泛亚体育技巧
Xung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạngBán kẹo dẻo ở hàn quốc tăng gấp 10 lầnTên lửa SpaceX sẽ thử nghiệm lần nữa vào thứ sáu sớm nhất có thểMột phụ nữ ngoài 30 tuổi bị tình nghi giết bạn mình bằng thuốc nhỏ mắt "thành phần độc hại" đã bị kết án

泛亚体育

30 trường bị đình chỉ ở bỉ vì đe dọa đánh bom trường học

2023-05-09fonte:시리아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

30 trường bị đình chỉ ở bỉ vì đe dọa đánh bom trường học

Theo báo cáo của tờ thời báo Brussels ngày 27, bỉ nhận được "lời đe dọa đánh bom" từ một trường học không rõ nguồn gốc.

Chính quyền giáo dục của bỉ ở Brussels và khu vực phía nam gần đó, WBE, đã thông báo qua trang web ngày hôm đó rằng 30 trường trong khu vực đã thực hiện những biện pháp này.

WBE giải thích rằng đây là quyết định được đưa ra để phòng ngừa sau khi nhận được thông báo về khả năng đe dọa vào đêm trước.

Những mối đe dọa cụ thể vẫn chưa được công bố.

Cảnh sát dự định ghé thăm tất cả các trường học, cơ quan có liên quan trong ngày đó để đánh giá chính xác và quyết định có nên mở lại lớp học dựa trên kết quả của nó.

Trong thời gian gần đây ở bỉ, nhiều trường học đã trốn tránh đe dọa đánh bom khủng bố hoặc bị đình chỉ. Cho đến nay, hầu hết là khai báo sai.

Chính phủ bỉ đã nâng mức nguy cơ tấn công khủng bố lên mức 4 cao nhất sau vụ nổ súng khủng bố ở trung tâm Brussels vào ngày 16 tháng trước, nhưng vẫn ở mức 3 cao nhất.

Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."

Cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump đã kích động những người ủng hộ trong cuộc nổi loạn quốc hội sau khi thua cuộc tổng tuyển cử, nhưng tòa án không thể cấm ông ta tham gia vào cuộc tranh cử của đảng cộng hòa.

Ngày 18 (giờ địa phương), theo tờ Washington post (wp), điều 14, đoạn 3 của hiến pháp hoa kỳ mà quan tòa án liên bang Colorado Wallace biến mất không áp dụng cho chức vụ tổng thống, và trong cuộc bỏ phiếu của đảng cộng hòa Colorado, tên của cựu ứng cử viên tổng thống của trump không thể được bỏ qua."Ngày trước khi phán quyết.

Điều 14, điều 3, của hiến pháp quy định rằng một nhân viên chính phủ đã thề sẽ ủng hộ hiến pháp sẽ không thể tiếp tục giữ chức vụ chính phủ nếu họ tham gia cuộc nổi loạn hoặc nổi loạn.

Nguyên đơn tuyên bố rằng những người ủng hộ cựu tổng thống của trump đã nổi loạn trong nghị viện liên bang vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 để lật đổ cuộc bầu cử của ông ta, rằng trump đã kích động những người ủng hộ tham gia cuộc nổi loạn, do đó nên cấm ông ta tham gia vào cuộc tranh cử.

Thay vào đó, ông trump tin rằng điều 14, điều 3, của hiến pháp rõ ràng cho một phần văn phòng công cộng, nhưng không đề cập cụ thể đến chức vụ tổng thống, do đó không áp dụng cho chức vụ tổng thống.

Thẩm phán Wallace quyết định rằng người lập vụ án theo điều 14, điều 3 của hiến pháp không muốn đưa tổng thống vào vị trí công chức để áp dụng điều khoản này, và cuối cùng đã chọn trump.

Nhưng quan tòa Wallace lại tranh luận về một vấn đề quan trọng khác -- liệu có nổi loạn hay không, và nghĩ rằng điều đó không tốt cho trump.

Thẩm phán Wallace nói: "mục đích hành động của trump là cản trở việc xác nhận chiến thắng của biden bằng những phương pháp bất hợp pháp, đặc biệt là sử dụng vũ lực và bạo lực bất hợp pháp.Trump đã kích động và tham gia cuộc nổi loạn vào ngày 6 tháng 1 năm 2021."

Cựu tổng thống trump nói: "trump có tiền sử làm hài lòng những người cực đoan và ủng hộ bạo lực chính trị.Bằng chứng cho thấy trump không chỉ biết rằng bạo lực có thể xảy ra vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, mà còn tích cực khuyến khích và kích động bạo lực."

Tờ Washington post báo cáo đây là lần đầu tiên tòa án xem hành vi của trump trong cuộc nổi loạn quốc hội là một cuộc nổi loạn.

Đó là sự khác biệt lớn nhất so với phán quyết của tòa án Minnesota và Michigan đã ủng hộ trump trong các vụ kiện tương tự.

Tòa án bang Minnesota đã tuyên bố rằng luật của bang không cấm các ứng viên không đủ điều kiện để tranh cử, rằng cựu tổng thống trump có thể tranh cử cho đảng cộng hòa ở Minnesota.

Nhưng không có sự phán xét nào về những điểm tranh luận chính, và có khả năng nguyên đơn sẽ khởi kiện lại để ngăn chặn trump tranh cử.

Tòa tuyên bố: "tòa không có quyền quyết định điều 14, điều 3, của hiến pháp về quyền bầu cử của một ứng viên cụ thể, và luật của bang không có quyền xóa tên của ứng viên khỏi giấy bầu cử, theo điều 14, điều 3, của hiến pháp".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thủ tướng bồ đào nha từ chức vì tham nhũng
 • Bộ trưởng kinh tế đi đầu trong vòng bầu cử đầu tiên của cuộc tổng tuyển cử Argentina
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Công tố viên tây ban nha bị kết án 9 năm tù vì tội cưỡng hiếp cầu thủ bóng đá aubes
 • Lai qingde, đài loan "hơn 90% người đài loan chống lại chế độ cộng sản"
 • Nhóm nghiên cứu anh đã chỉnh sửa gen để gà không bị cúm gia cầm
 • Nam phi triệu hồi tất cả các nhà ngoại giao ở Israel phản đối cuộc không kích không phân biệt.
 • Quân nổi dậy miến điện chiếm các thành trì thương mại phía bắc, các căn cứ quân sự …Những dấu hiệu mở rộng
 • Đài loan kiểm soát hiệu quả = tàu hoa kỳ gần taiping island, vi phạm chủ quyền tranh chấp
 • "Hy vọng cái chết của ông không vô ích"
 • Google nên yêu cầu đóng cửa thông tin giao thông israel-palestine
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234