泛亚体育官网
Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 ngườiKremlin nga "thế giới trung tâm mỹ sẽ không còn nữa"Hơn 40 bang mỹ kiện môi giới của Meta vì tội gây nguy hiểm cho thanh thiếu niênMakhom đến thăm trung đông và nước ngoài để lo lắng về cuộc xung đột giữa Israel và Palestine

泛亚体育

Sam altman trở lại với cuộc thi giám đốc điều hành trí tuệ nhân tạo (tổng hợp) 5 ngày sau khi bị từ chức.

2023-03-19fonte:부겐빌

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Sam altman trở lại với cuộc thi giám đốc điều hành trí tuệ nhân tạo (tổng hợp) 5 ngày sau khi bị từ chức.

Reuters và các nguồn tin khác cho biết Sam altman sẽ trở lại vị trí CEO sau 5 ngày bị trục xuất khỏi hội đồng mở AI.

Mở AI, công ty phát triển máy chat GPT, cho biết vào ngày hôm đó đã đạt được sự nhất trí về sự trở lại của altman sau một cuộc họp marathon có liên quan đến tương lai của công ty.

"Mở AI" đã có một cuộc thảo luận sôi động sau khi hơn 90 phần trăm trong 770 nhân viên ký tên "nếu hội đồng không từ chức, sẽ rời khỏi công ty cùng với altman" và các nhà đầu tư đã kêu gọi anh ta trở lại đội.

"Open AI" đồng thời với sự trở lại của altman, đã có một thỏa thuận về nguyên tắc tái lập một phần của hội đồng đã đuổi ông ta đi.

Giám đốc điều hành của quara, Adam danzello, sẽ ở lại, và cựu đồng giám đốc của salesforce, Brett Taylor, và cựu bộ trưởng tài chính hoa kỳ, larry summers, sẽ trở lại.

Đã có báo cáo rằng ban giám đốc của open AI đã xem xét lại việc sa thải altman và yêu cầu ông ta trở lại vị trí, và altman cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này.

Sau khi công bố al, altman đã đăng một bài báo trên tài khoản X(twitter cũ) của mình và nói, "muốn trở lại công khai al và xây dựng một mối quan hệ hợp tác vững chắc với Microsoft (MS)."

Satya nadella, CEO của Microsoft, chào mừng sự thay đổi của hội đồng lãnh đạo AI.

Trong một cuộc phỏng vấn với X, nadella nói: "tôi tin rằng đây là bước đầu tiên cần thiết để tiếp tục truyền đạt tin tức một cách ổn định và hiệu quả và quản lý hiệu quả."

Sau khi altman chính thức bị sa thải, nadella đã nói: "đồng doanh nhân Greg brockman, người đã rời khỏi công ty sau khi altman và altman bị sa thải, sẽ gia nhập Microsoft và dẫn đầu nhóm nghiên cứu al tân tiến."

Microsoft đã đầu tư 13 tỉ đô vào open AI.

"Hội đồng quản trị không chắc rằng altman có đủ khả năng để tiếp tục lãnh đạo công ty."Tuyên bố sa thải altman.

Một số quan sát cho thấy có sự bất đồng về sự an toàn và tốc độ phát triển của cúm gia cầm trong bối cảnh của cuộc thanh trừng.

Sau đó, mở AI vào ngày 20 sẽ thay thế Sam altman trong việc tạo ra một hệ thống truyền hình trực tiếp, twitch, emmereer sẽ được bổ nhiệm làm CEO tạm thời.

Những bài thơ không ngừng cảnh báo về trí tuệ nhân tạo ở mức độ tương tự như con người và khẳng định rằng sự phát triển của al nên bị trì hoãn.

Joe biden, 81 tuổi …"Chiến lược phòng ngừa sai lầm" vs "nhấn mạnh sự khôn ngoan và kinh nghiệm"

Kết nối với phóng viên giang trạch dân bingzhe = tổng thống hoa kỳ cũ nhất trong lịch sử biden ngày 20 sinh nhật lần thứ 81.

Tổng thống biden, đối mặt với "nguy cơ tuổi già" trong cuộc bầu cử vào tháng 11 năm sau, sẽ không tổ chức sinh nhật ở cấp nhà trắng vào ngày sinh nhật.

Tờ New York times báo cáo rằng ông sẽ nghe các cuộc họp báo hàng ngày và tổ chức lễ ân xá gà tây vào ngày lễ tạ ơn sắp tới, ngày 23, và có thể tổ chức sinh nhật cùng gia đình trong kỳ nghỉ lễ tạ ơn.

Theo phân tích, "sinh nhật thấp" của biden liên quan đến tranh cãi về tuổi già.

