泛亚体育邀请码
Nếu "cuộc bầu cử sẽ thất bại" cùng một đội chống lại hamas chuyên gia: sự ủng hộ của nathaniah hu giảm xuống một lần nữaNước mỹ dùng lửa toàn cầu để khai thác năng lượngSau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọnCác trường đại học mỹ sản xuất và phát tán al sâu làm giả các bức ảnh khiêu dâm …Cảnh sát điều tra

泛亚体育

Ấn độ và úc tăng cường hợp tác ngoại giao và quốc phòng để kiểm soát ảnh hưởng của trung quốc trong khu vực châu á - thái bình dương.

2023-06-25fonte:파라과이

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Ấn độ và úc tăng cường hợp tác ngoại giao và quốc phòng để kiểm soát ảnh hưởng của trung quốc trong khu vực châu á - thái bình dương.

Cuộc đàm phán 2+2 giữa ấn độ và úc về ngoại giao và quốc phòng đã quyết định củng cố thêm sự hợp tác để ngăn chặn sự gia tăng ảnh hưởng của trung quốc ở ấn độ và thái bình dương.

Ngày 21 tháng 1, theo báo chí Hindustan Times và các phương tiện truyền thông địa phương khác, bộ trưởng ngoại giao của ấn độ.Jaeger chambekar và bộ trưởng quốc phòng laginat singh đã có một cuộc họp với bộ trưởng ngoại giao úc, peni weng, bộ trưởng quốc phòng Richard Mars ở thủ đô new Delhi ngày hôm trước.

Đây là cuộc đàm phán ngoại giao, quốc phòng 2+2 được tổ chức lần thứ hai giữa ấn độ và úc sau tháng 9 năm 2021.

Cuộc nói chuyện này cũng diễn ra sau cuộc nói chuyện "2+2" giữa ấn độ và hoa kỳ ở new Delhi vào ngày 10 tháng 10.

Báo chí địa phương cho biết trong cuộc gặp này, ấn độ và úc đã tập trung vào các giải pháp để tăng cường hợp tác quân sự giữa hai nước để kiểm soát ảnh hưởng của trung quốc ở ấn độ và thái bình dương.

Được biết là các lĩnh vực hợp tác quân sự bao gồm chiến tranh ngầm, máy bay chiến đấu bơm nhiên liệu vào không trung, công nghệ biển sâu.

Hai nước cũng quyết định tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực như khoáng chất chủ yếu, vũ trụ, giáo dục, công nghệ và nhiều thứ khác.

Cuộc họp cũng bàn về xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, chiến tranh ukraina và những vấn đề tập trung của địa phương học.

Hai bên cũng trao đổi ý kiến về một dự án để nâng cao quan hệ hợp tác chiến lược hiện tại lên một giai đoạn.

Trong bài phát biểu đầu của cuộc họp, anh singh nói: "cuộc gặp gỡ này sẽ mang lại sự sống động cho mối quan hệ hợp tác chiến lược mạnh mẽ đã hình thành giữa hai nước.Lĩnh vực quốc phòng trở thành một trong những trục quan trọng nhất của quan hệ đối tác chiến lược."

Ấn độ có những cuộc họp thường xuyên với hoa kỳ, nga, nhật bản, úc và các nước khác.

Lịch sử thể thao độc lập ở bắc kinh.Trung quốc văn hóa hàn quốc chính phủ tạm thời đặc biệt triển lãm

Vào ngày 23, một người trung quốc đang xem triển lãm chính phủ tạm thời tại viện văn hóa hàn quốc ở bắc kinh, trung quốc. [han jong-jiu phóng viên]

Được chứng kiến sự hoạt động của các quan chức chính phủ lâm thời hàn quốc tại thủ đô bắc kinh.

Để chào đón các thành viên chính phủ lâm thời trở về nhà (ngày 23 tháng 11 năm 1945)78 năm lễ kỷ niệm của nhà nước báo chí quốc gia của chính phủ lâm thời hàn quốc tổ chức lễ tưởng niệm 23 tại viện văn hóa hàn quốc tại bắc kinh với chủ đề "trở về, chính phủ lâm thời hàn quốc trở về".

Tại buổi trưng bày sẽ được tổ chức cho đến ngày 6 tháng 3 năm sau, sẽ được trưng bày 63 di vật và hình ảnh liên quan đến việc thành lập và các hoạt động của chính phủ lâm thời, quá trình trở về nhà của các thành viên chính phủ lâm thời và cải thiện hội nghị chào đón quốc gia của chính phủ lâm thời tại sân vận động Seoul.

Triển lãm chính là báo cáo độc lập 89 của tổng thống đầu tiên của chính phủ lâm thời, tiến sĩ li seung-tối, tuyên bố tuyên truyền của chính phủ lâm thời về nhật bản (năm 1941), tuyên thệ tuyên thệ của chủ tịch Kim cửu (1944), nhật bản đầu hàng (1945), và như vậy.

Vào ngày 23, một người trung quốc đang xem triển lãm chính phủ tạm thời tại viện văn hóa hàn quốc ở bắc kinh, trung quốc. [han jong-jiu phóng viên]

Điều này thêm ý nghĩa khi lễ khai trương diễn ra vào ngày các thành viên chính phủ lâm thời trở về nhà 78 năm trước.

Đài tưởng niệm của chính phủ lâm thời và viện văn hóa hàn quốc đã giới thiệu bộ mặt của những nhân vật quan trọng của chính phủ lâm thời đã dâng mình và chào mừng họ trở về nhà, và giải thích: "triển lãm được tổ chức để chia sẻ lịch sử chiến tranh trung-nhật của hàn quốc và trung quốc".

Giám đốc đài tưởng niệm của chính phủ lâm thời Kim hee-kun nói: "hy vọng buổi triễn lãm này sẽ trở thành một cơ hội quý giá để nhớ lại và nhớ lại lịch sử và giá trị của chính phủ lâm thời hàn quốc".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Người dân gaza phải đối mặt với một quyết định khó khăn: chết ở nhà hoặc sống lưu vong vĩnh viễn
 • Số người tử vong ở viện trợ lại tăng lên.Hội chữ thập đỏ "an toàn"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Các công ty mỹ bán các thiết bị bán dẫn cho trung quốc qua các công ty con của hàn quốc mà không được phép" (tổng hợp)
 • Tình trạng chiến tranh ở đông bắc xấu đi Ukraine lo lắng về sự hỗ trợ quân đội phương tây
 • Hơn 31 triệu đô la cho việc cắt đường tắt tắc nghẽn trên kênh đào panama
 • Nhật bản thống nhất giáo hội chính thức xin lỗi về "mất mát lớn" "không thể chấp nhận lệnh giải thể" (tổng hợp)
 • Blinken đã nói chuyện với lãnh đạo palestin …Một bệnh viện ở gaza
 • Musk dự định cung cấp chuỗi SAO cho gaza.
 • Tỉ lệ ủng hộ của biden vẫn tiếp tục giảm 63% người mỹ không ủng hộ việc đối phó với chiến tranh ở trung đông.
 • Musk trả lời SOS…"Ngôi SAO liên kết cứu trợ hỗ trợ nhóm" (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234