泛亚体育官网
Chính quyền trung quốc đã đẩy nhanh cuộc điều tra về việc mua giấy khai sinh với 17 triệu wonNhật bản "bắc triều tiên phóng vật thể có khả năng có tên lửa đạn đạo" cảnh báo toàn diện OkinawaXung đột biên giới indo-pakistan giữa hai bên chỉ điểm nhau bắn trướcSố người chết ở Israel giảm xuống còn 1200

泛亚体育

Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động

2023-06-16fonte:케이커스 제도

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động

Bộ Palestine 衞 sinh thời gian vào ngày 16 địa phương có nghĩa là, BenLun ba-anh bẩn để cuộc xung đột bùng nổ, gaza đã có khoảng 1.15 triệu người chết, vùng bờ tây sông giô-đanh đã có 196 người Palestine người chết. Không cập nhật dữ liệu thương vong vào ngày 16 của Israel. Theo số liệu trước đó của Israel, có khoảng 1200 người chết.

Theo báo cáo của cục thông tấn Palestine vào ngày 16, quân đội Israel tiếp tục vây hãm bệnh viện shephah ở dải gaza bằng xe tăng và xe ủi tuyết bọc thép. Theo thông báo của nga, chủ tịch bệnh viện hefah cho biết vào ngày 16, bệnh viện đã hết nước, thức ăn, năng lượng và khí oxy vì chiến dịch quân sự liên tục của Israel. Một sĩ quan quân đội Israel đã nói với báo chí vào ngày hôm đó rằng quân đội Israel đang lục soát từng tầng của từng tòa nhà ở bệnh viện hephaat. Quân đội Israel đã quyết định hành động vì tin rằng có một cơ sở hạ tầng được giấu kín trong bệnh viện shephah của quân hồi giáo palestin (hamas).

Để tìm ra nguyên liệu quan trọng hamas phủ nhận

Bộ trưởng bộ quốc phòng dimitri misnki y-sơ-ra-ên JiaLanTe 16 ngày có nghĩa là, YiJun với b.s FaYiYuan tìm thấy trong hành động của vật liệu quan trọng, có phương tiện truyền thông gọi là YiJun nắm được thông tin rõ ràng cho thấy các hoạt động của hamas ở b.s FaYiYuan với nhân viên bị giam giữ liên lạc với sự tồn tại. 15 ngày đêm, YiJun đã công bố một đoạn video, thì YiJun phát ngôn viên ra khỏi gương, giới thiệu người ta cho rằng là trong cộng hưởng từ hạt nhân của b.s FaYiYuan cũng nên tìm thấy vũ khí và trang bị công nghệ của hamas chờ.

Hamdan, một thành viên cấp cao của hamas, đã phủ nhận ngày 16, rằng hamas có vũ khí và một "trung tâm chỉ huy" chiến tranh tại bệnh viện shephah. Một thành viên cấp cao hamas khác faiza hôm đó có nghĩa là, dân y-sơ-ra-ên khía cạnh sau khi đi vào b.s FaYiYuan đưa câu chuyện của “ không thuyết phục ” ra khỏi đó, một trong những người họ mang theo vũ khí, và nhận diện những vũ khí này là một idiot cho chứng minh của họ nhận được bằng chứng, nhưng không ai sẽ tin vào câu nói của YiJun.

Bộ trưởng bộ quốc phòng của Israel nói rằng quân đội Israel đã chiếm toàn bộ khu vực phía tây thành gaza

Bộ trưởng bộ quốc phòng dimitri misnki y-sơ-ra-ên JiaLanTe vào ngày 16 và nói, YiJun đã hoàn toàn chiếm khu vực phía tây thành phố gaza, hành động đi vào “ một giai đoạn tiếp theo ”.

JiaLanTe hôm đó đang thanh tra trong lực lượng phòng vệ Israel một điểm trung tâm chỉ huy còn nói rằng, khi YiJun hiện nay vẫn đang để “ chính xác, có sự lựa chọn, và rất quyết tâm ” của cách đẩy hành động quân sự.

