泛亚体育邀请码
Lo lắng về việc đình công đến nhà máy đức tesla tăng lương khẩn cấpHai máy bay ném bom chiến lược của nga tu-95 đang bay trong vùng trung lập của biển đông trung đông.Những người biểu tình chống lại tàu vận chuyển của mỹ buộc tội biden tội diệt chủngTổng thư ký NATO "ủng hộ sự gián đoạn nhân đạo …Bảo vệ dân thường."

泛亚体育

Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây

2023-08-06fonte:몰디브

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây

Theo al jazeera, "chiến dịch quân sự của Israel ở dải gaza và bờ tây đã Leo thang. Vào ngày 16, bộ trưởng bộ quốc phòng garante cho biết quân đội của Israel đã chiếm toàn bộ khu vực phía tây thành gaza và tiến vào "giai đoạn tiếp theo". Vào đêm đó, quân đội Israel đã phong tỏa thành phố jenin ở bờ tây, và hơn 80 xe quân đội đã đổ bộ xuống khu vực trung tâm jenin và các trại tị nạn dưới những con đường bằng xe ủi đất của quân đội, làm phẳng một số đường xá và cơ sở hạ tầng và giết ít nhất 3 người.

Al jazeera báo cáo rằng Israel đã dùng máy bay không người lái để tấn công trại tị nạn jenin và đã triển khai ít nhất 80 xe quân đội cho thành phố jenin và trại tị nạn jenin. Nguồn tin ở jenin cho biết quân đội Israel đã bao vây ibn trong thành phố. Và yêu cầu nhân viên y tế rời khỏi bệnh viện với hai tay giơ cao. Một số nhân viên y tế ra khỏi bệnh viện và được quân đội Israel thẩm vấn trong một giờ. Cuộc đột kích được báo cáo kéo dài khoảng 8 tiếng đồng hồ, trong khi xung đột xảy ra giữa người Israel và thường dân palestin, họ bắn hơi cay và bắn vào đám đông. Cuộc tấn công đã giết ít nhất 3 người Palestine và làm ít nhất 14 người khác bị thương.

Al jazeera cho biết trước đó cũng có xung đột ở jenin, nhưng sau cuộc xung đột này, bờ tây trở thành mục tiêu của quân đội Israel ngày càng nhiều. Trong khi đó, quân đội Israel tiếp tục đánh bom dải gaza. Từ ngày 16 đến 17, hàng chục thường dân palestin đã thiệt mạng vì không kích ở những nơi như khan younis và rafah ở miền nam gaza. Trường farach ở phía nam gaza cũng là mục tiêu của cuộc tấn công. Trường này có hàng ngàn người bị di tản.

Garante khẳng định rằng quân đội của Israel tiến hành chiến dịch quân sự "một cách chính xác, có lựa chọn và rất quyết tâm". Tuy nhiên, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu thừa nhận rằng nỗ lực "giảm thiểu thương vong dân thường" không thành công.

Cơ quan tình báo Canada đã ra lệnh cảnh báo chính phủ trung quốc về việc "tuyển nhân tài"

Theo truyền hình CBC của Canada vào ngày 24 (giờ địa phương), cơ quan tình báo Canada đã đề cập đến đề nghị giới thiệu năng lượng của chính phủ trung quốc.

Cơ quan tình báo an ninh Canada (CSIS) đã gửi một email đặc biệt vào đầu tháng này cho các công chức liên bang và nói rằng chính phủ trung quốc đang tiến hành một chương trình thu hút tài năng trên quy mô lớn.

Email được gửi đến tất cả các bộ phận chính phủ thông qua người đứng đầu bộ phận an ninh, thông qua mạng xã hội cũng đưa ra cảnh báo an ninh trong giới học và các lĩnh vực nghiên cứu chính.

Email cảnh báo: "trung quốc dùng tài năng bổ sung để tiếp cận kiến thức và công nghệ của Canada.Chương trình bổ sung tài năng và chuyển giao công nghệ theo cách này có thể dẫn đến việc khai thác nguồn lực của chính phủ Canada và tiết lộ thông tin nhạy cảm."

Bản báo cáo đặc biệt nói rằng đảng cộng sản trung quốc đã dùng kế hoạch này để hỗ trợ các hoạt động can thiệp của nước ngoài.

Theo cơ quan tình báo, thư điện tử được gửi từ trung quốc đến Canada là "hỗ trợ 2024 cho quỹ khoa học xuất sắc của thế giới" chủ đề, mời các nhân viên nước ngoài một năm 95.000 ~ 374.000 c (khoảng 91.000 đến 350 triệu hàn quốc) đề nghị trả tiền, "nhạy cảm" và thông tin cá nhân, yêu cầu.

Cục tình báo giải thích: "mục tiêu của dự án này là lợi dụng độc ác tính minh bạch và cởi mở trong lĩnh vực nghiên cứu đổi mới của Canada để tìm lợi ích kinh tế, an ninh, quân sự của đảng cộng sản".

Cục tình báo cho biết chính phủ trung quốc có hơn 200 chương trình tuyển dụng nhân tài với mục tiêu "quản lý đặc biệt".

Anh Eric balsam, phát ngôn viên của cục tình báo, cho biết: "không thể tiết lộ bất cứ trường hợp nào trong các công chức Canada thực sự đăng ký vào chương trình nhân tài trung quốc".

CBC cho biết cục tình báo đã đưa ra cảnh báo an ninh trên mạng xã hội vào đầu tuần này với các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học, cảnh báo mọi người về các đề nghị trả thù Lao cao hoặc các cơ hội hợp tác cao.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các chiến tranh lần đầu tiên để "tiêu diệt hamas"
 • Cuộc phản công của hamas "bắn tên lửa vào tel aviv"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Quỹ đan mạch đầu tư 13 nghìn tỉ won vào dự án năng lượng sạch của Mexico
 • Putin nói, "bric nên ra ngoài và đi đi."
 • Nhân viên who cũng chết cùng gia đình trong cuộc tấn công ở gaza
 • Quân đội anh-mỹ giúp dân y-sơ-ra-ên gây ra thảm họa nhân đạo
 • Israel đã gây áp lực cho macron rút lại lời buộc tội "giết thường dân"
 • Biden trump tuyệt vọng về việc bỏ phiếu
 • Cháu gái của biden chứng kiến cảnh cướp xe nổ súng làm nghi phạm sợ hãi
 • Dòng thời gian hài hước trong cuộc bầu cử của người phát ngôn hoa kỳ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234