hiệp quốc cho biết trong trường hợp này, việc nhập khẩu nhiên liệu, dù là nguyên nhân chính dẫn đến sự cải thiện, không đủ để đòi hỏi số lượng.

OCHA cho biết 19.500 lít nhiên liệu đang được sử dụng để khởi động các cơ sở liên quan đến nước sẽ được tiêu thụ trong vòng 24 giờ.

Dựa vào khả năng đặc biệt của các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, chính quyền Israel đã cấm việc nhập khẩu 140.000 lít nhiên liệu vào gaza vào ngày hôm trước đã quyết định cho phép nhập khẩu mỗi 48 giờ.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của UNRWA, đã phát biểu: "đó là một nửa số lượng tối thiểu cần thiết mỗi ngày.Cơ sở hạ tầng tối thiểu cần thiết để khởi động hoạt động nhân đạo không thể giới hạn việc nhập khẩu nhiên liệu."

Cơ quan tình báo Canada đã ra lệnh cảnh báo chính phủ trung quốc về việc "tuyển nhân tài"

Theo truyền hình CBC của Canada vào ngày 24 (giờ địa phương), cơ quan tình báo Canada đã đề cập đến đề nghị giới thiệu năng lượng của chính phủ trung quốc.

Cơ quan tình báo an ninh Canada (CSIS) đã gửi một email đặc biệt vào đầu tháng này cho các công chức liên bang và nói rằng chính phủ trung quốc đang tiến hành một chương trình thu hút tài năng trên quy mô lớn.

Email được gửi đến tất cả các bộ phận chính phủ thông qua người đứng đầu bộ phận an ninh, thông qua mạng xã hội cũng đưa ra cảnh báo an ninh trong giới học và các lĩnh vực nghiên cứu chính.

Email cảnh báo: "trung quốc dùng tài năng bổ sung để tiếp cận kiến thức và công nghệ của Canada.Chương trình bổ sung tài năng và chuyển giao công nghệ theo cách này có thể dẫn đến việc khai thác nguồn lực của chính phủ Canada và tiết lộ thông tin nhạy cảm."

Bản báo cáo đặc biệt nói rằng đảng cộng sản trung quốc đã dùng kế hoạch này để hỗ trợ các hoạt động can thiệp của nước ngoài.

Theo cơ quan tình báo, thư điện tử được gửi từ trung quốc đến Canada là "hỗ trợ 2024 cho quỹ khoa học xuất sắc của thế giới" chủ đề, mời các nhân viên nước ngoài một năm 95.000 ~ 374.000 c (khoảng 91.000 đến 350 triệu hàn quốc) đề nghị trả tiền, "nhạy cảm" và thông tin cá nhân, yêu cầu.

Cục tình báo giải thích: "mục tiêu của dự án này là lợi dụng độc ác tính minh bạch và cởi mở trong lĩnh vực nghiên cứu đổi mới của Canada để tìm lợi ích kinh tế, an ninh, quân sự của đảng cộng sản".

Cục tình báo cho biết chính phủ trung quốc có hơn 200 chương trình tuyển dụng nhân tài với mục tiêu "quản lý đặc biệt".

Anh Eric balsam, phát ngôn viên của cục tình báo, cho biết: "không thể tiết lộ bất cứ trường hợp nào trong các công chức Canada thực sự đăng ký vào chương trình nhân tài trung quốc".

CBC cho biết cục tình báo đã đưa ra cảnh báo an ninh trên mạng xã hội vào đầu tuần này với các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học, cảnh báo mọi người về các đề nghị trả thù Lao cao hoặc các cơ hội hợp tác cao.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Bệnh viêm phổi mycoplasma đang gia tăng trên khắp thế giới."
 • "Người mỹ gửi tín hiệu rằng có thể có một cuộc đối thoại không chính thức tại hội nghị APEC."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Sự thiếu quản lý của tepco tai nạn thường xuyên tại fukushima
 • Nhật bản đã khởi động vòng thứ ba của trung quốc chống lại sự vô trách nhiệm
 • Luật mới của anh yêu cầu các công ty phải xóa các nội dung liên quan đến sự sợ hãi
 • Những người đàn ông có vũ khí và trẻ em bắt cóc phá vỡ sân bay Hamburg ở đức đóng cửa
 • Tây bắc trung quốc, miền nam và trung tây của các trận động đất với cường độ 4.7-5.0 (tổng hợp)
 • Hạ viện mỹ ưu tiên cho sự phản bội của Ukraine.
 • Israel, đối mặt với cuộc chiến mặt đất, đã cảnh báo hezbollah "đừng can thiệp"
 • Jubaste, tác giả của tác phẩm the late dawn của pháp, đã đoạt giải goncourt
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234