泛亚体育官网
Từ tây ban nha tịch thu di vật của skeetai trị giá 86.4 tỉ won đã được nhập lậu vào ukelowMạng sống đang bị đe dọa trong buồng cách ly 120 trẻ sơ sinhTổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân14 thành viên bất đồng nhau không thể giải quyết được "khuôn khổ kinh tế của indo"

泛亚体育

Ihamas, ngừng bắn trong vòng 48 ngày 4 ngày (tổng hợp 2)

2023-01-08fonte:케이커스 제도

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Ihamas, ngừng bắn trong vòng 48 ngày 4 ngày (tổng hợp 2)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Sáng ngày 24 (giờ địa phương), tại trường học của khan younis được hỗ trợ bởi cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine của liên hợp quốc (UNRWA), tình nguyện viên tham gia chương trình trị liệu tâm lý cho trẻ em đang nhảy múa. Các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine, hamas và Israel, đã tiến hành một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 4 ngày kể từ ngày đó. 2023.11.24

Đồng thời, Israel hứa sẽ không tấn công hay bắt giữ bất cứ ai trong khu vực gaza trong thời gian đình chiến. Do đó, tự do di chuyển giữa bắc và nam dải gaza sẽ được đảm bảo.

Ngoài 50 con tin mà hai bên đã thỏa thuận lần đầu tiên, cứ 10 con tin được thả ra, ngừng bắn sẽ kéo dài thêm một ngày.

Mặc dù Qatar, trung tâm điều tra, mỹ, ai cập và cộng đồng thế giới đang cố gắng đảm bảo, vẫn chưa biết liệu hiệp ước đình chiến có kéo dài hay không.

Israel và hamas đã tiên tri rằng cuộc chiến sẽ tiếp tục sau khi ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày.

Quân đội Israel (IDF) đã đưa ra thông điệp cảnh báo bằng tiếng ả rập "chiến tranh chưa kết thúc" trên máy bay X 4 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn bắt đầu. Một giờ sau khi lệnh ngừng bắn có hiệu lực, quân đội đã thông báo: "sáng nay quân ta đã phá hủy đường hầm và hầm ở bệnh viện alcipa."

Cho đến đêm 23 ngày trước hiệp ước đình chiến, IDF vẫn tiếp tục chiến đấu với lực lượng quân đội hamas ở trại tị nạn zawarya, phía bắc thành phố gaza, để huy động lực lượng chiến đấu trên mặt đất, biển và không.

Về điều này, hamas đã tuyên bố: "khoảng 30 trường học của liên hợp quốc đã chết".

Đặc biệt, hơn 10 phút sau khi lệnh ngừng bắn có hiệu lực trong ngày, cảnh báo về khả năng không kích được phát ra từ phía nam Israel tại biên giới vùng gaza.

Qatar cho biết trong thời gian đình chiến tạm thời, sẽ giám sát chặt chẽ việc Israel và hamas tuân thủ quy định ngừng chiến tranh.

[Reuters = yonhap]

"Tình hình thảo luận về việc xây dựng đường hầm dưới biển kết nối bán đảo nga, nga và Crimea"

Theo thông tin của ủy viên, các xí nghiệp nhà nước nga và trung quốc đã bí mật thảo luận về kế hoạch xây dựng đường hầm ngầm nối nga với bán đảo Crimea.

Tờ the Washington post (WP) báo cáo ngày 24 giờ địa phương là có một cuộc thảo luận riêng giữa công ty xây dựng đường sắt lớn nhất của trung quốc, công ty xây dựng đường sắt quốc tế trung quốc (CRCC) và công ty origalxi của nga về việc xây dựng một liên minh xây dựng đường hầm ngầm ở bán đảo Crimea.

Được xác nhận, cuối tháng trước, hai bên đã gặp mặt và thảo luận qua email. Theo tờ Washington post, email này được chính phủ ukraina cung cấp.

