泛亚体育app
Liệu hamas có đưa ra "vũ khí bí mật" chống lại lực lượng Israel?"Cuộc chiến thứ tám" nhật bản foreign minister đến thăm Israel và Palestine ……Đầu tiên trong cabinet của nhật sau chiến tranh (tổng hợp)Việc bổ nhiệm giám đốc nhà hát milan, con trai đầu tiên của thủ tướng ichiyama, đã gây ra một cuộc tranh cãi về cơ hội cho cha"Benzema có liên quan đến các anh em hồi giáo

泛亚体育

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

2023-09-01fonte:세인트 빈센트

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

[AP joint news photo] Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Quy trình thu hồi quy mô lớn của hyundai và kia vì rò rỉ chất lỏng phanh sẽ được điều tra bởi cơ quan giao thông hoa kỳ.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), cục an ninh giao thông đường bộ hoa kỳ (NHTSA) cho biết có vấn đề rò rỉ chất lỏng phanh có thể gây ra vụ cháy và đã tiến hành điều tra việc triệu hồi xe hơi hyundai và kia trong nhiều năm qua.

Cục an ninh giao thông đường bộ giải thích: "để đánh giá quyết định của hyundai và kia về việc hồi phục là đúng lúc và phù hợp với các điều kiện báo cáo, chúng tôi đã bắt đầu điều tra các nghi vấn".

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm hiểu nội dung cụ thể của các sự kiện thu hồi và liệu các giải pháp được đưa ra bởi hyundai motors và kia có đúng hay không.

Kể từ năm 2016, hyundai và kia đã thu hồi lại 16 lần vì rò rỉ chất lỏng phanh. Tổng số phương tiện giao thông là 6.4 triệu.

Hyundai motor và kia đã giải thích về việc thu hồi, cho biết rò rỉ chất lỏng phanh gây ra chập mạch, có thể xảy ra cháy phụ tùng động cơ trong khi đậu xe hoặc lái xe.

Trong khi thu hồi xe, những công ty này khuyên chủ sở hữu đỗ xe ở ngoài và tránh xa cấu trúc trước khi sửa chữa xong.

Báo chí trung quốc đã khẳng định trong cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản rằng "hàn quốc phải thể hiện sự chân thành"

Kết thúc của hàn quốc và nhật bản, hàn quốc và nhật bản nên làm nhiều hơn nữa để đạt được kết quả hợp tác.

Tờ báo của đảng cộng sản quốc tế nhân dân nhật báo ngày 27 trích dẫn lời tuyên bố của các chuyên gia về quan hệ quốc tế của họ rằng cuộc họp này sẽ không chỉ đặt nền tảng cho cuộc họp cấp cao của ba nước, mà còn giúp củng cố sự ổn định và hợp tác trong khu vực.

Điều này được hiểu là đánh giá cao việc họp lại các bộ trưởng ngoại giao hàn quốc và trung quốc bị trì hoãn bởi "corona 19" và những thứ tương tự như vậy có ý nghĩa trong việc khôi phục kênh ngoại giao cao cấp của ba nước.

Da zhigang, giám đốc của viện hàn lâm khoa học xã hội tỉnh heilongjiang, nói với truyền thông: "trong tình hình quốc tế phức tạp, cuộc họp của ba bộ ngoại giao sẽ mang lại sự ổn định cho đông á, tăng cường hợp tác và trao đổi giữa ba nước".

Thêm vào đó, ông nói: "cuộc họp này sẽ mở đường cho cuộc họp cấp cao của ba nước và sẽ giúp thay đổi quan điểm của trung quốc, nhật bản và hàn quốc".

Phương tiện truyền thông nhấn mạnh rằng để hợp tác ba nước đạt được kết quả thực tế, hàn quốc và nhật bản nên thể hiện sự chân thành qua nhiều biện pháp hơn.

Trong khi đó, tổng thống hàn quốc, yoon si-lee, đã tuyên bố lập trường chống lại việc đài loan cố gắng thay đổi tình trạng hiện tại của biển đông và nam trung quốc trong bản hiệp định vừa được công bố cùng với thủ tướng anh, lee hsi-suby, và đề cập đến những vấn đề như nguồn nước bị nhiễm độc từ nhà máy hạt nhân fukushima của nhật bản.

Ông lu chao, một nhà nghiên cứu viện khoa học xã hội tỉnh liêu ninh, chỉ trích: "như hoa kỳ, nhật bản và hàn quốc có khuynh hướng nói về việc hợp tác với trung quốc bất chấp những lợi ích cốt lõi của trung quốc.Điều này sẽ cản trở sự hợp tác giữa ba nước."

Trung quốc, nhật bản, hàn quốc cũng cho biết: "trung quốc, nhật bản, hàn quốc có ý định mở rộng hợp tác, nhưng lợi ích cốt lõi của trung quốc trái ngược với lời nói và hành động, không ngần ngại phản công, hợp tác ba quốc gia, nhật bản và hàn quốc nên cho thấy nhiều hành động và chân thành hơn."

Trước đó, thủ trưởng bộ ngoại giao park zhen, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi và bộ ngoại giao nhật bản yoko kagawa đã gặp nhau tại busan ngày 26 tháng 26, và quyết định khôi phục hiệp ước giữa ba chính phủ bị gián đoạn từ "corona 19" và khôi phục nó trở lại bình thường.

Theo đánh giá, các bộ trưởng bộ ngoại giao đã đạt được một thỏa thuận về việc tổ chức sớm nhất có thể cuộc họp đầu não hàn quốc và trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bánh cuộn hamas? "Những chữ viết trước biển hiệu tắt đèn nhầm với nhà hàng phật giáo
 • Hamas "thổi phồng số lượng tử vong" nghi ngờ hoa kỳ và công khai danh sách
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Truyền thông nga "không có bằng chứng cho thấy vệ tinh của bắc triều tiên hỗ trợ nga."
 • Các nhà ngoại giao hàng đầu của nga nói, "sẽ không vi phạm lệnh cấm vận đối với triều tiên.Mối nguy hiểm hạt nhân sẽ gia tăng ở bán đảo hàn quốc."
 • Blinken đã nói chuyện với lãnh đạo palestin …Một bệnh viện ở gaza
 • Một cuộc diễu hành ở luân đôn đã đối mặt với 126 người bị bắt ở bãi đạp cánh hữu
 • Kết quả của cuộc bầu cử phát ngôn viên của hạ viện hoa kỳ cuối cùng đã đưa ra ứng cử viên của đảng cộng hòa Johnson
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • Nhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi
 • Lệnh ngừng bắn tạm thời Q&A
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234