泛亚体育平台
Nhà hoạt động khí hậu tunberry đã bị bắt vì phản đối nhiên liệu hóa thạch"Giải pháp hai nước" mà biden và giáo hoàng đã đề xuất có thể là một giải pháp thay thế cho sự bất hòa giữa hai nước không?Cuộc bầu cử tổng thống Liberia cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng sauCác phán quyết và luật cấm đoán của tòa án tối cao cũng tăng cường việc phá Thai …Hiệu ứng khí cầu rất rõ ràng

泛亚体育

Vidia trì hoãn việc giới thiệu một con chip al trung quốc …Cổ phiếu giảm 2%

2023-06-21fonte:니카라과

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Vidia trì hoãn việc giới thiệu một con chip al trung quốc …Cổ phiếu giảm 2%

Nvidia đã trì hoãn việc ra mắt các chip bán dẫn cho trí tuệ nhân tạo (AI) ở trung quốc.

Theo báo cáo, nvidia đã thông báo cho khách hàng trung quốc rằng, theo quy định kiểm soát xuất khẩu của chính phủ hoa kỳ về trung quốc, trì hoãn việc ra mắt bộ xử lý đồ họa phát triển mới (GPU) cho đến quý đầu tiên của năm sau.

Theo nguồn tin, trong ba sản phẩm của trung quốc mà nvidia đã phát triển, người ta trì hoãn việc ra mắt là "H20" mạnh nhất.

Nvidia đã nói với khách hàng trung quốc rằng con chip sẽ ra mắt từ tháng 2 đến tháng 3 năm sau.

Nguồn tin giải thích rằng sự trì hoãn của con chip trên thị trường liên quan đến vấn đề xảy ra trong quá trình tập hợp chất bán dẫn vào sản phẩm của một công ty sản xuất máy chủ.

Ngoài H20, nvidia đang chuẩn bị cho xuất khẩu "L20" và "L2" của trung quốc, và L20 sẽ được triển khai theo kế hoạch ban đầu.

Trước đó, công ty phân tích thị trường bán dẫn semicanalis đã nói vào đầu tháng này rằng nvidia sẽ giới thiệu 3 sản phẩm GPU H20, L20, L2 vượt qua hạn chế xuất khẩu của chính phủ mỹ.

Theo lời của semiconalys, những sản phẩm này chứa hầu hết các tính năng mới nhất cần thiết cho công việc của al, nhưng để phù hợp với các quy định của nhà nước, một số tính năng đã bị giảm đi.

Những người trong ngành công nghiệp tin rằng trước đó nvidia bán khoảng một phần năm tổng doanh số bán hàng tại trung quốc, nếu công ty H20 bị trì hoãn, hiệu suất sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Khi công bố kết quả q3 của nvidia vào ngày 21, nvidia đã nói rằng mặc dù doanh số bán quý tăng gấp 3 lần so với năm trước, doanh số bán tại các khu vực hạn chế xuất khẩu của chính phủ hoa kỳ, như trung quốc, sẽ giảm đáng kể trong quý tới.

Trên thị trường chứng khoán New York vào lúc 1 giờ chiều, cổ phiếu của nvidia giảm 1, 93% so với ngày trước, đóng cửa với 477.76 đô la.

Cổ phiếu của công ty đã đạt mức giá cao nhất trong lịch sử với 504 $vào ngày 20, nhưng sau khi công bố kết quả, mối quan tâm của các nhà đầu tư về việc làm giảm doanh số bán hàng tại trung quốc ngày càng gia tăng, và do đó chuyển sang xu hướng đi xuống.

Tương lai của việc đầu tư chứng khoán mỹ vào năm tới …"Với tốc độ lạm phát chậm lại, lợi nhuận sẽ tăng lên đến 2 con số."

Theo báo cáo của bloomberg ngày 26 tháng 9, trong trường hợp lãi suất đầu tư chứng khoán hoa kỳ gần đây có xu hướng phục hồi nhanh chóng, một số đánh giá cho rằng việc đầu tư chứng khoán hoa kỳ vào năm tới cũng rất hứa hẹn.

