泛亚体育app
Quỹ đan mạch đầu tư 13 nghìn tỉ won vào dự án năng lượng sạch của MexicoCông tố viên tây ban nha bị kết án 9 năm tù vì tội cưỡng hiếp cầu thủ bóng đá aubesNga chính thức phản đối việc đóng cửa biên giới phần LAN, lên án "ghét nga" (tổng hợp)"Trung quốc đang xem xét việc đầu tư 182 nghìn tỷ won vào thị trường bất động sản."

泛亚体育

Đối với "điều kiện hội nghị thượng đỉnh hàn quốc và trung quốc", trung quốc nói "phải đối mặt với nhau để tạo bầu không khí tốt".

2023-08-23fonte:니카라과

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Đối với "điều kiện hội nghị thượng đỉnh hàn quốc và trung quốc", trung quốc nói "phải đối mặt với nhau để tạo bầu không khí tốt".

Chính quyền ngoại giao trung quốc nói về hợp tác giữa hàn quốc và trung quốc: "ba nước nên hợp tác với nhau và nhìn thẳng vào nhau".

Phát ngôn viên của bộ ngoại giao trung quốc, wang yuanbin, tại một cuộc họp báo thường lệ vào ngày 27, đã nêu rõ yêu cầu của liên bang hàn quốc về "điều kiện" của cuộc họp thượng đỉnh ba nước được đề cập trong thông tin của bộ ngoại giao trung quốc sau cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản ngày hôm trước.

Tiếp theo, ông nhấn mạnh: "ba nước cần tạo bầu không khí thuận lợi để đạt được kết quả tích cực tại hội nghị".

Ông cũng đề cập đến bản kế hoạch phát triển chung của ba nước trong 10 năm tới được thông qua tại hội nghị thượng đỉnh hàn quốc và trung quốc năm 2019, và cho biết tại hội nghị ngoại giao đã đạt được sự đồng thuận về việc thực hiện sự hiểu biết chung của các nhà lãnh đạo (thỏa thuận).

Tại một buổi họp báo, wang yi nói: "sẽ giới thiệu cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc".Và đọc bài phát biểu của bộ ngoại giao trung quốc ngày hôm trước.

Trước đó, thủ trưởng bộ ngoại giao park zhen, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi và bộ ngoại giao nhật bản yoko kagawa đã gặp nhau tại busan ngày 26 tháng 26, và quyết định khôi phục hiệp ước giữa ba chính phủ bị gián đoạn từ "corona 19" và khôi phục nó trở lại bình thường.

Sau cuộc họp, bộ ngoại giao hàn quốc và bộ ngoại giao nhật bản đã nói: "(ba nước) một lần nữa xác nhận sự nhất trí của các cuộc họp cấp cao sẽ được tổ chức trong thời gian thuận tiện nhất của nhau, và quyết định nhanh chóng chuẩn bị cho cuộc họp cấp cao tiếp theo".

Thay vào đó, bộ ngoại giao trung quốc cho biết: "ba nước đồng ý tạo điều kiện cho cuộc họp và đẩy nhanh việc chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo".

Người viết blog quân sự kilkin, người đã thúc giục putin từ chức, tuyên bố tham gia vào cuộc bầu cử trong tù

https://youtu.be/0PCmNFX77z0

Igor kilkin, một người viết blog nổi tiếng về quân đội nga, đã bị bắt vì bị nghi ngờ về chủ nghĩa cực đoan, tuyên bố sẽ tranh cử tổng thống vào năm tới.

Kilkin đã đăng bài "tôi muốn tham gia cuộc bầu cử" vào ngày 19 tháng 3 tại liên bang nga.

Ông cũng dự đoán: "tôi hoàn toàn hiểu rằng trong tình trạng của nga hiện nay, tranh cử giống như một kẻ lừa đảo ngồi trên bàn cờ bạc.Là một ứng viên không ngồi trên bàn."

Nhưng nếu được giới thiệu làm ứng viên, "người chiến thắng duy nhất có thể cản trở kế hoạch của kremlin để tiến hành một cuộc bầu cử lố bịch đã được biết đến trước đó" và đưa ra lý do để tuyên bố chiến dịch tranh cử.

Ông nhấn mạnh rằng những người ủng hộ tự chọn mình làm ứng viên và thu thập chữ ký sẽ là cơ hội cho các lực lượng yêu nước đoàn kết lại.Ông cũng nhấn mạnh: "đây là cơ hội để đoàn kết lại trước những mối đe dọa bên ngoài và bên trong."

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhixiong lee jinzhu

Video: Reuters - AFP - telegram bộ quốc phòng nga - tập đoàn Wagner rian_de strelkovii - công cụ eroffortune777 - u_now

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc họp video đặc biệt của bric vào ngày mai …Gaza thảo luận
 • Ngừng bắn tạm thời ở trung đông …Tấn công máy bay kiwuru vào nửa đêm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hamas đã dùng các con tin Israel để chiến tranh tuyên truyền
 • Hơn 30.000 trường hợp bị tiêu chảy do xung đột israel-palestine/gaza là trẻ em
 • Đầu tư vào al bằng quân đội
 • Israel chấm dứt cuộc đàm phán "bốn giờ một ngày" về việc thả con tin của hamas
 • Sự rút quân của hoa kỳ ở Iraq
 • "Việc xây dựng nhà nước palextin là không thể tránh khỏi", ông ngoại trưởng nga.
 • Quân nổi dậy dân tộc thiểu số miến điện bắt đầu tấn công phía tây để mở rộng thiết quân luật
 • Người sáng lập FTX bị kết án tối đa 110 năm vì 7 tội danh
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234