泛亚体育官网
Musk bị buộc tội đe dọa chống đối đối với các nhà phê bìnhVụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chếtCác tòa nhà ở Paris đầy SAO David …Cảnh sát bắt đầu điều traCác phóng viên của al jazeera đã bị giết bởi cuộc không kích của quân Israel

泛亚体育

Uclla "đánh đuổi kẻ thù" liên bang nga "gây mất điện" kích động chiến tranh miền nam phía đông (tổng hợp)

2023-03-30fonte:도미니카

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Uclla "đánh đuổi kẻ thù" liên bang nga "gây mất điện" kích động chiến tranh miền nam phía đông (tổng hợp)

Kết hợp với thủ tướng anhee = liên minh giữa quân đội nga và ukraina có xu hướng giao chiến trên mặt trận miền nam và miền đông Ukraine.

Chỉ một ngày sau khi quân đội ukraina đảm bảo đài chỉ huy bridgehead ở thung lũng sông denisov, nơi chiến tranh gay gắt ở mặt trận phía nam, hai bên đã đưa ra những tổn thất chiến lược và những hậu quả cho nhau.

Theo báo cáo của Reuters, ap và các phương tiện khác, người phát ngôn của bộ tư lệnh miền nam Ukraine, natalya humeniuk, nói ngày 18 Chúng tôi đang cố gắng đẩy quân nga ra xa hơn xung quanh sông Nile."

Ngày hôm trước, nói rằng quân đội ukraina đã đảm bảo đài bridgehead trên bờ đê phía đông do nga chiếm đóng đã thông báo tình hình tiếp theo. Bộ tổng tham mưu của quân đội ukraina cho biết đã đánh bại 12 cuộc không kích của quân nga trong một ngày.

Thủy quân lục chiến ukraina thông báo ngày hôm trước về việc đảm bảo đài chỉ huy đài bridge-tắc: "quân xâm lược nga đã mất 1.216 chiến binh, 2.217 thương binh, 89 pháo binh, 24 xe tăng và súng cối, 4 đơn vị chỉ huy, vân vân."

Quân đội nga đã thông báo tình trạng chiến tranh trên mặt trận phía đông.

Bộ quốc phòng nga cho biết vào ngày hôm đó: "quân đội ukraina đã mất 180 lính, xe chiến đấu bộ binh Bradley, 3 xe tải quân đội và 1 pháo khúc xạ … … trong khu vực donetsk, miền đông Ukraine."

Ông nói tiếp: "hai cuộc tấn công của lữ đoàn cơ khí thứ 30 của Ukraine đã được đẩy lùi, và cuộc không kích của lữ đoàn cơ khí 22, 24 của quân đội ukraina đã dừng lại tại ba địa điểm ở donetsk".

Quân đội nga cũng tấn công các cơ sở năng lượng ở khu vực bắc và nam.

Không quân ukraina cho biết đã hạ 29 trong số 38 máy bay không người lái Iran được phóng từ nga từ 8 giờ tối hôm trước đến 4 giờ sáng.

Người ukraina giới thiệu rằng một số máy bay tránh máy bay không người lái đã tấn công cơ sở năng lượng và tòa nhà quản lý ở Odessa, miền nam nước Ukraine, cơ sở hạ tầng ở khu vực chernich, miền bắc. Một người dân bị thương ở miền nam Ukraine.

Cuộc không kích này đã làm mất điện hơn 2000 hộ gia đình ở Odessa.

Gần đây, quân đội nga đã không kích toàn bộ lãnh thổ ukraina. Vào ngày 11 tháng này, thủ đô Kiev của Ukraine bị tấn công 2 tháng sau.

Chi tiết Q&A

Lý do tấn công bằng dao?

Vụ đâm dao xảy ra bên ngoài một trường tiểu học ở quảng trường parnell, nơi một cô bé 5 tuổi và một cô gái trẻ hơn 30 tuổi bị thương nặng, một cậu bé 5 tuổi và một cô bé 6 tuổi bị thương nhẹ. Cảnh sát ai-len cho biết vụ tấn công là một vụ độc lập và cuộc điều tra về động cơ vẫn tiếp tục.

Tại SAO nó lại trở thành một cuộc bạo động?

Một nhóm chống di cư chỉ ra rằng nghi phạm là người gốc algeri, và tin tức đã LAN rộng trên Internet, gây ra sự phản đối đối với người nhập cư và sự nổi loạn. Cảnh sát đổ lỗi cho sự hỗn loạn vì tư tưởng bên phải. Nguyên nhân chính xác của cuộc nổi loạn vẫn đang được điều tra.

Tình hình người tị nạn ở Ireland thế nào?

Theo thống kê chính thức, đến tháng tư năm nay, năm ngoái ai-len đã nhận 1416.000 người nhập cư, mức cao nhất trong 16 năm, trong đó 42.000 người tị nạn ukraina. Đến tháng 10 năm nay, Ireland đã ban lệnh bảo vệ tạm thời cho hơn 95,000 người tị nạn ukraina, và mỗi ngày gần 90 người tị nạn ukraina đến Ireland.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • WeChat trung quốc kiên quyết phản đối việc cấm đoán của chính phủ ở Canada
 • Holliday đình công Q&A
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bắc âu tiếp tục cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe xã hội
 • Hàn quốc rệp gây ra sợ hãi của Seoul, incheon bận rộn giết
 • Nếu chiến tranh nổ ra, lãi suất trái phiếu mỹ sẽ giảm …Và lý do tại SAO nó lại cao gần đây
 • Google, tòa án chống độc quyền hoa kỳ, "đầu tư để thoát khỏi cái chết trên đường phố"
 • Báo chí trung quốc đã khẳng định trong cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản rằng "hàn quốc phải thể hiện sự chân thành"
 • Palatial đã quyết định tham gia cuộc tổng tuyển cử 2024 sẽ có thể cầm quyền cho đến năm 2030
 • Giáo hoàng francesco bị đuổi khỏi chức tổng giám mục hoa kỳ vì đã kích động "sự nổi loạn ở nhà thờ quốc hội 16"
 • Nhóm nghiên cứu anh đã chỉnh sửa gen để gà không bị cúm gia cầm
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234