Theo số liệu thống kê của bloomberg chỉ số lợi nhuận tổng số chứng khoán hoa kỳ năm nay về cơ bản là ở mức cao hơn so với cuối năm ngoái (2188.39), khoảng tháng 9 trở nên tiêu cực, với 2116.19 điểm thấp vào giữa tháng trước.

Chỉ số này hồi phục rất nhanh sau đó, tăng lên đến 2189 điểm vào tuần trước, được điều chỉnh một phần vào ngày 24 đến 2182.10 điểm.

Đây là lần đầu tiên trong 16 năm kể từ tháng 7 năm 2007, tỷ lệ lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ, đã đạt 5.0% trong tháng trước, giảm xuống còn gần nhất là 4.5%.

Bloomberg giải thích rằng phần lớn các nhà chiến lược mỹ ở phố wall tin rằng thị trường chứng khoán sẽ có xu hướng phục hồi rộng lớn khi lãi suất tiếp tục giảm vào năm tới.

Hầu hết các nhà chiến lược cho rằng thị trường trái phiếu có triển vọng tốt trong năm nay, nhưng dự đoán này vẫn chưa được thực hiện, nhưng các yếu tố như lạm phát (giá cả tăng lên) và tăng trưởng Lao động chậm lại đã hỗ trợ quan điểm này một cách mạnh mẽ.

Họ tin rằng lãi suất dài hạn sẽ giảm chậm hơn nếu họ xem xét việc phát hành ngân khố để bổ sung cho thâm hụt ngân sách của mỹ.

Ngoài ra, sự gia tăng lãi suất cơ bản của ngân hàng trung ương liên bang đã chấm dứt, và một số người hy vọng sẽ giảm lãi suất sớm nhất trong nửa đầu năm sau, làm cho đầu tư hồi phục.

Ashisha, từ công ty hoạt động tài sản Goldman sachs, cho biết: "mặc dù không nghĩ rằng cục dự trữ liên bang sẽ thay đổi nhanh chóng, nhưng các hướng chính sách cũng vậy.Đó là vì lạm phát giảm dần và tăng trưởng chậm lại."

Ông cũng dự đoán lãi suất trái phiếu sẽ cao vào năm tới, và "dự kiến số lượng phát hành trái phiếu sẽ tăng lên, do đó đường cong lợi nhuận sẽ dốc hơn."

Các nhà chiến lược tình báo bloomberg, như will-hoffman, cho biết: "năm sau, trong tình trạng kinh tế suy thoái và tình trạng hồi phục không tốt, chúng ta có thể có lợi nhuận gấp đôi".

Ông cũng dự đoán rằng trong khi mối lo lắng về thâm hụt ngân sách của hoa kỳ vẫn tiếp tục, nhu cầu cho chứng khoán mỹ có thể vượt qua cung nhờ vào chính sách tiền tệ lỏng lẻo và kỳ vọng giảm lạm phát.

Giữa giám đốc đầu tư của tập đoàn lush-speaking Brian smortley (cio) lãi suất trái phiếu mỹ tháng trước đã xem phim cao điểm trong thị trường trái phiếu cong, và với cục dự trữ liên bang, "cắt giảm lãi suất ngay lập tức, đừng quá hào hứng" muốn làm điều đó.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trung quốc cho phép người đài loan "nhân từ" trước cuộc bầu cử …Hộ tống ở đài loan
 • Người sáng lập FTX bị kết án tối đa 110 năm vì 7 tội danh
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một phóng viên của Reuters bị "tấn công chính xác"
 • Nhóm nghiên cứu trung quốc đề nghị "phát triển vật liệu mới có thể bay supersonic trong một thời gian dài"
 • Hợp tác năng lượng giữa trung quốc và trung quốc tăng tốc, thêm hợp đồng xây dựng đường ống dẫn dầu ở viễn đông
 • Israel cho phép nhập khẩu nhiên liệu ở dải gaza …Khôi phục một phần truyền thông
 • Năng lượng tái tạo sẽ chiếm 44% vào năm 2030.
 • Netanyahu "chống lại 8 chính phủ tự trị ở gaza …Không thể từ bỏ quyền kiểm soát an ninh."
 • Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027
 • Israel có phạm tội ác chiến tranh không?
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234