泛亚体育技巧
"Khiêu vũ trong một lễ kỉ niệm Hindu đã giết ít nhất 10 người …Bị liệt Tim."Anh em không thể quay trở lại? William và người anh đấu với harryTham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vựcPhí năng lượng giảm trợ cấp tăng 27% ở anh

泛亚体育

"Hai phóng viên chết trên biên giới Lebanon"

2023-10-20fonte:루마니아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

"Hai phóng viên chết trên biên giới Lebanon"

https://youtu.be/CPYOTnDVPEY

Xung đột giữa quân đội Israel và hezbollah đang diễn ra ở biên giới phía nam Lebanon, và cuộc tấn công của quân đội Israel đã làm 8 người dân thiệt mạng.

Vào ngày 21 (giờ địa phương), AFP trích dẫn thông điệp quốc gia của Lebanon, Anna, báo cáo rằng quân đội Israel đã tiến hành ba cuộc tấn công vào ngày hôm đó ở miền nam Lebanon, gây ra cái chết của 8 người dân, kể cả giới truyền thông.

Theo báo cáo của Anna, ba thường dân, bao gồm hai phóng viên của đài truyền hình Lebanon al-mayadine, đã bị giết trong cuộc tấn công của quân đội Israel ở hafar, khu vực taier, miền nam Lebanon.

Theo truyền hình al-mayadine, cuộc tấn công "không phải là ngẫu nhiên, mà là trực tiếp", chính phủ Israel chỉ thực hiện sau khi cắt đường liên kết trang web vì al-mayadine là kẻ thù của Iran.

Na cũng nói thêm rằng vào cùng thời điểm đó, tại khu vực kpal kira ở miền nam Lebanon, dân thường 80 tuổi cũng bị giết bởi một cuộc tấn công của quân đội Israel, và trong khu vực tyr, phương tiện bị tấn công, 4 người chết.

Ngoài ra, khi cuộc chiến giữa Israel và hamas kéo dài và gia tăng, sự hy sinh của các nhà truyền thông đã tường thuật được nhiều lần.

Theo báo chí quốc tế ủy ban bảo vệ nhà báo (CPJ), 42 nhà báo đã chết từ ngày 7 tháng trước khi chiến tranh nổ ra cho đến ngày 15 tháng này, giờ địa phương. CNN nói: "sau cuộc xung đột giữa Israel và hamas, trung bình mỗi ngày ít nhất một người chết." Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim hai-yan park jong-hyuk

Video: Reuters AFP X(twitter cũ) @mossadil @victornakba @gazanotice @insiderworld_1

Trục xuất altman là một phần của cuộc chiến văn hóa AI, "sự mâu thuẫn giữa hủy diệt và phát triển"

Những mâu thuẫn trong ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) đang nổi lên trong những ngày qua về việc sa thải và phục hồi vị trí của Sam oltman, cựu CEO của open AI, được gọi là "cha đẻ của GPT chat".

Hầu hết các phân tích cho rằng bối cảnh của sự kiện này là sự khác biệt về quan điểm thế giới mà các nhà phát triển đã tạo ra và thành công trong việc mở rộng quy mô công ty.

"Open AI" bắt đầu là một tổ chức phi lợi nhuận, cống hiến để mang đến lợi ích cho nhân loại một AI toàn cầu (AGI) tự suy nghĩ và học tập mà không cần sự giúp đỡ và chỉ huy của con người.

Từ đó, các công ty con có lợi nhuận được thành lập và được đầu tư bởi Microsoft, nhưng các quyết định chính được đưa ra bởi hội đồng phi lợi nhuận.

Các nhà kinh tế học anh cho rằng phát triển al không can thiệp vào con người, và tôi tin rằng tôi có thể trở thành mối đe dọa thực sự tồn tại giữa "mối đe dọa giữa doomer" và "boomer" sự hủy diệt, nỗi sợ thay vì sự nhấn mạnh về tiềm năng phát triển thông qua sự kiện này, đã phơi bày một cách kịch tính các báo cáo ngày 19 (giờ địa phương).

Họ tin rằng việc phát triển dịch cúm gia cầm không nên bị cản trở và cần phải tăng tốc thêm nữa.

Theo quan điểm kinh doanh, dumer đang dẫn đầu trong việc phát triển cạnh tranh và tài chính, và có xu hướng ủng hộ mô hình độc quyền. Boomer có khả năng là một người khởi xướng với quy mô nhỏ, có xu hướng mở mã nguồn.

