泛亚体育app
Thành phố farri đã đẩy mạnh việc tăng giá xe suvs cho người không cư trú và xe đỗ xe 4 bánhGiữa mỹ và âu và Ukraine để đàm phán hòa bình với ngaẤn độ đã trao giải thưởng "make in India" cho 27 công ty phần cứng máy tính"Lập quan hệ ngoại giao với Israel" các nước ả rập tấn công các bệnh viện ở gaza

泛亚体育

Trên đài loan là một khinh khí cầu trinh sát trung quốc? Bộ quốc phòng "dụng cụ quan sát thời tiết"

2023-01-31fonte:앙골라

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Trên đài loan là một khinh khí cầu trinh sát trung quốc? Bộ quốc phòng "dụng cụ quan sát thời tiết"

Theo báo cáo của đài loan, tờ free times và các tờ báo đài loan khác đã phát biểu vào đầu năm nay rằng "khí cầu trinh sát" (theo quan điểm của trung quốc là một phi thuyền nghiên cứu khoa học) đã gây ra mâu thuẫn giữa trung quốc và trung quốc một lần nữa xuất hiện trên đài loan.

Theo báo cáo, tài khoản facebook "TaiwanADIZ", cung cấp thông tin tình báo quân đội xung quanh đài loan, cho biết vào ngày 18, có dấu hiệu của một quả khí cầu trinh sát xuất hiện trong không phận phía bắc đài loan.

Sau đó thẩm quyền cao khoảng 1 giờ 55 chiều, 42,600 feet.98 ㎞), 2 giờ 30 phút vào khoảng 3 triệu 5 ngàn feet (10. 66 ㎞), 2 đạo 58 phút khi hy-mê-nê, 2 triệu 7 ngàn feet (khoảng 8. 22 ㎞) chiều cao của chờ ở không xác định đang tới. đang di chuyển về phía đông, “ máy bay cảnh báo ông bảo cô ấy sẽ chú ý ba lần rồi. ”

Tuy nhiên, lần đầu tiên bộ quốc phòng nhận ra rằng vật thể này xuất hiện ở vùng không phận phía bắc có thể là "khí cầu" được dùng cho nghiên cứu khoa học thời tiết.

Trước đó, giám đốc trung tâm khí tượng đài loan (CWB), trịnh minh point, cho biết vào tháng 2 năm nay, đã hai lần phát hiện một quả khí cầu trung quốc bị hoa kỳ gọi là "khinh khí cầu trinh sát" và bị bắn rơi ở đài loan.

Vào thời điểm đó, một nhà nghiên cứu của viện nghiên cứu an ninh quốc phòng của bộ quốc phòng, INDSR, cho biết: "quả khí cầu do thám trung quốc gây ra tình trạng căng thẳng giữa trung quốc và hoa kỳ sẽ không được dùng cho mục đích thời tiết hay chụp ảnh".

Ông giải thích rằng khí cầu trong không khí có hiệu quả hơn các thiết bị như vệ tinh hay ra-đa để thu thập tín hiệu điện tử từ mặt đất.

Israel sắp tấn công phía nam gaza …Những cư dân gaza bị dồn vào chân tường

Người Palestine

Cuộc chiến giữa quân đội Israel và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, vẫn tiếp tục vào ngày 16 (giờ địa phương).Ở canyounis, miền nam gaza, một thiếu niên ngồi trong cốp xe với đồ đạc trong tay. Trong ngày đó, quân đội Israel đã tiên tri sẽ tấn công phía nam dải gaza và phát những tờ rơi khuyến khích dân thường phải tị nạn ở phía đông canyonis. 2023.11.17

Vào ngày 7 tháng trước, lãnh đạo hamas bị nghi ngờ đã dẫn đầu cuộc đột kích chống Israel

Quê hương và nền tảng sức mạnh.

Một nguồn an ninh cấp cao ở Israel cho biết: "canyounis đang đối mặt với một thử thách vô cùng lớn. Vì rất nhiều tên khủng bố đã trốn đến đó và đang chiến đấu." Ông cũng cho biết cuộc chiến ở miền nam sẽ chính thức bắt đầu trong vài ngày nữa, và có thể mất một tháng để tới biên giới ai cập.

Cựu chủ tịch hội đồng an ninh quốc gia Israel (NSC), ông giora-ai-len cho biết cuộc chiến ở miền nam có thể mất 3 đến 4 tuần, ông nói: "khó khăn là phần lớn dân cư ở gaza tập trung ở miền nam. Sẽ có nhiều thương vong dân thường hơn."

Liên hợp quốc dựa trên thống kê của Palestine ước tính khoảng 400.000 người dân gaza đã rời nhà đi về phía nam.

Dân thường di chuyển về phía nam để tránh không kích từ dải gaza bị cách ly khỏi thế giới bên ngoài đang run rẩy trong sợ hãi.

[ap joint news photo]

ABU zaf, một người tị nạn ở thành phố gaza, nói: "họ cho người dân gaza đi về phía nam. Chúng ta đi về phía nam, giờ là lúc ra khỏi đây. Nên đi đâu?"

Các nguồn tin do thái và cựu nhà cầm quyền cho biết: "vì dân thường tập trung ở phía nam, không có cuộc không kích dữ dội như ở phía bắc và có thể đưa họ đến những làng tị nạn của liên hợp quốc".

Nhưng do sự phong tỏa của Israel

Reuters cho biết không chỉ vậy, các cơ sở như trường học đã bị bão hòa bởi người tị nạn.

Cựu đại pháp quan ai-len đánh giá rằng cho đến nay đã phá hủy khoảng một nửa khả năng quân sự của hamas.

Tuy nhiên, phát ngôn viên của hamas, osama hardan, thông qua IRNA, Iran, nói: "tôi tin rằng quân kháng chiến vẫn đang trong giai đoạn khởi đầu của cuộc chiến chống lại quân chiếm đóng".

Ahmed, hiện đang ở khan younis, nói rằng rất nhiều chiến binh hamas vẫn còn sống sót ở phía bắc dưới sự tấn công dữ dội, ông nói, "nếu muốn đi về phía nam. Bởi vì không ai được chào đón, quân kháng chiến sẽ phản công."

[xinhua joint news photo]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Sự bùng nổ của giới trẻ" vào năm 2050 một phần tư dân số thế giới là người châu phi
 • - 14:30
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chiến tranh đang tiến tới giai đoạn 2 … Israel mở rộng cuộc tấn công của hồng thập tự đỏ ở gaza: dân chúng không thể trốn tránh đau khổ
 • Phó tổng thống Ghana được bầu làm ứng viên của đảng cầm quyền trong cuộc bầu cử năm sau
 • Những người may mắn ở California đã giành được giải thưởng 8, 8 tỉ đô la
 • Thâm quyến mở rộng giới hạn mua nhà để kích thích thị trường bất động sản
 • Trung quốc, kẻ thèm muốn toàn cầu hóa renminbi, đã ký hợp đồng hoán đổi ngoại tệ với ả rập xê út 9 nghìn tỷ won
 • Có tên trên chân của thằng nhóc gasa, "sẽ tốt hơn nếu bị nổ tung."
 • "Những thành viên của hamas dùng thuốc chiến tranh khi họ xâm nhập."
 • Người phát ngôn của hạ viện hoa kỳ "suy giảm nhận thức của biden" biểu hiện sự đối lập "cứng rắn và bảo thủ"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234