泛亚体育app
Cấm xuất khẩu vũ khí hủy diệt nhật bản? Thảo luận về việc cho phép mỹ xuất khẩu vũ khí được cấp phépTờ Washington post phản đối sự phản đối của phóng viên và độc giả về việc xóa bỏ những bài phê bình tình báo về hamasẢ rập Saudi "Israel công khai tấn công dân thường và các đội y tế"Video cuộc tàn sát hamas cũng được công bố bởi các phương tiện truyền thông hàn quốc.

泛亚体育

Liên minh châu âu đã gia nhập moldova …Nga phản đối "sự thù địch"

2023-06-08fonte:앙골라

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Liên minh châu âu đã gia nhập moldova …Nga phản đối "sự thù địch"

Moldova, một nước xô viết cũ mong muốn gia nhập liên minh châu âu, đã gia nhập lệnh cấm của liên minh châu âu chống lại nga, đã bị nga phản đối.

Moldova đã quyết định ủng hộ chính sách cấm vận của liên minh châu âu chống lại nga, dựa trên lệnh hành chính được ký ngày hôm trước bởi bộ trưởng ngoại giao và phó thủ tướng nikupofiscu.

Ngoài ra, hai tổng thống với khuynh hướng "pro-châu âu", mayasan, lãnh đạo của đảng hành động và liên kết (PAS), là một phần của cải cách pháp luật được yêu cầu bởi liên minh châu âu, giúp thông qua dự luật bao gồm lệnh cấm vận chống lại nga.

Liên minh châu âu đã áp dụng các biện pháp cấm du lịch, đóng băng tài sản và các biện pháp khác đối với hơn 1.800 cá nhân và tổ chức để cấm vận nga tham gia "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine.

Moldova, đã tham gia vào các ngân hàng nga lệnh cấm vận, gián đoạn chuyến bay trực tiếp đến nga để đẩy nhanh tốc độ gia nhập liên minh châu âu, đã quyết định tham gia vào các lệnh cấm vận liên minh châu âu chống nga.

Vào đầu tháng này, ủy ban hành pháp của eu, với điều kiện hoàn thành các biện pháp cải cách, đã khuyên hội đồng tham khảo ý kiến về việc nhập liên minh châu âu với moldova. Do đó, hội đồng châu âu sẽ quyết định có nên bắt đầu đàm phán tại cuộc họp thượng đỉnh vào tháng tới.

Nga cho biết quyết định của moldova là "hành động trả đũa".

Bộ ngoại giao nga tuyên bố lên án ngày hôm trước: "đây là một hành động thù địch khác của lãnh đạo moldova, hoàn toàn hòa nhập với phong trào chống nga của tập đoàn phương tây.Mục tiêu của họ là phá hủy hoàn toàn mối quan hệ giữa nga và moldova, một mối quan hệ đang rất đau buồn."

Còn 6 người bị từ chối. Hành khách của hãng hàng không India đã nổi giận khi ngủ đêm trong phòng đón khách

Có một sự kiện ở ấn độ rằng hãng hàng không đã từ chối đưa hàng vì quá ít hành khách. Theo báo chí ấn độ, hành khách trên chuyến bay cho biết indigo đã "lừa" hành khách xuống máy bay và từ chối cung cấp khách sạn cho họ qua đêm.

Trên chuyến bay IndiGo bay về từ Amritsar vào buổi tối, chuẩn bị bay qua bangaluru đến Chennai, nhưng sau chuyến bay đến bangalore, hầu hết hành khách đã rời khỏi máy bay. Chỉ còn lại 6 người để bay tới chennai.

Theo báo cáo, 6 người này nhận được điện thoại từ các nhân viên mặt đất thông báo rằng họ đang chuẩn bị cất cánh và yêu cầu họ chuyển chuyến bay khác, nhưng không có chuyến bay nào khác đến chennai trong đêm đó.

Các hành khách rất tức giận và phàn nàn khi biết bị lừa, nhưng hãng hàng không không cho phép họ vào khách sạn của sân bay vì không đủ điều kiện, buộc họ phải ở lại qua đêm trong phòng đón khách và không lên máy bay cho đến sáng hôm sau.

Chàm xin lỗi: có chỗ ở

Indigo đã xin lỗi và nói rằng 6 hành khách đã không lên chuyến bay vì chuyến bay bị trì hoãn.

Bản tuyên bố không nói khách sạn nào được cung cấp cho hành khách và khoảng cách giữa khách sạn và sân bay.

Bạn bè scolded: nói dối là xấu hổ

Báo chí cho biết sự kiện này đã khiến nhiều người ủng hộ 6 hành khách. Theo nguồn thông tin công khai, indigo airlines là hãng hàng không lớn nhất ấn độ, chở hơn 60% du khách trong nước trong năm nay, làm điều này đối với khách du lịch, không nên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đặc phái viên nhân quyền bắc triều tiên người mỹ gốc hàn quốc Turner chính thức nhận nhiệm vụ.Chuyến thăm hàn quốc từ 16 đến 18 (tổng hợp)
 • Bộ trưởng quốc phòng nam triều tiên cho biết bắc triều tiên sẽ phóng vệ tinh gián điệp nhanh nhất trong tuần này để tăng cường khả năng giám sát
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thanh niên hàn quốc có rất nhiều vấn đề
 • Musk trả lời SOS…"Ngôi SAO liên kết cứu trợ hỗ trợ nhóm" (tổng hợp)
 • Hamas và các đại biểu Iran đều đến thăm nga
 • Tai nạn xe lửa ở ấn độ lên đến 11 người chết và 50 người bị thương
 • Ngày tuyệt vời nhất của cuộc bầu cử Argentina.Liệu sẽ có ai đó cứu nền kinh tế?
 • Công ty xe hơi nhật bản đang gặp khó khăn
 • Diễn đàn kinh doanh kỷ niệm 50 năm ngoại giao hàn quốc và ấn độ đã được tổ chức tại new Delhi để mở rộng hợp tác kinh tế
 • Bản án về một người phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234