泛亚体育邀请码
Cuộc bầu cử cuối cùng ở Ecuador …"Người trẻ nhất đối đầu với người phụ nữ đầu tiên.Cơn bão "xiamen" tấn công bờ biển phía nam Bangladesh.Ít nhất 3 người chếtLệnh ngừng bắn bắt đầu vào sáng ngày 24 tháng 9 sẽ được chuyển đi bởi hội chữ thập đỏ"Kiểm soát giá gạo thất bại" marcos giao bộ trưởng nông nghiệp bán thời gian cho ngư nghiệp zaibatsu

泛亚体育

Argentine miller đã xác nhận lại việc đóng cửa ngân hàng trung ương …Điều chỉnh tốc độ?

2022-12-17fonte:터키인

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Argentine miller đã xác nhận lại việc đóng cửa ngân hàng trung ương …Điều chỉnh tốc độ?

19 (giờ địa phương), theo tỷ giá hối đoái bán chính thức của Argentina ($950 peso), có thể được tính bằng $100 (dưới đây, tương đương với 129.000 won trong ngày) tiền tệ Argentina 1.000 peso. 2023.11.20

Một số dự đoán cho rằng, với tình hình này, có thể có một số biện pháp điều chỉnh tốc độ trong việc giữ lời hứa của miller về những thay đổi căn bản trong kinh tế.

Các phương tiện truyền thông địa phương, như clarin, cho biết trong bối cảnh này, có khả năng tổng hợp các thành phần của nghị viện và yêu cầu của lực lượng bảo thủ chính thống.

Tạp chí la nison báo cáo rằng miller đã hủy bỏ chuyến đi đến hoa kỳ vào ngày đó vì có vấn đề về việc chọn nội các. Miller đã lên kế hoạch đến New York vào ngày đó để đến thăm mộ của giáo sĩ được coi là trụ cột tinh thần của mình.

Một số trong những người có chức vụ cao cấp đã cho thấy hồ sơ. Bộ trưởng bộ an sinh xã hội, người đã từng là đối thủ chính thức của cuộc tổng tuyển cử, là bộ trưởng bộ tài chính oswaldo giordano cordoba.

Ngoài ra, nhóm quản lý chức vụ tổng thống cho biết: "miller sẽ nói chuyện qua điện thoại với tổng thống hàn quốc, yoon sik lee, để thảo luận các chủ đề chính vào chiều nay".

"Thiệt hại kinh tế mỗi ngày là 350 tỷ won do chiến tranh Israel gây ra."

Theo báo cáo của bloomberg ngày 22, ngân sách của chính phủ Israel đang tăng lên như một quả bóng tuyết vì cuộc tấn công vào phe cầm quyền Palestine, hamas.

Theo thông tin này, bộ phận tài chính của Israel tin rằng cuộc chiến với hamas sẽ gây ra thiệt hại kinh tế lên đến 270 triệu đô la mỗi ngày.

Trên thực tế, vào tháng trước, Israel đã thâm hụt 2, 9 tỉ shekel.

Vì vậy, bộ trưởng bộ tài chính smottleish đã đề xuất một ngân sách sửa đổi để tăng chi tiêu chính phủ lên 35 tỉ shekels (khoảng 12.936 tỉ won) cho phần còn lại của năm.

Phân tích của công ty tư vấn tài chính lãnh đạo capital markets của Israel về việc chi 180 tỉ shekel (62.317.12 tỉ won) vào năm 2023-2024 vì cuộc chiến với hamas.

Dự đoán của đội trưởng capital markets rằng 2/3 số đó sẽ do Israel chịu trách nhiệm và phần còn lại sẽ do mỹ thực hiện.

Moody's đầu tư dịch vụ phân tích rằng tổng số khoản vay của chính phủ Israel trong năm nay sẽ đạt khoảng 10% sản xuất của nền kinh tế, tăng đáng kể so với 5.7% năm ngoái.

Nhưng quan điểm của chính phủ Israel là họ hoàn toàn có thể chi trả cho chiến tranh.

Viên kế toán viên ngân khố Israel, allie rotenberg, nói: "hiện đang hành động với tình trạng chiến tranh sẽ kéo dài vài tháng, và đang chuẩn bị thêm những kế hoạch giảm bớt tác động".

Ông rotenberg nhấn mạnh: "tình trạng tài chính của chính phủ y-sơ-ra-ên vẫn ổn định trong những hoàn cảnh khắc nghiệt hơn hiện tại".

Ông cũng nói thêm rằng Israel đã cho thấy động lực phục hồi đáng kể sau chiến tranh và chiến tranh.

Hiện nay, chính phủ ít-ra-en đã gây quỹ khá nhiều trên thị trường của họ, mặc dù các tổ chức tài chính như Goldman sachs đã phát hành trái phiếu quốc tế yên, euro và usd.

Cho đến tháng 9, mức phát hành hàng tháng của trái phiếu địa phương Israel là 5 tỉ shekel (khoảng 1.7422 triệu won), nhưng sau ngày 7 tháng trước cuộc tấn công của hamas, nó tăng lên 18.7 tỉ shekel (khoảng 6.5158 triệu won).

Vì lãi suất cơ bản của Israel tăng ít hơn so với các nước phát triển khác, nên chi phí cho vay trong nước ít hơn nhiều.

Giá trị của shekel Israel đối với đồng đô la đã giảm không lâu sau khi chiến tranh xảy ra, cũng như sự can thiệp chưa từng có của ngân hàng trung ương vào thị trường, đang trôi gần mức cao nhất kể từ tháng 8 năm nay.

Sau chiến tranh, chính phủ ít-ra-en đã gây quỹ được 5, 4 tỉ đô la mỹ (khoảng 7 nghìn tỷ won) bằng cách tư nhân ở nước ngoài.

Ông rotenberg nói: "những nhà đầu tư tổ chức lớn biết rất rõ cuộc chiến đang diễn ra ở Israel đã tham gia vào thầu đấu thầu quốc tế của Israel".Và đưa ra một ý nghĩa: "đó là thông điệp mạnh mẽ của họ."

Các xí nghiệp đánh giá tín dụng quốc tế cũng đã hạ thấp các dự đoán về tín dụng quốc gia của Israel một cách phủ định sau chiến tranh, nhưng không hề hạ thấp bản thân các dự đoán về tín dụng quốc gia.

"Lập trường của chính phủ Israel không phải là không đủ khả năng chịu đựng mức độ gánh nặng tài chính mà cuộc chiến này gây ra".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Thế chiến iii bùng nổ"
 • Đi đi, lối sống cuối cùng của người ai cập là "con đường rafah" đau đầu của "gánh nặng tị nạn"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tổng thống trung quốc và trung quốc hội nghị
 • Bộ ngoại giao nhật bản đánh dấu tên trung quốc của đảo diaoyu, Google "phải sử dụng tên nhật bản"
 • "Con đường sự sống" đã được mở một lần nữa ở gaza, 17 xe tải cứu trợ thứ hai (tổng hợp)
 • Ngày sau hiệp ước đình chiến, hamas đã trao đổi 14 con tin và 42 tù nhân
 • Cuộc xung đột israel-palestine/Israel đang diễn ra tại gaza
 • Whisky ưa thích nhất sẽ được dự đoán là 1, 45 triệu
 • Li jiachao: chính phủ sẽ tăng cường giám sát để ngăn chặn tai nạn công nghiệp cần nhiều nỗ lực
 • Liên kết với các nước ả rập của trung quốc "Israel ngừng trừng phạt tập thể" (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234