泛亚体育计划
Reuters "đã thỏa thuận sơ tán người nước ngoài và những người bị thương nặng trong khu vực gaza dưới sự phân xử của Qatar" (tổng hợp)Israel đã gây áp lực cho macron rút lại lời buộc tội "giết thường dân"Bangladesh đã phản đối việc tăng mức lương tối thiểu 56%.Một người chết[video] "nơi nào cũng bị dội bom dữ dội." đi nào, gia đình người hàn quốc chạy trốn khỏi hàn quốc phỏng vấn con gái 18 tuổi

泛亚体育

Các đảng chính của cánh hữu ở châu âu

2023-08-21fonte:카메룬

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Các đảng chính của cánh hữu ở châu âu

Đảng tự do hà LAN

Đảng tự do cánh hữu (PVV) được thành lập bởi một chàng trai 60 tuổi tên là harter. Wilders, lãnh đạo bởi quan điểm chống hồi giáo, đang đối mặt với những lời đe dọa chết người, và đã được cảnh sát bảo vệ chặt chẽ từ năm 2004. Ông ấy chống lại người nhập cư, và trong chính sách ngoại giao, ông ấy ủng hộ việc ưu tiên hà LAN.

Hiệp hội quốc gia pháp

Marina. Marion Le Pen, nhà lãnh đạo của liên minh quốc gia, tuyên bố một đường lối cứng rắn đối với chính sách nhập cư và một "đạo hồi hóa" xã hội pháp. Cô ấy cũng ủng hộ việc pháp rút lui khỏi vùng shingen và khôi phục kiểm soát biên giới.

Đảng chọn lựa alternative của đức

Mục tiêu chính của AfD là vứt bỏ đồng euro, yêu cầu đức rời khỏi khu vực châu âu và khởi động lại mark. Họ cho rằng mối liên kết truyền thống giữa phương tây và mỹ đã lỗi thời, ủng hộ NATO và mỹ cho tới năm 2022, nhưng chỉ trích chính phủ biden.

Anh em đồng minh (FdI) là đảng dân chủ bảo thủ quốc gia và chủ nghĩa dân chủ cánh hữu của nước ý, do thủ tướng hiện tại của nước ý, Georgia. Meroni dẫn đầu, chính phủ cánh hữu đầu tiên trong lịch sử nước ý. Đảng có những tuyên bố thù địch với người nhập cư bất hợp pháp, bài ngoại, bảo vệ quyền lợi của người công giáo da trắng.

Cuộc họp video của G20 thảo luận về tình hình ở gaza "một thỏa thuận ngừng bắn bền vững" (tổng hợp)

Vào ngày 10 giờ địa phương, tổng thống hàn quốc, yoon sik-lie, đã tham dự giai đoạn thứ ba của hội nghị thượng đỉnh G20, "một tương lai" tại phòng triển lãm quốc tế ở new Delhi, ấn độ. 2023.9.10[phỏng vấn chung]

Và nói về tình hình kinh tế toàn cầu. Tổng thống putin cho biết: "tình trạng kinh tế thế giới hiện nay là các nước phát triển và đang phát triển, hầu hết các nhóm phản ánh quan điểm của cộng đồng quốc tế, quyết định cần phải đạt được một thỏa thuận", hiện tại và g20 xung quanh thế giới đang đối lập, có nghĩa là tại cùng một thời điểm, được thiết kế để quản lý hình thức là một cấu trúc quan trọng của nền kinh tế thế giới ".

Modi cũng thúc đẩy các thành viên hội thảo video thực hiện hiệu quả các kết quả của các cuộc họp mặt mặt đối mặt về hỗ trợ thay đổi khí hậu, cải cách ngân hàng phát triển đa quốc gia, và nhiều hơn nữa.

Kết quả của cuộc họp này, không giống như cuộc họp mặt mặt, sẽ không được công bố như một tài liệu chung.

Là cuộc họp cuối cùng của chủ tịch lưu động G20, ấn độ, người chủ trì cuộc họp điện tử trong ngày đó, sẽ chuyển chủ tịch tiếp theo sang Brazil vào ngày 1 tháng sau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Liên lạc xuyên quốc gia KFC
 • Trung tâm Tokyo đã trải qua 14 năm "mùa hè tháng 11" và một ngày trước đó đã tăng lên 26.3 độ c
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ô nhiễm không khí khẩn cấp ở Delhi, ấn độ, xe ô tô hoạt động mỗi ngày
 • Israel đã gây áp lực cho macron rút lại lời buộc tội "giết thường dân"
 • Hội chợ nhập khẩu quốc tế lớn nhất trong lịch sử của trung quốc đã giảm đáng kể các doanh nghiệp triển lãm đài loan
 • Nhật bản khai thác thủy sản ở nước ngoài bán bán với chi phí để bán
 • Ha-mah "mang súng" để chăm sóc những con tin nhỏ: cha mẹ nó chết trong nhà hàng xóm
 • Video cuộc tàn sát của hamas cũng được công bố bởi truyền thông hàn quốc, "báo cáo quốc tế không công bằng" (tổng hợp)
 • Hoa kỳ gây áp lực cho Israel "xây dựng một khu vực an ninh gaza trong thời kỳ đình chiến"
 • Lời khuyên của một thế hệ chính trị gia người hàn quốc là "đừng ngần ngại nhảy vào"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234