[AFP joint news photo]

Tạp chí the economist phân loại dario amherty, CEO của al venture & sropic, đồng sáng lập ra "open AI", và các doanh nghiệp công nghệ lớn như Microsoft, amazon và các doanh nghiệp khác là "trại dumer".

Những người như mark Andersen của doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm Andersen horowitz, nhà khoa học trưởng AI ở meta platform, công ty facebook, 4 học giả lớn nhất thế giới trong lĩnh vực AI, Andrew n, và những người khác nghĩ rằng họ gần gũi hơn với bamero.

Trong khi tuyên bố công khai rằng cần phải có rào chắn để phát triển một dịch cúm gia cầm an toàn, ông đã thúc đẩy việc phát triển các mô hình mạnh hơn và các cửa hàng GPT mà người dùng có thể tự tạo ra robot chat.

Ông tham dự phiên điều trần thượng viện vào tháng 5 năm nay "mở ai, ai chúng tôi sẽ cải thiện hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống được thiết lập tin tưởng, nhưng cùng lúc lại có những rủi ro nghiêm trọng", "một người mẫu mạnh mẽ cảm thấy sự can thiệp của chính phủ là rất quan trọng để giảm thiểu nguy hiểm."

Bài phát biểu cảnh báo rằng dịch cúm gia cầm có thể gây ra "nguy cơ tuyệt chủng" cho nhân loại, chỉ sau chiến tranh hạt nhân và dịch bệnh này.

Thay vào đó, bên trong "open AI", vẫn được điều hành bởi hội đồng phi lợi nhuận sau khi thành lập một khu vực kinh doanh có lợi nhuận, có vẻ như ông altman gần gũi hơn với "dân lập dị".

[EPA joint news photo]

Vì vậy, có sự bất đồng giữa altman và hội đồng về an ninh al, tốc độ phát triển công nghệ, sự chuyên nghiệp, vân vân.

Tờ financial times trích dẫn lời của các nhà đầu tư AI công khai cho biết tốc độ phát triển AI mà ông altman mong muốn làm tăng mối quan tâm của hội đồng về an ninh. Một nhà đầu tư nói: "họ nghĩ là quá nhanh để tranh luận. Đó là tất cả."

Theo báo cáo của bloomberg, đồng sáng lập, thành viên ban giám đốc và nhà khoa học trưởng illia-sutskyber đã thành lập một nhóm mới vào tháng 7 để kiểm soát hệ thống dịch cúm gia cầm, cũng là kết quả của cuộc tranh cãi với altman.

Mở AI đã sa thải altman tại hội đồng quản trị ngày 17 tháng này, nhưng đã gặp altman vào cuối tuần để thảo luận về việc phục chức hay không. Nghe nói altman đã yêu cầu bãi bỏ các giám đốc hiện tại và thay đổi cơ cấu lãnh đạo.

Tờ the economist tường thuật: "sự chia rẽ công khai về dịch cúm gia cầm cho thấy hậu quả của cuộc chiến văn hóa chống dịch cúm gia cầm. Nhưng thông qua cuộc chiến này, sẽ quyết định sự phát triển công nghệ, cách tiếp cận hạn chế và ai sẽ rời đi với chiến lợi phẩm."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thủ tướng subek bị tấn công khi tòa án tối cao của anh "đưa người tị nạn đến Rwanda là phạm pháp"
 • Musk đẩy mô hình al hoặc giúp truyền tải thông tin giả
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Người cha sói ở ai-len giam giữ con gái mình, lạm dụng tình dục, mang Thai và hướng dẫn con trai tham gia một cuộc loạn luân
 • Trận động đất cường độ 5.0 ở tỉnh kagoshima, nhật bản …"Đừng lo lắng về sóng thần"
 • Một người hàn quốc trên chuyến bay của lực lượng tự vệ "nhật bản đã cho chúng ta cơ hội"
 • Tàu đi sai đường, thượng nghị sĩ bị đưa nhầm đến Disney
 • Có hơn 10.000 thanh niên Israel trở về nước để tham gia chiến tranh ở mỹ
 • Thất bại là một lần nữa."Người do thái tấn công trên khắp thế giới"
 • Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)
 • Bắn laze vào lee kong-ren "thô lỗ" người xem trung quốc và người hâm mộ spurs xung đột về mặt thể chất (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234