泛亚体育计划
Máy bay ném bom hạt nhân mới của mỹ, b-21, chuyến bay đầu tiên chống lại lực lượng hạt nhân của trung quốc210 doanh nghiệp nhật bản đã được chọn làm."Giới thiệu các thiết bị quan trọng để xem xét"Lãi suất cơ bản ở nam phi đóng băng 8.25%…Đã bị đóng băng 3 lần liên tiếp kể từ tháng 7 và tháng 9Bắc kinh, trung quốc và 15 thành phố khác sẽ thay thế tất cả xe buýt và xe điện

泛亚体育

Chuyến viếng thăm của mask đến tel aviv vào ngày 27 tháng 9, ông được biết là sẽ gặp thủ tướng nethanyahu

2023-08-31fonte:터키인

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Chuyến viếng thăm của mask đến tel aviv vào ngày 27 tháng 9, ông được biết là sẽ gặp thủ tướng nethanyahu

Reuters trích dẫn từ các nhà theo dõi chuyến bay báo cáo rằng musk, một nhà lãnh đạo công nghệ, đã đến tel aviv vào ngày 27. Trong chuyến thăm musk, các nhà lãnh đạo Israel dự đoán sẽ tập trung vào tình trạng con tin đang bị kẹt ở gaza và thảo luận về tình trạng chống do thái đang gia tăng trên Internet.

Avi Scharf, một chuyên gia hàng không ở Israel cho biết trên nền X rằng chuyến bay của musk đã hạ cánh vào ngày 27. Vào ngày 26, văn phòng của tổng thống Israel herzog đã thông báo rằng hai người sẽ gặp nhau khi musk đến thăm Israel. Theo báo cáo của truyền thông Israel, musk sẽ gặp thủ tướng nethangahu. Bên musk không có bình luận nào về việc này.

CNN trích dẫn lời tuyên bố của herzog rằng hai người sẽ có đại diện của gia đình con tin bị kẹt ở gaza trong cuộc họp để chia sẻ với ông về "sự khủng bố" của cuộc tấn công ngày 7 tháng 10 của nhóm vũ trang palestin hamas, cùng với nỗi đau và sự bất an của gia đình con tin.

Musk là giám đốc của tesla, SpaceX. Nethangahu đã gặp nhau ở California, California, hoa kỳ vào ngày 18 tháng 9 tại musk, khi cuộc tranh luận về nội dung chống người do thái LAN rộng trong nhiều tuần trên nền tảng X, nethangahu kêu gọi musk cân bằng giữa việc bảo vệ tự do biểu đạt và chống lại những lời thù ghét.

Musk phản ứng lại rằng ông chống lại chủ nghĩa chống người do thái và những thứ kích động sự thù ghét và xung đột, bằng cách nhắc lại rằng X không khuyến khích sự thù ghét. Tuy nhiên, khoảng bảy tuần sau khi xung đột bùng nổ ở Israel và ha-ma-mas, sự chống đối đối với người do thái và người hồi giáo ngày càng gia tăng ở những nơi như hoa kỳ.

Tại thời điểm này, Israel và ha-mas đã đạt được một thỏa thuận tạm ngừng binh lính trong bốn ngày để giải phóng một số tù nhân palestin đổi lại ha-mas giải phóng một số con tin bị lưu đày ở hành lang gaza.

Ông netanyahu nói: "mặc dù việc ngừng bắn đang rất căng thẳng, hamas sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi tan rã".

Thủ tướng netanyahu của Israel đã tuyên bố sẽ tiếp tục chiến tranh nhằm quét sạch các chính phủ vũ trang của Palestine, hamas, bất chấp áp lực của một thỏa thuận ngừng bắn trên toàn thế giới.

"Có rất nhiều áp lực trên thế giới để Israel chấm dứt chiến tranh với hamas.Nhưng tôi sẽ tuyên bố với thế giới rằng cuộc chiến sẽ tiếp tục cho đến khi hamas bị tiêu diệt."

Ông nói tiếp: "quân đội y-sơ-ra-ên luôn tuân thủ luật quốc tế".Đã bác bỏ hoàn toàn những tuyên bố như "tội ác chiến tranh", "tàn sát" và nhiều thứ khác của cộng đồng thế giới.

Netanyahu cũng giải thích sự phản đối của một số người về việc cho phép nhập khẩu nhiên liệu vào gaza.

Ông nhấn mạnh, "khẩu hiệu nhân đạo cho gaza rất quan trọng trong cuộc chiến với hamas.Nếu không được tiếp viện, sự hỗ trợ của cộng đồng thế giới cho quân đội Israel sẽ giảm ".

Ông nói thêm: "khi quân đội Israel và simbert yêu cầu nhập khẩu nhiên liệu từ gaza, nội các đã nhất trí đồng ý".

Netanyahu cho biết hoa kỳ vẫn tiếp tục cung cấp vũ khí và thiết bị phòng thủ quan trọng, "cảm ơn hoa kỳ vì sự giúp đỡ của hoa kỳ".

Hắn thừa nhận đã đàm phán về việc giải phóng hơn 240 con tin bị bắt cóc bởi hamas, đồng thời nói: "báo cáo sai. Nhưng đến giờ vẫn chưa có thỏa hiệp nào. Nếu có thỏa hiệp, nó sẽ được công khai cho tất cả mọi người."

Ngoài ra, bộ trưởng bộ quốc phòng của hàn quốc jo-abu-glen nói: "chúng ta đang ở giai đoạn thứ hai của cuộc chiến mặt đất, chiến đấu ở phía đông dải gaza.Hamas bị tấn công và mất các đường hầm, hầm trú ẩn, các trạm gác và các chỉ huy cấp cao."

"Chúng tôi đã đến tất cả các địa điểm liên quan đến hamas và đang tấn công họ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chính phủ nhật bản sửa đổi luật tăng lương cho kishida
 • Cắt giảm chi phí/nokia sẽ sa thải 14.000 người
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thủ tướng meloniy tuyên bố vĩnh biệt người sống chung với "vụ bê bối dâm dục" (tổng hợp)
 • Cuộc đàm phán con tin có vẻ như sắp tới một thỏa hiệp, và lãnh đạo hamas đang tiến gần tới một thỏa thuận ngừng bắn.
 • "Có một người điên được bầu ở Argentina."
 • Đại học sangmyung tổ chức kỷ niệm 140 năm cầu hàn quốc độc lập
 • Những vấn đề hàng không mỹ
 • Israel nắm giữ một phần của phía bắc gaza trong một năm dài nhất có thể là một cuộc vây hãm
 • Chính quyền trung quốc đã đẩy nhanh cuộc điều tra về việc mua giấy khai sinh với 17 triệu won
 • Đội bóng đá nam trung quốc sẽ tham gia vòng loại World Cup hạng nhất trên tàu hạng nhất
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234