泛亚体育平台
Bộ y tế hamas "cuộc không kích của quân đội Israel trên các trường học liên hợp quốc đã giết 80 người" (tổng hợp)"Căn cứ quân đội hoa kỳ bị tấn công ở Iraq …Tiếng nổ bên trong.Israel "cuộc chiến ở gaza" mở rộng liên lạc bị gián đoạn "tấn công tối đa" (tổng hợp)Các nhà kinh tế học trung quốc nói rằng "sự suy giảm dân số của trung quốc sẽ tiếp tục trong thế kỷ tới."

泛亚体育

Yi-lan ăn mì ăn liền ở cửa hàng bán hàng thái LAN với món mì khô trong hộp

2023-06-01fonte:도미니카

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Yi-lan ăn mì ăn liền ở cửa hàng bán hàng thái LAN với món mì khô trong hộp

Một thương hiệu nổi tiếng của nhật bản ramen "yilan" gần đây đã mở một cửa hàng bán bánh ở thái LAN, nhưng cung cấp bữa ăn đã gây ra sự bối rối và phê bình của khách hàng, đại lý sau đó phát hành lời xin lỗi, thừa nhận rằng các cửa hàng không cung cấp mì tươi ramen, nhưng với chất lượng sản phẩm đóng hộp của mì.

"Thaiger" và "Khaosod".

Cửa hàng này đã gây tranh cãi về việc cung cấp món mì tươi. Một số khách hàng đã thử nghiệm cảm thấy không ổn, đặt câu hỏi về sự tươi mới mà những người bán hàng tuyên bố. Sau đó, nhà hàng thừa nhận rằng các cửa hàng bán hàng được thiết kế để quảng bá các sản phẩm bán thành phẩm mới tại thái LAN, và các món ăn được nấu bởi các đầu bếp nhật bản với các thành phần được đóng gói, đã gây ra một cơn thịnh nộ của khách hàng.

Theo một tuyên bố của V2V Co., một nhà nhập khẩu và nhà quảng cáo của yulan ở thái LAN, món mì được phục vụ không phải là mì tươi, mà là mì khô với cùng chất lượng với một thùng hàng. Món mì này được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản để chuẩn bị cho cửa hàng và được chọn và đóng gói bởi ichiba.

Tuyên bố cùng một lúc, súp cũng được chuẩn bị trực tiếp từ nhật bản yitan, đóng gói và vận chuyển, thịt nướng và nấu ăn sẽ được điều chỉnh để phù hợp với các cửa hàng flash flash ở mỗi quốc gia, chất lượng được thực hiện bởi quá trình lựa chọn của một đầu bếp nhật bản yitan để đảm bảo.

Bản tuyên bố cũng nói rằng "thực đơn đặc biệt" được đóng gói trong một bữa ăn với một bát mì riêng biệt và một bếp trưởng nhật bản chuẩn bị món thịt nướng với các thành phần bổ sung khác, khác với việc sử dụng trực tiếp các thùng sản phẩm, để đảm bảo rằng mỗi bát có một hương vị phù hợp với chất lượng cao ". V2V Co chỉ ra rằng bản tuyên bố được thiết kế để làm rõ những hiểu lầm và bày tỏ sự hối tiếc về bất kỳ lỗi giao tiếp nào.

Người nước ngoài Lao động trong trang trại của Israel đã bị mất 10.000 người trong cuốn sách xuất ê-díp-tô ký

Vào ngày 7 tháng trước, sau khi hamas đột ngột tấn công các nông trại ở Israel, một số lượng lớn công nhân ngoại quốc làm việc tại các nông trại ở Israel đã bị sơ tán.

Vào ngày 26 giờ địa phương, khi các chính trị gia cầm của Palestine, hamas tấn công Israel, các thành viên của hamas nhắm súng và xâm nhập vào trang trại tập thể của Israel được công bố vào ngày 20. Israel nói rằng chỉ trong một ngày, hơn 200 người dân của họ đã chết. 2023 11.21

Cho đến thập niên 1990, các hộ nông dân Israel phụ thuộc chủ yếu vào Lao động palestin. Nhưng khi cuộc đấu tranh vũ trang đầu tiên chống lại Israel và bạo lực bắt đầu LAN rộng, Israel cũng giới hạn quyền tự do Lao động của người Palestine và dần dần tìm kiếm thay thế con người.

Hiện nay, phần lớn người dân đến từ những vùng nghèo nàn ở đông bắc thái LAN, cung cấp Lao động giá rẻ cho Israel.

Dân y-sơ-ra-ên quản lý những người này theo những điều kiện khắc nghiệt như thời gian làm việc ngắn hạn và không được phép nuôi gia đình.

Những hộ nông dân Israel mất công nhân đang đối mặt với một vấn đề đe dọa sự tồn tại của họ.

Những người bán phô mai cần một người có khả năng vắt sữa bò vài lần một ngày. Tháng 10 đến tháng 11 là mùa thu hoạch.

Những người tình nguyện trên khắp đất nước y-sơ-ra-ên đã bắt đầu hỗ trợ các hộ nông dân, nhưng công nhân nước ngoài đang rất cần thiết vẫn chưa trở về. Các hộ nông dân Israel lo lắng rằng nếu không có an ninh, tương lai của các nông trại gần gaza sẽ không còn rõ ràng nữa.

Trong khi không có dấu hiệu nào về sự trở về của những người làm việc ở thái LAN, chính phủ Israel đang thảo luận về việc tuyển dụng hơn 5.000 người ở những nước khác như Sri Lanka.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Melania nắm chặt trump", tiết lộ về đệ nhất phu nhân pháp?
 • Đức đã tiến hành một cuộc tìm kiếm quy mô lớn về các nhóm hồi giáo được hỗ trợ bởi hezbollah
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bệnh viện ở gaza, nơi hàng chục ngàn người tị nạn tụ tập …"130 trẻ sơ sinh mất cha mẹ"
 • Hàng ngàn người biểu tình trước nhà trắng chống lại viện trợ
 • Iran cảnh báo Israel "can thiệp" và "không thể kiểm soát nếu không dừng lại ngay lập tức"
 • Zellansky than phiền về việc số đạn tiếp viện giảm xuống
 • "Ngày tàn sát nạn đói ở liên bang xô viết" ba lần tấn công rudd vào giữa đêm (tổng hợp)
 • Triệu hồi các đại sứ đến Israel
 • Đối với cộng đồng hồi giáo, người nước ngoài Iran nói rằng "trừng phạt Israel, trục xuất đại sứ"
 • Xuất khẩu vũ khí của đức tăng gấp 10 lần trong năm nay
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234