Quân đội Israel lên kế hoạch tấn công phía nam dải gaza

Theo báo cáo của ap, quân đội Israel đã mở rộng quyền kiểm soát ở phía bắc dải gaza. Theo đài truyền hình tiếng Ả rập kênh tin tức báo cáo bầu trời, YiJun sẽ đẩy về sau khi sức mạnh hủy diệt hamas ở miền bắc gaza.

Bộ trưởng bộ quốc phòng dimitri misnki y-sơ-ra-ên khoảng mòn. mycroft JiaLanTe 15 ngày nói, mặt đất sẽ hành động cuối cùng “ bao phủ ở phía bắc và phía nam, đâu có hamas, chúng ta sẽ chống đâu ”. Theo thủ tướng Ben sách nhã-ca minh được bầu có nghĩa là đồng ý, gọi là mục tiêu YiFang là “ ở miền nam (dải gaza) hoàn toàn chiến thắng với hamas ” và nhân viên cứu trở lại bị bắt. Quân đội anh ấy sẵn sàng cho buổi kiểm duyệt ở biên giới ngày hôm đó khi nói, “ gaza không có nơi mà chúng ta không đến được ”, hamas sẽ ẩn trốn khắp nơi.

Hamas gọi là phá hủy nhiều chiếc xe YiJun

Theo al jazeera tin địa phương thời gian 16 ngày đêm, chuyến đi đầy-tớ hamas môn phái KaSang vũ trang và có nghĩa là, lúc đầu nên tổ chức vào ngày nay ở dải gaza thờ phượng đường travers khu vực phía tây là bithia phóng “ áp-ra-ham, simba 105 ” RPG đã tấn công 5 chiếc xe YiJun xe, và phá hủy một trong 2 chiếc xe.

Ngoài ra, chuyến đi KaSang hôm đó vẫn còn phóng 12 quả “ simba TBG ê-li ” cuộc tấn công đạn pháo nhắm rồi lẩn trốn trong thờ phượng của Harold trong một tòa nhà am-nôn YiJun người lính.

KaSang bồ còn có nghĩa là, ở một phần hoặc toàn bộ dải gaza hoàn toàn phá hủy rồi ngày hôm đó chiếc xe YiJun 21.

Viễn thông Palestine: Internet và các dịch vụ liên lạc đã bị gián đoạn hoàn toàn ở dải gaza

Vào ngày 16 tháng 11 giờ địa phương, công ty viễn thông palestin thông báo trên nền tảng xã hội của mình rằng Internet và các dịch vụ truyền thông ở dải gaza đã bị gián đoạn hoàn toàn vì hết nhiên liệu và không được phép tiếp nhiên liệu.

Crescent đỏ palestin: quân đội Israel bao vây bệnh viện ahri ả rập ở thành phố gaza

Vào ngày 16 tháng trăng đỏ palextin phát biểu rằng bệnh viện ahri ả rập duy nhất có thể cung cấp dịch vụ ở phía bắc dải gaza đã bị quân đội Israel bao vây.

Các nhân viên an ninh palestin cho biết tiếng súng và bom nổ liên tục tại hiện trường xảy ra xung đột dữ dội giữa các đơn vị xe tăng Israel xung quanh bệnh viện ahri và các nhân viên vũ trang palestin. Trong một tuyên bố của hiệp hội đỏ Pakistan, họ nói nhân viên của họ không thể đến bệnh viện để chăm sóc người bị thương.

Bên ba LAN nói rằng quân đội Israel đang giữ hơn 5000 người làm con tin ở bệnh viện shephah

Theo báo cáo của báo chí chính thức palestin, ngày 16 tháng 6, quân đội Israel tiếp tục vây hãm bệnh viện shepha ở dải gaza bằng xe tăng và xe ủi giáp, và bắt giữ hơn 5000 người làm con tin, trong đó có các bác sĩ, y tá, công nhân, bệnh nhân và người bị di tản.