Theo phân tích của tờ Washington post, việc này là để đảm bảo một lối đi vận chuyển ổn định trong tình huống mà cầu nối Crimea, liên kết bán đảo Crimea, Ukraine, đã bị đe dọa bởi sự đánh bom liên tiếp của Ukraine từ năm 2014.

Cầu Crimea, xuyên qua eo biển kelch, là một lối đi trung tâm cho quân đội nga sau chiến tranh ukraina.

Nối giữa bang krasnodar, miền nam nước nga, và kelch, bán đảo Crimea.

Tờ Washington post thêm rằng kế hoạch này không chỉ thể hiện ý chí mạnh mẽ của nga trong việc kiểm soát bán đảo Crimea, mà còn tượng trưng cho sự gia tăng sự lệ thuộc của nga vào trung quốc sau chiến tranh ở ukara.

Một số người cho rằng, đặc biệt là với sự hiện diện của cầu Crimea, chi phí khổng lồ và gánh nặng nguy hiểm cần thiết để xây dựng thêm một đường hầm ngầm gần đó có thể xác nhận sự cấp bách của nga.

Theo quan điểm của trung quốc, dự án phải trở thành một gánh nặng chính trị và tài chính đáng kể.

Trước đây, trung quốc đã không công nhận nga chiếm bán đảo Crimea, trên thực tế, nếu các doanh nghiệp nhà nước trung quốc tham gia vào việc xây dựng đường hầm, có thể phải chịu trách nhiệm cho các doanh nghiệp trong nước, bao gồm các đối tượng bị trừng phạt ở mỹ và các nước phương tây.

Tuy nhiên, theo thư điện tử gửi từ các tổ chức quốc tế như công ty xây dựng đường sắt của trung quốc, bên cộng đồng rõ ràng muốn tham gia vào tổ chức quốc tế.

Trong email gửi ngày 4 tháng trước, công ty xây dựng đường sắt trung quốc nói rằng "sẵn sàng tham gia vào bất kỳ công trình đường sắt và đường bộ nào ở vùng Crimea".Họ cũng có một cuộc họp ở bán đảo Crimea.

Công ty đường sắt của trung quốc đã tham gia vào công việc phát triển tàu điện ngầm Moscow năm 2021, và nhiều lần tham gia vào các dự án xây dựng lớn ở nga.

Tờ Washington post cho biết các doanh nghiệp nga muốn tham gia vào liên minh này bao gồm một người bạn lâu năm của tổng thống putin và công ty zaibatsu arkadi-rotenberg, người đã chịu trách nhiệm xây dựng cầu Crimea.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Những người biểu tình chống lại tàu vận chuyển của mỹ buộc tội biden tội diệt chủng
 • Israel hoàn toàn bao vây gaza …Tất cả đất, biển và không gian, "đỉnh điểm của cuộc chiến"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bất chấp chính sách hỗ trợ bất động sản của trung quốc.Giá nhà ở hiện tại đã giảm 18 tháng liên tiếp
 • Oku ikeda, chủ tịch danh dự của hội nhà sáng tạo, đã qua đời.Nhấn mạnh hòa bình của "người biết hàn quốc" (tổng hợp)
 • Người houthis ở yemen đã hạ máy bay không người lái của mỹ
 • Hơn 10.000 người thiệt mạng trên cả hai phía liên bang kêu gọi ngăn chặn tình hình Leo thang
 • Quân đội sơn đông của trung quốc tiến vào tây thái bình dương thông qua hiệp hội ba hải quân.
 • Tôi đã lái xe tăng để cứu con tin. Một sĩ quan cấp cao nhất trong cuộc chiến mặt đất
 • "Tám cuộc biểu tình" được tạo ra trong vòng chính trị anh.
 • Uỷ ban cấm vận liên hợp quốc chống lại triều tiên "bắc triều tiên đã giành được 2.300 tỷ đô la trong năm ngoái" (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234