泛亚体育计划
Cộng đồng thế giới đối đầu với Israel, kéo dài và mở rộng thỏa thuận ngừng bắn vs tiếp tục chiến tranh"Hoa kỳ sẽ phát triển ngay cả khi lạm phát dập tắt nền kinh tế.Tránh sự ngưng hoạt động"Doanh số bán muộn giảm 28% ở luân đônHamas nói: "trong vài ngày tới, tù nhân ngoại quốc sẽ được thả

泛亚体育

Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".

2023-03-26fonte:멕시코

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".

Thủ tướng Israel là binyamin netanyahu nói vào ngày 18 giờ địa phương: "chính quyền tự trị palestin (PA) không đủ khả năng tiếp quản trách nhiệm của vùng gaza sau chiến tranh".

Theo báo cáo của Reuters và AFP, netanyahu đã nói tại một buổi họp báo ngày hôm đó: "tôi không nghĩ chính quyền tự trị palestin trong hình thức hiện tại có khả năng tiếp quản trách nhiệm gaza sau khi chúng ta kết thúc việc này".

Ông là chủ tịch của chính quyền Palestine mahmoud abbas đã lên án nhóm vũ trang palestin hamas tấn công Israel không, thậm chí các sĩ quan của ông đã chúc mừng, ông nói, "ủng hộ và khuyến khích các nhà cầm quyền dân sự trong khu vực gaza."

Trước đó, tổng thống hoa kỳ Joe biden đã viết trong tờ báo hoa kỳ ngày đó trên tờ the Washington post (wp) : "trong một thời kỳ CAI trị mà chúng tôi đang cố gắng để đạt được hòa bình và một giải pháp hai nhà nước, quá trình xây dựng khu vực gaza và bờ tây sẽ được thống nhất và chịu trách nhiệm khi chính phủ tự trị palestin tìm lại được sức mạnh".

Reuters bình luận về bài phát biểu của thủ tướng netanyahu: "đây là một sự bất đồng về kế hoạch của tổng thống biden".

Netanyahu đã phản đối việc đặt gaza dưới sự kiểm soát của chính phủ palestin sau khi cuộc chiến với hamas kết thúc và nói: "Israel không thể từ bỏ quyền kiểm soát an ninh ở gaza."

Chính quyền tự trị palextin đã thống trị khu vực xian và gaza trong quá khứ, nhưng sau cuộc nội chiến với hamas vào năm 2007, khu vực gaza đã bị chiếm đóng bởi hamas.

Chủ tịch của chính quyền tự trị abbas, người đã bày tỏ ý định CAI trị lại dải gaza, đã kêu gọi tổng thống biden ngày hôm đó Israel ngừng tấn công.

Trong bài phát biểu đặc biệt trên truyền hình, abbas nói: "kêu gọi quân đội Israel can thiệp vào cuộc tấn công của quân đội Israel và chấm dứt nạn khủng bố liên tục của cư dân định cư đối với cư dân hàn quốc ở tây an và giê-ru-sa-lem".

Tổng thống đắc cử của Argentina: sẽ mất từ 18 đến 24 tháng để giảm tốc độ khí hậu

Javier Milei, tổng thống đắc cử của Argentina, đã vạch ra kế hoạch cải cách kinh tế hôm nay, nói rằng sẽ mất từ 18 đến 24 tháng để giữ lạm phát ở Argentina được kiểm soát.

Nhà kinh tế học học 53 tuổi đã thắng cuộc tổng tuyển cử tổng thống ngày hôm qua, bộ trưởng kinh tế Sergio Massa, người đã hứa sẽ chấm dứt hàng thập kỷ tiêu dùng vô đạo đức của chính phủ và "chấm dứt sự suy thoái của Argentina."

Mỹ khi thô lỗ, tranh cãi phát biểu, vì thế thường bị hơn trước khi thành tổng thống nhất xuyên với Brazil tên là providencia trước khi tổng thống boxo nak Pueblo (Jair Bolsonaro) của mét họ rеy mất khỏi nói “ nhanh chóng được giải quyết khoản công cộng ”, anh ta mô tả tầm nhìn trong buổi sáng một loạt những cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh, nói là anh ấy có “ kế hoạch rõ ràng, ”, tỉ lệ có thể giải quyết năm TongPeng 140% và tỉ lệ nghèo đói, coletta. 40% của vấn đề.

Trong chiến dịch tranh cử của miley, anh ta đã thề từ bỏ peso để đổi đổi đồng đô la thành tiền tệ chính thức và hủy bỏ ngân hàng trung ương. Ông buộc tội ngân hàng trung ương đã gia tăng lạm phát bằng cách in tiền để cấp vốn cho chính phủ.

Mirey nói rằng "bất cứ gì có thể nằm trong tay khu vực tư nhân sẽ đến với khu vực tư nhân".

Mirae sẽ nhận nhiệm sở vào ngày 10 tháng 12.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc xung đột israel-palestine/mỹ viện trợ Ukraine chuyển sang Israel
 • Các nhà tài phiệt ở nước ngoài đã bị truy tố chưa?Cuộc điều tra của cục dự trữ liên bang về Morgan Stanley
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ăn gian lận, ăn bạo lực, một người mỹ Internet nổi tiếng làm người nhật tức giận
 • [video] tập đoàn quân sự nga "vũ khí đã được xác nhận trong cuộc chiến ở UCLA, sự chú ý ở nước ngoài tăng"
 • Google, tòa án chống độc quyền hoa kỳ, "đầu tư để thoát khỏi cái chết trên đường phố"
 • "Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la
 • Chính phủ anh đã đề nghị tham gia vào việc mua lại vốn của uae, tờ báo chính, tờ daily telegraph.
 • Các nước đang phát triển trên thế giới nợ trung quốc ít nhất 1.462 triệu won …Nợ tăng vọt
 • Xung đột israel-palestine/tổng thư ký liên hợp quốc: đất của người ba LAN đã bị xâm chiếm 56 năm
 • Đi thôi, một thỏa thuận ngừng bắn đang diễn ra ngay khi cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah ở Lebanon diễn ra
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234