Theo các cuộc thăm dò dư luận chính, biden sẽ bị thua bởi cựu tổng thống Donald trump, người có khả năng tiếp tục cuộc tranh cử vào năm sau.

Trên thực tế, một cuộc thăm dò dư luận được đăng trên tờ New York times (thời báo New York) vào đầu ngày đó cho thấy 71% những người trả lời "tổng thống biden quá già để trở thành tổng thống". Cuộc thăm dò dư luận cho thấy 51% những người ủng hộ tổng thống biden cũng đồng ý.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát vào tháng 8 của A.P.A, 77 phần trăm trả lời rằng biden đã quá già để giữ chức vụ tổng thống một lần nữa.

Sự thất vọng hoặc thất bại của tổng thống trong các sự kiện công khai cũng góp phần gây nguy cơ về tuổi già.

Khi biden nói về cuộc chiến ở Ukraine vào tháng 6 năm nay, ông đã sai lầm xem đó là cuộc chiến ở Iraq và bị vấp phải một cái bao cát trong buổi lễ tốt nghiệp của trung sĩ không quân.

Theo báo New York times, có người trong chiến dịch tranh cử nói rằng biden nên nghỉ ngơi nhiều hơn và giảm thiểu lịch đi du lịch. Tờ báo cho biết chiến lược này được gọi là "chiến lược bong bóng", có nghĩa là một năm trước cuộc bầu cử năm tới, nên bao bọc tổng thống bằng một bong bóng wrap để ngăn chặn sự sụp đổ.

Thay vào đó, một số người trong nhóm tranh cử nói rằng nên tích cực hơn trong việc kêu gọi các cử tri về trình độ của tổng thống biden.

Tờ the hill báo cáo rằng một số nhà tài trợ chính trị đã nhấn mạnh đến các chiến dịch bầu cử rằng tổng thống biden dựa trên sự khôn ngoan của tuổi tác và yêu cầu phải đối mặt trực tiếp với "tranh chấp về tuổi già".

Cựu chánh văn phòng nhà trắng RON klein cũng nói: "điều quan trọng là nhấn mạnh cách tổng thống biden vượt qua khó khăn ở Ukraine và cung cấp thêm sự khôn ngoan và kinh nghiệm".

Vì lý do tương tự, có người trong chiến dịch nói rằng tổng thống biden nên tăng lịch vận động bầu cử và thể hiện một bộ mặt năng động.

Simon rosenberg nói với tờ New York times: "chiến lược của đảng dân chủ đối với tổng thống biden bất chấp tuổi tác, nhưng vì tuổi tác thành công", "chúng ta không thể thoát khỏi vấn đề tuổi tác, điều này, không còn phản ứng tích cực nữa, đó sẽ là một sai lầm chính trị."

Một số dự đoán khác cho rằng nếu cuộc tổng tuyển cử trở thành cuộc tranh chấp chính thức vào năm sau, "tranh chấp về tuổi già" sẽ không trở thành trung tâm của vấn đề.

Một khi cuộc bầu cử tổng thống mỹ năm 2016 ra tranh cử, Hillary Clinton — mà Brian cai-phe làm cố vấn của phái của farmer ryu nói: “ vấn đề này là cuộc bầu cử các hoạt động chuyển tới giai đoạn JueSaiJuan sẽ biến mất ”, “ (Donald trump) cũng là ứng cử viên đảng cộng hòa (tổng thống chạy đua vào thành phố) nhiệm kỳ một tuần có hơn 80 tuổi, vì vậy, những vũ khí hóa đảng cộng hòa, tuổi tác của vấn đề là không thể ”.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Vụ nổ súng ở bắc Carolina 5 người chết
 • Món quà sinh nhật của tổng tư lệnh ukraina đã bị nổ tung
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ngân hàng trung ương úc đã cảnh báo về lạm phát và có khả năng tăng lãi suất lần nữa
 • Giải pháp liên hợp quốc yêu cầu gia hạn lệnh cấm nhân đạo gaza
 • Ha-ma-mas đã giết người do thái người ả rập tập trung để tưởng nhớ hòa bình
 • Bay đến độ cao hơn 4.000 mét để tìm thấy máy bay phản lực anh bị mất cửa sổ
 • [video] "chúng tôi sẽ trả anh hàng tỉ won"Cuộc đình công đã kết thúc chưa?
 • Mời musk, altman, le 'ai …Sự hiện diện không rõ ràng
 • Gây áp lực cho đội pháp y để xác định danh tính nạn nhân
 • Đài nam bị trói ở Bangkok cảnh sát thái LAN tìm thấy một lượng lớn tiền giả trong phòng người chết
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234