泛亚体育官网
Pusan] [thỏa thuận ngừng vào năm 70, thủ đô ㉟ x di sản tù binh nên hé nở (vịnh)Châu âu đóng cửa biên giới vì đe dọa khủng bố …"Phá vỡ hiệp ước gốc thánh"Cuộc tấn công vũ khí hóa học quốc tế pháp đã ra lệnh bắt tổng thống SyriaTòa án tối cao nam hàn đòi bồi thường cho các cô gái an ủi nhật bản 200 triệu won mỗi người, ngoại trưởng nhật bản hối tiếc phản đối

泛亚体育

"Mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc sẽ giảm xuống còn khoảng 4% trong nửa đầu năm tới."

2023-09-30fonte:자메이카

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

"Mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc sẽ giảm xuống còn khoảng 4% trong nửa đầu năm tới."

Các hiệp định quốc tế về năng lượng, các cơ quan chuyên môn và các công ty tư vấn dự đoán mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc sẽ giảm xuống còn khoảng 4% trong nửa đầu năm tới.

Reuters 23 (sau đây là thời gian địa phương) trích dẫn các báo cáo của cơ quan chuyên gia về hoa hồng sau khi tuyên truyền, ngành hàng không và công nghiệp hóa dầu xây dựng trì trệ làm giảm nhu cầu dầu chống lại các nước nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, nhu cầu của trung quốc, năm tới sẽ tăng ".

OPEC dự đoán nhu cầu dầu của trung quốc trong nửa đầu năm 2024 sẽ tăng lên 3.2% so với năm nay, với mức trung bình 16.41 triệu thùng mỗi ngày.

Ngoài ra, cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) dự đoán nhu cầu trung bình hàng ngày của năm tới sẽ lên đến 10.7 triệu thùng, tăng 3.9%.

Việc tiêu thụ dầu mỏ của trung quốc giảm xuống một chút từ năm 2020 đến 2022 do áp dụng biện pháp triệt tiêu vành đai 19 nghiêm ngặt, nhưng năm nay có triển vọng đạt kỷ lục cao nhất trong lịch sử.

OPEC và IEA dự đoán mức tăng nhu cầu dầu của trung quốc năm nay là 7.6% và 12.1%.

Trong báo cáo gần đây của OPEC đánh giá dự đoán của một số người về sự suy giảm của việc tăng trưởng nhu cầu dầu của trung quốc nói rằng, "đây là một dự đoán phóng đại."

OPEC dự đoán rằng trung quốc sẽ chiếm 24.6% sự gia tăng trong nhu cầu dầu của thế giới trong nửa đầu năm tới.

Các doanh nghiệp tư vấn gỗ Mackenzie, năng lượng leistad và năng lượng spects dự đoán tỷ lệ tăng nhu cầu dầu của trung quốc trong nửa đầu năm tới sẽ là 3.7%, 4%, 4%.

Reuters sử dụng dữ liệu của IEA để tính tỷ lệ tăng trưởng hàng năm cho thấy mức tăng trưởng trung bình của nhu cầu dầu của trung quốc là 4, 5% từ năm 2016 đến 2019, và sẽ thấp hơn một chút vào năm tới.

Tỉ lệ gia tăng nhu cầu dầu naphtha và dầu khí được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hóa dầu được dự kiến sẽ tương đối tăng lên.

Nhà phân tích năng lượng lystad lyner dự đoán rằng trong khi lợi nhuận của các xí nghiệp dầu mỏ trung quốc tương đối yếu đi, nhu cầu dầu naphta sẽ tăng lên 11% vì nhu cầu lớn về hóa chất dầu.

Ngoài ra, giao thông vận tải quốc tế của trung quốc là 53% so với trước khi corona 19, vẫn bị đình trệ, do đó có thể mở rộng nhu cầu, do đó, nhu cầu dầu hàng không được dự kiến sẽ tăng 28%.

Wood McCann là sự gia tăng của xe điện phổ biến, sau khi kết thúc của mặt trời 19 với nhiệt độ du lịch đã dập tắt, tiêu thụ xăng dầu sẽ giảm 1%, năng lượng, chủ yếu được sử dụng để thiết bị quang phổ theo các doanh nghiệp diesel giảm thêm xây dựng mới "sẽ ở lại gần bằng nhau.

"Con tin đang đàm phán gần đến sự thỏa hiệp …Giải phóng ít nhất 50 người."

Đồng ý thả con tin và đình chiến tạm thời.

"Chúng tôi gần đạt được một thỏa thuận về việc thả con tin."

Ông nói thêm: "dù vẫn còn những vấn đề kỹ thuật cần được giải quyết, nhưng đã có một thỏa thuận về giải pháp giải phóng ít nhất 50 người, và vẫn đang thảo luận về giải pháp bổ sung cho hàng chục người với điều kiện kéo dài thời gian đình chiến".

Kênh 12 dự đoán rằng việc phóng thích đối tượng có thể là trẻ em và mẹ của trẻ em và phụ nữ.

Trước đó, hamas và các nhóm vũ trang Palestine jihad hồi giáo (PIJ) đã giải thích với AFP về các điều khoản đàm phán tương tự.

Theo họ, vụ thương lượng này bao gồm cái giá phải trả để hamas giải phóng 50 đến 100 con tin dân y-sơ-ra-ên và người ngoại quốc, và Israel thực hiện thỏa thuận ngừng bắn 5 ngày để giải phóng 300 trẻ em và phụ nữ bị giam giữ trong một trại giáo dục.

Vào ngày 7 tháng trước, hamas đã xâm nhập vào nam Israel gần bức tường cách ly, tiến hành một cuộc tàn sát và đưa hơn 240 người lính và dân thường đến khu vực gaza.

https://youtu.be/IxmtNuwIGkE?feature=shared

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bị giết trong trận đánh bom của quân đội Israel …Búp bê? Cười vào những quảng cáo của hamas
 • Fumio kishida nói về khả năng "tăng chi phí phòng thủ trong trường hợp đồng yên bị suy giảm"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hai lãnh chúa chiến tranh lớn của Sudan, ả rập xê út jeddah hòa bình.Thỏa thuận ngừng bắn thất bại
 • Hải quân úc bị thương trong chiến dịch lặn do tàu thăm dò âm thanh của tàu trung quốc phát hiện
 • Biden đã thảo luận với một số lãnh đạo NATO về việc không cho phép cuộc chiến ở trung đông mở rộng
 • "Mặt trận thứ ba" như băng hà ở tây an và Lebanon cũng có số người chết gia tăng
 • Hy vọng rằng bitcoin sẽ được chấp thuận bởi các ETF tại chỗ một thời điểm vượt quá 35.000 đô la
 • Giáo hoàng đã không đọc bài phát biểu vì bị cảm lạnh.Lịch làm theo kế hoạch ban đầu
 • Thủ tướng Australia gillard đã bị kết án vì tình dục tình dục
 • "Trung quốc tổ chức một cuộc họp công tác tài chính sáu năm sau đó, có thể thảo luận về sự kiểm soát của đảng, các khoản nợ địa phương."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234