泛亚体育平台
"Tôi cũng là nạn nhân." bang New York đã đưa ra hàng ngàn dự luật cứu trợ nạn nhân cho tội phạm tình dụcHiệp hội người môi giới bất động sản hoa kỳ đột nhiên từ chức CEO sau một loạt tiếng ồnKhoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cậpThị trường chứng khoán của trung quốc tăng lên với hy vọng "phát hành 184 nghìn tỉ ngân khố" để kích thích nền kinh tế

泛亚体育

Không có nước trong mùa hè.Swift biểu diễn với một thanh niên 20 tuổi chết

2023-06-14fonte:앙골라

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Không có nước trong mùa hè.Swift biểu diễn với một thanh niên 20 tuổi chết

Một khán giả đã chết trong một tai nạn tại buổi biểu diễn của Taylor swift tại Brazil.

Anna Clara (23 tuổi), một sinh viên đại học, đã bị bất tỉnh và bị đưa đến bệnh viện vào ngày 17 tại buổi hòa nhạc swift ở Rio DE janeiro, theo báo chí địa phương vào ngày 18 tháng 9.

Theo bạn bè, Clara đã bị bệnh ngay từ đầu buổi biểu diễn, và swift ngất xỉu trong lúc hát bài hát thứ hai.

Bệnh viện giải thích rằng krana đã ở trạng thái bất động khi đến bệnh viện.

Nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa rõ.

Tuy nhiên, gần đây ở nhiều nơi trong nước Brazil, các tờ ghi chú về mùa hè đã được phát hành nhiều ngày, và trong ngày biểu diễn, nhiệt độ ở Rio là 39, 1 độ c.

Sân bóng đá nơi diễn ra buổi hòa nhạc thu hút khoảng 60.000 người xem và nhiệt độ tăng lên.

Trong trường hợp này, khán giả bị cấm mang theo chai nước tại buổi diễn hôm đó.

Swift chứng kiến khán giả kiệt sức trong mùa hè và yêu cầu tạm dừng chương trình và phân phát nước cho khán giả.

Cơ quan y tế thành phố cho biết: "chưa biết nguyên nhân cái chết của Clara là do nhiệt"."Viện luật y tế (IML) dự định sẽ điều tra nguyên nhân tử vong."

Nhà cầm quyền có kế hoạch đưa ra quy định cho phép nhập cảnh với một chai nước tại hiện trường, chuẩn bị không gian để uống nước cho những sự kiện có nguy cơ bị say nắng như các buổi hòa nhạc.

Nhà hoạt động khí hậu vận động hành động kayak gây cản trở hoạt động than đá xuất khẩu cảng lớn nhất nước úc (tổng hợp)

Vào ngày 26, ủy viên park yi-lai: các nhà hoạt động môi trường ở úc đã ngăn chặn hoạt động của cảng xuất khẩu than đá lớn nhất nước úc, làm cho việc vận chuyển cảng bị gián đoạn trong hơn 30 giờ.

Theo tờ AAP news của úc ngày 26, nhóm hoạt động khí hậu úc rising tide đã tham gia một cuộc biểu tình quy mô lớn ở cảng newsouth wales (NSW), bến cảng lớn nhất nước úc, từ 10 giờ sáng hôm trước cho đến 4 giờ chiều hôm đó.

Họ cho rằng việc cho phép các dự án than mới nên bị gián đoạn và thu thuế 75% lợi nhuận xuất khẩu hóa thạch cho quỹ chuyển đổi công nghiệp và xã hội trong khu vực, quỹ giải quyết khủng hoảng khí hậu, v.v.

Đặc biệt là 300 người trong đoàn biểu tình đã ra khơi bằng thuyền kayak trong khi cuộc biểu tình bắt đầu, chặn đường thủy gần bến cảng.

Alex Stuart của rising tide nói: "chúng tôi ăn bánh và uống trà trên một chiếc thuyền kayak và cùng mọi người xem hoàng hôn và mặt trời mọc.Những người tham gia biểu tình đã trải qua một trải nghiệm kỳ diệu."

Đảng xanh lá cây cũng tham gia cuộc biểu tình này, và nghị sĩ Adam Bennett, đại diện cho đảng xanh lá cây, đã tham gia cuộc biểu tình trên một chiếc xuồng kayak.

"Họ chiến đấu để ngăn chặn lũ lụt và cháy rừng ở úc.Chúng ta biết rằng khí hậu của chúng ta đang tiến đến điểm "ngoặt", và than đá và khí ga tự nhiên đang góp phần vào nó."

Bị ảnh hưởng bởi cuộc biểu tình này, hoạt động cảng bị gián đoạn và hơn nửa triệu tấn than đá không thể rời cảng.

Phát ngôn viên của cảng Newcastle nói trong một tuyên bố: "hiện tại có rất nhiều nhân viên trên đường thủy và vì vấn đề an ninh, tất cả các tàu đang bị gián đoạn."

Nhóm biểu tình báo với cảnh sát rằng cuộc biểu tình sẽ tiếp tục cho đến 4 giờ chiều hôm đó, nhưng một số thành viên của nhóm biểu tình vẫn tiếp tục đóng cửa cảng bằng thuyền kayak sau giờ hẹn.

Cảnh sát NSW cho biết: "bất chấp cảnh báo và chỉ thị, những người biểu tình cũng cố tình cản trở hoạt động của cảng trên biển sau khi được cho phép".Và bắt giữ hơn 80 người và bắt đầu hoạt động trở lại vào lúc 5 giờ 30 phút sau giờ hẹn.

Trong cuộc biểu tình này, Stephen galilee, đại diện của ủy ban khoáng sản cổ phần NSW, nói: "than đá là sản phẩm xuất khẩu giá trị nhất trong cổ phiếu NSW, đồng thời cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 25.000 người".Và lo lắng rằng "nếu than đá bị gián đoạn, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của cổ phiếu NSW."

Úc là nước xuất khẩu than lớn thứ hai trên thế giới, sau Indonesia, và cũng là nước xuất khẩu lớn nhất của coke (coke) được dùng trong thép.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Pháp sửa đổi luật nhập cư sau khi giáo viên bị giết
 • Người mỹ giải cứu những con tàu liên quan đến Israel …Hỏa tiễn phản công ở khu vực nổi dậy yemen (bước 2 tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)
 • Hamas đã thả hai con tin mỹ để nói: "hoa kỳ và các nước châu âu đang kêu gọi hoãn cuộc tấn công mặt đất ở gaza
 • Thái LAN đã đẩy mạnh việc cấm vận súng ở nơi công cộng.Đối phó với những vụ nổ súng liên tiếp
 • Nghi lễ bí ẩn? Trên chuyến bay từ LA đến Seoul, anh ta thấy đầy đủ hành khách "giơ tay lên"
 • Gấu nhật thường tấn công hơn 100 người trong vòng nửa năm
 • "Tại SAO trung tâm tị nạn ý lại ở đây?"Bọn Albania miễn cưỡng
 • "Son môi anh trai của trung quốc cũng giảm doanh số bán hàng trong 11 tháng, phản ánh sự suy giảm tiêu thụ."
 • [video] quân đội Israel "lãnh đạo tối cao của vũ khí hamas loại bỏ …Tiêu diệt độ cao của vũ khí."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234