泛亚体育官网
Thế hệ máy bay ném bom tàng hình mới của mỹ b-21 bay thử nghiệm …"Xâm nhập từ xa""22 người chết" tên khủng bố hồi giáo ở cộng hòa Bengal đã bị giảm án chung thânMàn kịch "đấu trường" kết thúc khi altmann giành lại quyền kiểm soát OpenAITòa án hàn quốc tuyên án 5 năm.Công dân nhật bản: "thủ tướng phải phản ánh và xin lỗi."

泛亚体育

Cựu tổng thống duterty của Philippines đã âm mưu lật đổ quân đội

2023-10-07fonte:루마니아

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Cựu tổng thống duterty của Philippines đã âm mưu lật đổ quân đội

Tờ south China morning báo cáo rằng những người có thông tin nội bộ đã tiết lộ rằng cựu tổng thống Philippines, Rodrigo Duterte, đã âm mưu lật đổ gia đình marcos, và bên cạnh đó, có một lực lượng nổi dậy trong lực lượng vũ trang Philippines.

Antonio Trillanes, một cựu sĩ quan hải quân phillipines được bầu làm thượng nghị sĩ, đã tiết lộ trên kênh truyền hình Cignal TV vào ngày 11, rằng cựu tổng thống duterty đã thông đồng với một cựu tổng thống khác, Gloria Macapagal Arroyo, trong việc lập kế hoạch cho cuộc nổi dậy của nhân dân và tiến vào "giai đoạn kích động". Một số lượng lớn lính trực tuyến theo phái duterty đã đăng tin về cuộc chiến tranh ở little marcus.

Hơn nữa, vào ngày 3 tháng 11, tại các hoạt động quân sự của lực lượng vũ trang Philippines, thủ tướng của quân đội Romeo Brawner Jr. đã thông báo với binh sĩ rằng có một "lực lượng lật đổ" đang cố gắng lật đổ tổng thống vì nhiều lý do.

Ông cho biết: "anh có quyền làm thế vì Philippines là một nền dân chủ, nhưng đừng lôi các sĩ quan hoạt động vào".

Blauner không nói rõ đối tượng, và ngày hôm sau làm rõ "cuộc đảo chính không có kế hoạch" và nhắc lại rằng "kế hoạch có nghĩa là có một kế hoạch chỉ cần thực hiện, và điều tôi nói là tôi đã nghe báo cáo về quyền lực lật đổ, và tôi không nói" kế hoạch ".

Sau lời bình luận của blauner, người dân nước phi-léc bắt đầu tự hỏi liệu duterty có liên quan hay không.

Trong một sự kiện trực tuyến vào ngày 7 tháng 11, duterty trả lời "liệu có kế hoạch đảo chính vì cuộc điều tra của tòa án hình sự quốc tế", và "cuộc chiến đẫm máu chống ma túy" dưới quyền duterty đã kích hoạt cuộc điều tra của toà án hình sự quốc tế.

Anh ta nói, "tôi đã nói chuyện với một số lãnh chúa về hưu, và tôi chỉ nói với họ là miễn là không có vấn đề tham nhũng nghiêm trọng … và tôi không nghĩ là tôi phát hiện ra điều đó."

Trong một chuyến thăm khác vào ngày đó, cựu cố vấn pháp lý của ông duterty, Salvador Panelo, phủ nhận rằng ông duterty không đồng tình với tổng thống hiện tại Ferdinand Marcos Jr. "Một phần" của quan chức chính phủ và anh họ của marcos, Martin Romualdez, "chúng tôi đã chỉ trích các thành viên nội các."

Panello bổ sung thêm rằng không có lý do thuyết phục nào để thay đổi chính phủ cả.

Tuy nhiên, ông panello nói rằng ông duterti vẫn là "một chính trị gia mạnh mẽ".

Năm nay thị trường ESG ở phố wall đã bán được 18 nghìn tỷ won

Tờ nhật báo WSJ báo cáo ngày 19 giờ địa phương rằng làn sóng bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, cải thiện cơ cấu quản lý doanh nghiệp (ESG) đã giảm dần ở phố wall vài năm trước.

Theo báo cáo của tổ chức phân tích đầu tư toàn cầu morning star, vào năm nay, 14 tỉ đô la (khoảng 18 nghìn tỷ won) đã được rút ra từ tất cả quỹ ESG, giảm xuống còn 99 tỉ đô.

Sau năm nay, ít nhất 6 quỹ đã hủy bỏ nhiệm vụ báo cáo liên quan đến ESG, 32 quỹ còn lại sẽ bị hủy bỏ.

Quỹ đầu tư Hartford trong tháng này có kế hoạch xóa từ "bền vững" trong tên trái phiếu cốt lõi, đổi tên thành quỹ trái phiếu cốt lõi và bán một số tài sản liên quan.

Điều này hoàn toàn khác so với việc gây quỹ 100 triệu đô la đầu tư năm ngoái khi họ thêm vào từ "phát triển bền vững" vào quỹ.

Công ty quản lý tài sản Pacific financial đã loại bỏ từ "bền vững" trong 3 cái tên của quỹ chung với tổng số tài sản trên 187 triệu đô la.

Phó chủ tịch của tập đoàn tài chính thái bình dương, RON rice, cho biết: "sau đó, tài sản của cả ba quỹ đã tăng lên đáng kể".

Wall Street im lặng đóng quỹ ESG hoặc đổi tên vì lợi nhuận thất vọng.

Quỹ chung cũng mất mát, nhưng các quỹ chủ đề như khí hậu lại bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng suy thoái tương đối của quỹ ESG là các quy định tăng cường giám sát và lãi suất cao làm cổ phiếu năng lượng môi trường sụt giảm, biểu tình chính trị về việc đầu tư ESG, v.v.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Netanyahu và hamas đã thỏa thuận thả con tin
 • Tình trạng gấu hoang ở nhật đã gia tăng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các nhà quảng cáo đang rời xa …Musk truy tố nhóm giám sát truyền thông.
 • Israel, đối mặt với cuộc chiến mặt đất, đã cảnh báo hezbollah "đừng can thiệp"
 • Trung quốc phủ nhận rằng hải quân úc bị chấn thương do sonar
 • Người hâm mộ swift mà không biết có Thai, được sinh ra ở bệnh viện sau khi sinh ra tại buổi hòa nhạc
 • "Israel và hoa kỳ đã thỏa thuận hoãn chiến tranh ở gaza."
 • Trong vòng 3 tuần, 3 nhân viên cấp dưới của nhật sẽ bị hạ.Tỉ lệ ủng hộ của kishi lại là kỷ lục thấp nhất
 • Kuang!! Tàu đâm vào nhau, trung quốc và Philippines có khả năng đối đầu với nhau ở biển nam trung quốc
 • Hàn quốc sử dụng al để giám sát phá Thai để ngăn chặn lê tai court thảm họa lặp lại
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234