Nhân viên bệnh viện shephah kêu gọi các tổ chức quốc tế bảo vệ nhân viên y tế, những người bị di tản và những người bị thương. Họ cho biết quân đội của Israel đã bắn vào bệnh viện, nơi mà nước bị tắt và thức ăn bị khan hiếm. Báo cáo cho biết quân đội Israel đã đánh bom các thiết bị y tế trong bệnh viện, tháo dỡ bức tường phía bắc và phía nam, nhà bếp và các tiện nghi khác của bệnh viện, và dùng xe ủi đất để SAN phẳng tất cả các con đường trong vòng một kilômét xung quanh bệnh viện.

Các bệnh viện ở Indonesia ở dải gaza đã hoàn toàn ngừng hoạt động

Theo truyền hình al jazeera, vào đêm 16 giờ địa phương, giám đốc của một bệnh viện ở Indonesia ở phía bắc dải gaza cho biết bệnh viện đã hoàn toàn ngừng hoạt động.

Thông tấn xã palestin đã thông báo vào đêm 16 và kết luận rằng tất cả các bệnh viện ở thành phố gaza và phía bắc dải gaza đã ngừng hoạt động vào đêm đó.

(nguồn: tin tức của CCTV)

Lần phóng thứ hai của starcraft cũng thất bại.Cơ hội để học tập (tổng hợp các bước thứ hai)

[ảnh chụp màn hình không gian X stream media]

Ngày 18 tháng 7 (thời gian địa phương), YiLong em dẫn dắt của tàu vũ trụ quỹ đạo trái đất đầu tiên của hai “ Starship ” bay thử cũng đưa đến thất bại.

Space X đã phóng star ship vào lúc 7 giờ 3 sáng tại star base, một trạm phóng vũ trụ ở bãi biển boca chica, nam Texas, hoa kỳ.

Theo truyền thông lấy mẩu chờ báo cáo, cất cánh thẳng đứng của “ star ship ” sau khi bắn 3 phút, tất cả độ 2 theo đáy của tên lửa này “ siêu heavy ” tên lửa tách biệt, đều cuống 55 dặm (90 km) phía trên, cố gắng đi vào quỹ đạo không gian.

Nhưng sau khi tên lửa super hebby tách ra thành công, nó nổ tung trên vịnh Mexico.

Thêm vào đó, động cơ phụ của phi thuyền đến vũ trụ sau khi tách rời, cố gắng vào quỹ đạo, nhưng liên lạc bị gián đoạn. Đây là 8 phút sau khi phóng.

John spraker, kỹ sư tổng hợp trưởng của spacex, nói trên đài phát thanh của công ty: "dữ liệu bị mất ở giai đoạn 2."Nói rằng có thể mất liên lạc với động cơ phụ.

Chính stassen đã nổ tung. "Space X" nghĩa là "không thể lấy lại tín hiệu."Và: “ khởi đầu của từ "starship nổ (self destruct --) chức năng. ” Đây là một chức năng được thiết lập để ngăn các ngôi SAO không rời khỏi lộ trình đến đích.

“ tàu vũ trụ trek ” kế hoạch vào 150 dặm (240 km) sau khi sự đa dạng của những quỹ đạo trái đất ở trên, 1 phóng khoảng gần một nửa tiếng sau khi hạ cánh ở Hawaii thái bình dương.

Spacex này phân tích nói: “ siêu heavy động cơ ion và tàu vũ trụ hơn kế hoạch và tách khỏi nhanh hơn. ” Mặc dù vậy, ông vẫn đánh giá, "hôm nay là một ngày thành công phi thường."

