泛亚体育注册
Xung đột israel-palestine/Israel tấn công gaza sẽ rơi vào nhiều cuộc chiếnVùng đất ngập nước nóng, khô cằn ở BrazilKết quả thăm dò mới nhất: ngài netanyahu đã mất lòng dânNgười chiến thắng giải Nobel tuyên bố ngừng bắn: chiến tranh ê-háp đang nuôi dưỡng thế hệ trẻ trên thế giới

泛亚体育

Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lập

2023-07-25fonte:요르단

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lập

Theo báo cáo của tờ New York times và bloomberg, altman, người được xem là người đại diện cho trí thông minh nhân tạo, đột nhiên bị đá khỏi ban giám đốc OpenAI, chủ yếu vì cuộc tranh chấp và tranh chấp quyền lực với Ilya Sutskever, đồng sáng lập và trưởng khoa học của công ty. Những điểm khác biệt chính giữa hai người là không thể đạt được sự đồng thuận về an ninh trí tuệ nhân tạo, tốc độ phát triển công nghệ và chiến lược thương mại.

Hội đồng quản trị OpenAI gồm 6 thành viên, ngoài giám đốc điều hành altmann và chủ tịch hội đồng quản trị brockman, bao gồm sutskowo và ba giám đốc độc lập không có cổ phần. Khi sự mâu thuẫn giữa hai người gia tăng, dẫn đầu bởi sutskoever, dẫn đầu ba thành viên khác trong hội đồng quản trị, cùng nhau đẩy lui altmann.

Khi sutzkow học ở đại học Toronto, học với hinton, cha của trí tuệ nhân tạo. Suskkow là nhà phát minh ra trình tự học trong máy học, được xem là người dẫn đầu cuộc cách mạng trong lĩnh vực thị giác máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Là một chuyên gia trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, sutskov lo lắng về việc mở rộng nhanh chóng và thương mại hóa, ảnh hưởng đến an ninh lâu dài của sản phẩm, sutskov đã khiếu nại lên ban giám đốc, giành được sự ủng hộ của một số thành viên và cuối cùng dẫn đến cuộc đảo chính.

Mặc dù altmann đã đem lại một thành công tài chính nhanh chóng cho công ty, hội đồng quản trị đã loại bỏ altmann mà không cần sự đồng ý của các nhà đầu tư lớn của OpenAI. "Tôi vô cùng hối tiếc vì đã tham gia vào hoạt động của hội đồng. tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương OpenAI.

Thủ tướng tuyên bố 12 con tin thái LAN đã được thả

Thủ tướng của thái LAN, Srettha Thavisin, đã tuyên bố trên nền tảng cộng đồng X ngày 24 xác nhận rằng 12 con tin thái bị bắt giữ ở Gaza đã được thả.

Sau khi hiệp ước đình chiến giữa các nhóm vũ trang palestin hammas và Israel có hiệu lực vào ngày 24, những con tin đầu tiên đã được thả ra lúc 4 giờ chiều giờ địa phương, ngoài 13 người Israel, 12 công dân thái LAN.

Trong một tuyên bố, seita nói: "tôi nhận được xác nhận của đội an ninh quốc gia và các quan chức bộ ngoại giao rằng 12 con tin thái LAN đã được thả".

Bản tuyên bố nói rằng nhân viên đại sứ quán Royal Thai Embassy (RTE) đã lên đường để đón những công dân thái LAN được thả.

Seita cho biết tên và chi tiết của công dân được thả sẽ được tiết lộ sau.

Vào đầu ngày 24, một nguồn tin từ ai cập cho biết ngoài 13 con tin Israel, nhóm hamas sẽ được thả ra cùng lúc với 12 con tin thái LAN.

Giám đốc thông tin ai cập, Diaa Rashwan, đã phát biểu rằng sau khi được thả, con tin sẽ được đưa đến biên giới Rafah giữa ai cập và gaza để chuẩn bị thủ tục chuyển tiếp sang Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • [video] "cuộc tấn công khủng bố của hamas" một lần nữa tại hoa kỳ, "cấm nói"
 • Turquier, những con tàu được trang bị bệnh viện hiện trường đang tiến vào cảng …Thảo luận với ai cập"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Reuters: trung quốc tham dự một cuộc họp cấp cao ở al AI ở anh quốc nhưng không có tên hay hình ảnh chung
 • Tài năng nước ngoài nhật bản sẽ thư giãn thị thực kinh doanh
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài
 • Cựu thủ tướng anh Johnson đã đổi nghề làm người dẫn chương trình
 • "5 trong 7 thành viên tư vấn của chính phủ trung quốc đã đề xuất mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm tới là 5%"
 • Bảy năm trước, tài liệu của bộ trưởng bộ quốc phòng Israel cảnh báo về "sự xâm nhập của hamas"
 • IPEF "ngăn chặn trung quốc" đã đạt được một thỏa thuận trong đàm phán về ba lĩnh vực cốt lõi ngoài thương mại
 • Có nghĩa là hơn 200 tội ác Mafia tổng cộng 2150 năm tù
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234