泛亚体育注册
Đại sứ turquier được triệu hồi ở Israel "theo phe hamas"[video] quân đội Israel đang tiến hành cuộc tìm kiếm của hamas tại bệnh viện.Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị"Nếu bạn thuê diễn viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn thuế ưu đãi

泛亚体育

Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".

2023-07-10fonte:폴란드

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".

Thủ tướng Israel là binyamin netanyahu nói vào ngày 18 giờ địa phương: "chính quyền tự trị palestin (PA) không đủ khả năng tiếp quản trách nhiệm của vùng gaza sau chiến tranh".

Theo báo cáo của Reuters và AFP, netanyahu đã nói tại một buổi họp báo ngày hôm đó: "tôi không nghĩ chính quyền tự trị palestin trong hình thức hiện tại có khả năng tiếp quản trách nhiệm gaza sau khi chúng ta kết thúc việc này".

Ông là chủ tịch của chính quyền Palestine mahmoud abbas đã lên án nhóm vũ trang palestin hamas tấn công Israel không, thậm chí các sĩ quan của ông đã chúc mừng, ông nói, "ủng hộ và khuyến khích các nhà cầm quyền dân sự trong khu vực gaza."

Trước đó, tổng thống hoa kỳ Joe biden đã viết trong tờ báo hoa kỳ ngày đó trên tờ the Washington post (wp) : "trong một thời kỳ CAI trị mà chúng tôi đang cố gắng để đạt được hòa bình và một giải pháp hai nhà nước, quá trình xây dựng khu vực gaza và bờ tây sẽ được thống nhất và chịu trách nhiệm khi chính phủ tự trị palestin tìm lại được sức mạnh".

Reuters bình luận về bài phát biểu của thủ tướng netanyahu: "đây là một sự bất đồng về kế hoạch của tổng thống biden".

Netanyahu đã phản đối việc đặt gaza dưới sự kiểm soát của chính phủ palestin sau khi cuộc chiến với hamas kết thúc và nói: "Israel không thể từ bỏ quyền kiểm soát an ninh ở gaza."

Chính quyền tự trị palextin đã thống trị khu vực xian và gaza trong quá khứ, nhưng sau cuộc nội chiến với hamas vào năm 2007, khu vực gaza đã bị chiếm đóng bởi hamas.

Chủ tịch của chính quyền tự trị abbas, người đã bày tỏ ý định CAI trị lại dải gaza, đã kêu gọi tổng thống biden ngày hôm đó Israel ngừng tấn công.

Trong bài phát biểu đặc biệt trên truyền hình, abbas nói: "kêu gọi quân đội Israel can thiệp vào cuộc tấn công của quân đội Israel và chấm dứt nạn khủng bố liên tục của cư dân định cư đối với cư dân hàn quốc ở tây an và giê-ru-sa-lem".

Sau khi thả con tin, hamas đi đến ai cập, Israel đi đến hội chữ thập đỏ

Bản tuyên bố có sự xung đột giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, về phương pháp giải phóng các con tin.

Theo những người tham gia đàm phán, Israel muốn các con tin bị giữ bởi hamas được chuyển giao cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) trước khi trở về Israel.

Thay vào đó, hamas ủng hộ việc dẫn độ con tin trực tiếp đến ai cập và phản đối.

Những người có liên quan cho biết: "Israel đã yêu cầu hội chữ thập đỏ tiếp xúc với các con tin còn ở gaza sau lần thả con tin đầu tiên, nhưng hamas đã không chấp nhận".

Ông cũng nói: "về sự thất bại của thỏa thuận, các quan chức cao cấp ai cập đổ lỗi cho hamas vì đã không đưa ra danh sách phóng thích đầu tiên".

Điều đó có nghĩa là hamas không có cách giải phóng cụ thể và gây ra vấn đề.

Trong quá trình này, Israel đã trì hoãn việc trao đổi danh sách tù nhân palestin.

Một nguồn tin cho biết thêm: "hôm nay cũng có cuộc thảo luận về cách giải phóng.Hy vọng ngày mai cuộc đàm phán sẽ kết thúc."

Israel và hamas bất ngờ đạt được một thỏa thuận vào ngày hôm trước về việc giải phóng 50 con tin bị giữ bởi hamas, một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày và giải phóng 150 người Palestine bị giam giữ trong nhà tù của họ.

Tuy nhiên, hai bên vẫn bất đồng về cách giải phóng con tin, do đó, thỏa thuận có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23 đã bị trì hoãn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Quân đội Israel ước tính có 203 con tin bị bắt bởi hamas
 • Liên hợp quốc có 5 viện trợ: gaza đối mặt với tình trạng "thảm họa" về nhân đạo
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Báo cáo bất mãn về chiến tranh với một bộ trưởng đe dọa trừng phạt haaretz.
 • Jar ss BeiGe trẻ em trên chân người viết “ được nhận xác sống ” bác sĩ phẫu thuật chiếu sáng điện thoại di động
 • Israel nâng cao khách du lịch ai cập, Jordan cảnh báo "mối đe dọa cao" đề nghị người dân rời đi càng sớm càng tốt
 • Cơ sở CS, UBS, đã sa thải 4.000 người trong quý thứ ba năm nay và liên tục điều chỉnh cấu trúc sau khi hợp nhất
 • Do thái giáo ở Berlin bị tấn công bởi bom napalm
 • Berkshire của buffett đã phát hành 1 nghìn tỷ won trong vòng năm nay
 • Truyền thông nhật: đại sứ quán nhật bản tại bắc kinh nhận được 1 triệu cuộc gọi quấy rối trong vòng 2 tháng
 • Trường đại học mỹ và châu âu thúc đẩy các khóa học chuyên nghiệp đào tạo net đỏ thu nhập
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234