泛亚体育注册
Sự gia tăng Lao động ở mỹ giảm xuống còn 150,000 trong tháng 10, hỗ trợ dự đoán của "tóc vàng"Nắm quyền kiểm soát an ninh gaza "vô thời hạn""Cuộc chiến thứ tám" "chính phủ Israel sẽ phải đối mặt với những bài báo cáo chỉ trích"Tang lễ của bobby charlton được tổ chức tại nhà thờ Manchester

泛亚体育

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

2023-02-21fonte:멕시코

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

Theo lời tuyên bố của tổng thống sierra leone, Julius maduro, vào ngày 26, đã bắt giữ hầu hết những kẻ chủ mưu tấn công các doanh trại và nhà tù.

Theo các báo chí như ap và al jazeera, ông đã phát biểu trên truyền hình vào đêm đó, cùng với một bài phát biểu: "ông sẽ tiếp tục gìn giữ hòa bình và an ninh ở sierra leone từ những lực lượng đang cổ vũ sự bất ổn".

Động cơ và hậu quả của các cuộc tấn công không được công khai.

Theo AFP, phát ngôn viên của chính phủ, đại tá ispapangula, đã nói với các phóng viên trong ngày hôm đó rằng trong suốt cuộc xung đột vũ trang ngày hôm trước, 13 sĩ quan và binh sĩ đã chết và hiện đang theo dõi hành động của những người tham gia, kể cả một số người phục vụ và cựu chiến binh.

Chính phủ sierra leone đã quyết định ban hành lệnh cấm di chuyển trên toàn quốc sau khi bãi bỏ cuộc tấn công lúc 6 giờ sáng ngày 27, chỉ duy trì trong đêm (9 giờ tối và 6 giờ sáng hôm sau).

Vào sáng sớm ngày 26, doanh trại quân đội ở wilberforce, Freetown, thủ đô, và nhà tù trung tâm ở padanbarod

Trong lúc đó, chính phủ và quân đội tiến hành một cuộc đấu súng, tiếng súng vang lên khắp thủ đô và một số tù nhân đã trốn thoát.

Al jazeera phỏng đoán rằng tám cuộc đảo chính quân sự đã diễn ra ở tây phi và trung phi kể từ năm 2020, và cuộc tấn công vũ trang vào quân đội và nhà tù cũng có thể là một nỗ lực đảo chính.

Tổng thống vio, người xuất thân từ quân đội và nắm quyền trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018, đã tái tranh cử vào tháng 6 năm nay.

Nhưng đảng đối lập đã phản đối mạnh mẽ rằng kết quả bầu cử là bịa đặt.

Sierra leone có nguồn khoáng chất giàu có như Kim cương, nhưng gần 60% dân số hơn 7 triệu người đang ở trong tình trạng nghèo đói, một trong những nước nghèo nhất thế giới.

Nền kinh tế đang dần hồi phục sau cuộc nội chiến năm 1991 và 2002, khi hơn 50.000 người thiệt mạng, nhưng vẫn phải đối mặt với tình trạng kinh tế khó khăn, thất nghiệp cao và gia tăng giá cả.

Sự trì hoãn của Israel và cuộc tấn công của một gia đình gồm 52 người

Theo báo cáo của tờ the guardian, Israel trì hoãn thỏa thuận với hama trong một ngày, trong khi quân đội liên tục tấn công các ngôi nhà xung quanh trại tị nạn Jabalia ở trung tâm gaza.

Cơ quan thông tin palestin, Wafa, báo cáo rằng cuộc tấn công vào trung tâm gaza bắt đầu lúc nửa đêm, giết 81 người. Ngoài ra, 60 người thiệt mạng vì bị đánh bom ở khu nhà gần trại jabaliya.

Bộ trưởng bộ ngoại giao palestin Riyad al-maliki cho biết 52 người trong số những nạn nhân tử vong trong trại tị nạn là từ cùng gia đình Qadoura, "từ ông nội đến cháu".

Ngoài ra, một vụ nổ ở trại tị nạn Nuseirat đã làm 9 người chết. Vì cuộc tấn công vẫn tiếp tục, không thể xác định được tử vong.

Theo báo cáo của Reuters, Israel và ha-mah đã thỏa thuận vào ngày 22 để đổi 50 con tin lấy 150 tù nhân.

Nhưng cố vấn an ninh quốc gia Israel, Tzachi Hanegbi, đã nói trước ngày 23 rằng sẽ không có trao đổi cho đến ngày 24, và không có thời gian cụ thể để biết.

Adrienne Watson, phát ngôn viên của hội an ninh quốc gia nhà trắng, đã nói với các nhà truyền thông rằng chính phủ mỹ "muốn bắt đầu thỏa thuận vào sáng thứ sáu (24)."

Mặt khác, theo báo cáo của Reuters, các quan chức palestin không được nêu tên cho biết sẽ có cuộc trao đổi thứ hai vào cuối tháng này.

Nếu việc trao đổi con tin và tù nhân thành công sau đó sẽ là lần đầu tiên kể từ gần bảy tuần xung đột.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở Rome
 • Tỷ lệ tử vong liên quan đến ô nhiễm không khí ở hàn quốc tăng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Những mối đe dọa bom ngày càng LAN ra khắp nước pháp
 • New York, hoa kỳ, đã biến nó thành một căn hộ cao cấp
 • Liên minh châu âu bị đốt cháy bởi hai tiếng nói của hội nghị thượng đỉnh APEC tuyên bố không đề cập đến xung đột
 • Một người phụ nữ úc bị bắt vì tội ăn thịt bò nướng với gia đình trong luật pháp 3 chết
 • "Đi nào, đoàn xe cứu trợ thứ ba đi qua biên giới rafah, ai cập."
 • "Putin tham dự hội nghị video của G20 …Gặp gỡ các nhà lãnh đạo phương tây trong một thời gian dài."
 • Và lý do tại SAO lãi suất trên 5% trên trái phiếu mỹ vẫn cao
 • Kể cả quân nổi dậy yemen."Trục kháng chiến" tiếp tục xen vào cuộc chiến giữa Israel và hamas
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234