(tin tức chung của hiệp hội San Francisco)

Cơ quan vũ trụ mỹ (NASA) giám đốc bill -- nelson hôm đó ông viết trên tài khoản X của mình: “ con tàu là yêu cầu ‘ ’ có thể hiện những màn biểu diễn dáng bộ và khó khăn những cải tiến mới tiếp khổng lồ mạo hiểm. ”

Ông ấy còn khuyến khích nói: “ hôm nay của quá trình là cơ hội học hỏi.Họ có thể bay một lần nữa ”. Ông còn có nghĩa là: “ NASA và không gian X sẽ đưa con người tới mặt trăng, SAO hỏa, và những nơi xa hơn. ”

Elon musk đã thu đằng sau điều khiển các quan xét tận mắt chứng kiến cơn bão ở hiện trường bắn cảnh của Ethan. Sau khi bắn, và ông đã viết trên tài khoản X của mình: “ nhóm space X, xin chúc mừng anh. ”

Spacex đã lên kế hoạch phóng star ship vào ngày 17, nhưng đã bị trì hoãn một ngày vì thay đổi một phần.

Chương trình "space X" phân tích lý do tại SAO cuộc thử nghiệm này thất bại. Cục hàng không liên bang cho biết sẽ giám sát cuộc điều tra tai nạn.

Cuộc thử nghiệm này là lần thứ hai sau khi cuộc thử nghiệm đầu tiên thất bại vào ngày 20 tháng 4. Gấp đôi chuyến bay thử đầu tiên vào tháng tư năm nay.

Trong lần thử nghiệm đầu tiên vào tháng tư năm nay, starship không thể tách rời khỏi tên lửa siêu hạng phía dưới sau khi cất cánh, và nổ tung trong không trung khoảng 4 phút sau đó, thất bại.

Các bệ phóng mặt đất cũng bị hư hại nghiêm trọng, các mảnh bê tông văng ra xa, gây ra cháy khoảng 4 mẫu anh (16.187 mét vuông) trên mặt đất công viên bang gần đó.

Sau khi điều tra vụ tai nạn, FAA đã ra lệnh vào tháng 9 để thực hiện 63 biện pháp khắc phục.

Tại thời điểm đó, FAA giải thích: "bằng chứng rằng space X đã thực hiện đầy đủ các biện pháp khắc phục, sau khi được xác nhận, có thể xin phép phóng phi thuyền một lần nữa".Space X từng nói, "tất cả những biện pháp khắc phục này đã được hoàn thành."

Một phi thuyền là một phi thuyền được phát triển chính thức từ năm 2018, mục tiêu của space X là vận chuyển con người và hàng hóa tới mặt trăng và SAO hỏa.

Con tàu này dài 50 mét, có đường kính 9 mét và có thể chở 150 tấn bên trong tàu vũ trụ. Nếu hợp nhất với super heavy, tên lửa lớn nhất trong lịch sử được phóng lên tàu vũ trụ này, tổng chiều dài của vật phóng sẽ lên tới 120 mét.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Sau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọn
 • Li jiachao: chính phủ sẽ tăng cường giám sát để ngăn chặn tai nạn công nghiệp cần nhiều nỗ lực
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hoa kỳ yêu cầu ngăn chặn cuộc đảo chính ở Gabon …Giao quyền công dân
 • Vì nghèo đói …Người dân Bangladesh nhận 36,000 won để đi tù cho người khác
 • Samsung việt nam "năm nay có hơn 50.000 nhân viên tham gia vào các hoạt động đóng góp xã hội" (tổng hợp)
 • Bạn có biết về hamas và fatah
 • Các nhà đầu tư ở thung lũng silicon là người cung cấp thông tin cho FBI
 • Người đẹp nói đó là một sai lầm lớn.Bài phát biểu của netanyahu về việc chiếm lại gaza (tổng hợp)
 • [video] một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời là cơ hội để trang bị lại vũ khí? "Hamas có thể tập hợp lại."
 • - 18:00
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234