泛亚体育技巧
Quân đội Israel "trực tiếp hỗ trợ hamas trước chiến tranh""Đếm ngược cuộc chiến trên mặt đất" netanyahu "tiêu diệt hamas …"Tiêu diệt quái vật"Tình hình núi lửa ở IcelandTổng thống kazakh đã ra lệnh tiếp quản vụ hỏa hoạn ở mỏ 32 người chết

泛亚体育

Bệnh viện lớn nhất ở gasa, khu vực tử vong 291 những bệnh nhân còn lại 31 trẻ sơ sinh được sơ tán

2023-04-07fonte:세인트 빈센트

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Bệnh viện lớn nhất ở gasa, khu vực tử vong 291 những bệnh nhân còn lại 31 trẻ sơ sinh được sơ tán

Tổ chức y tế thế giới (WHO) tổ chức liên hợp quốc cho biết bệnh viện al-shifa, bệnh viện lớn nhất ở gaza, đã trở thành "khu vực chết" sau chuyến viếng thăm vào ngày 18 tháng 8, đài BBC ở anh quốc cho biết. W.h cũng cho biết khoảng 291 bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch vẫn còn ở bệnh viện sifa, trong đó có khoảng 31 trẻ sơ sinh và 25 nhân viên y tế. Tuy nhiên, tổng thư ký của W.H.E., tunderse, đã xác nhận 31 đứa trẻ sinh non đã được di tản vào ngày 19.

Trong một tờ báo X, tanduse xác nhận 31 đứa trẻ sinh non "trong tình trạng nghiêm trọng" đã được chuyển đến bệnh viện wat Maternity ở uae ở Rafah, phía nam gaza, "đang được điều trị khẩn cấp trong khu chăm sóc trẻ sơ sinh".

Một giờ sau khi quân đội Israel chiếm đóng và bắt đầu di tản, đội liên hợp quốc vào bệnh viện. Quân đội Israel đã ra lệnh sơ tán khoảng 2.500 người tị nạn trong bệnh viện trước khi đội tiến vào siphate. Nhóm nói họ đã thấy bằng chứng về cuộc tấn công, nghe thấy tiếng súng, và thấy một đám tang ở ngoài cửa bệnh viện, nơi được cho là đã chôn 80 thi thể.

Đội của liên hợp quốc cũng phát hiện ra rằng những bệnh nhân vẫn còn ở trong bệnh viện có khả năng bị gãy xương, cắt cụt chi, bị thương đầu, bỏng và tạo ra ngực hoặc bụng.

Ngoài ra, al jazeera báo cáo rằng kênh 12 của kênh truyền hình Israel đã thu thập được sự chú ý của cảnh sát về lễ hội Nova vào ngày 7 tháng 10. Bản SAO của bản báo cáo đầu tiên về cuộc tấn công bởi nhóm vũ trang palestin hamas. Theo báo cáo, có lẽ ha-ma-mas không biết trước là có lễ hội âm nhạc đang diễn ra, và cuộc tấn công có thể là một sự ngẫu nhiên. Cuộc điều tra cũng cho thấy rằng khi trực thăng tấn công các phân tử hama, có thể có những người tham dự lễ hội.

Báo cáo cho biết hamas định tấn công Kibbutz Re'im và các làng biên giới gaza gần lễ hội âm nhạc. Tuy nhiên, máy bay không người lái của họ và những người chuẩn bị nhảy dù vào Israel đã phát hiện ra một lễ hội âm nhạc đang được tổ chức. Theo báo chí quốc gia trích dẫn nguồn tin của cảnh sát và an ninh, hamas quyết định tấn công ngay tại đó.

Theo báo Haaretz của Israel, dựa trên cuộc điều tra của cảnh sát và cuộc thẩm vấn của các tù nhân hamas, "cơ quan an ninh quốc gia ngày càng đánh giá về việc hamas không có kế hoạch khóa chặt lễ hội". Cảnh sát cũng tìm thấy vài bản đồ trên thi thể của các thành viên của hamas, nơi mà hamas đã xác định vị trí, không có bản đồ của các địa điểm lễ hội. Hơn nữa, lễ hội âm nhạc được dự định tổ chức vào ngày 5, 6 tháng 10, và ngày 7 chỉ gia tăng vào ngày 3 tháng 10.

Báo cáo của cảnh sát cũng đưa số người chết lên từ 270 lên 364, trong đó 17 người chết là cảnh sát, và cho thấy khoảng 40 người bị bắt cóc tại lễ hội.

Hợp tác an ninh liên xô cũ nhấn mạnh "an ninh á âu"

Vào ngày 23 tháng 7, tổ chức an ninh quân sự của liên xô cũ do nga dẫn đầu -- hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) cho biết để bảo vệ an ninh á âu và quyết tâm đoàn kết với nhau. Tổng thống nga vladimir putin và các nhà lãnh đạo CSTO tổ chức cuộc họp thượng đỉnh ở Minsk, belarus vào ngày 23 (giờ địa phương), ký 11 tài liệu, chẳng hạn như chương trình phát triển hệ thống phòng chống khủng hoảng.

Putin cho biết các thành viên CSTO đang làm việc để củng cố quan hệ liên minh, và đánh giá: "nhiệm vụ cốt lõi đã được thực hiện như một tổ chức phòng thủ khu vực giữ gìn hòa bình và ổn định ở châu âu rộng lớn."

Ông cũng nhấn mạnh sự cải thiện trong quan hệ đối tác giữa CSTO và tổ chức hợp tác thượng hải (SCO), liên minh các nước độc lập (CIS) và các nước châu á khác.

Tổng thống putin cho biết ủy ban điều chỉnh an ninh sinh học CSTO đã được thành lập, ông giải thích: "để ngăn chặn các mối đe dọa liên quan đến việc phát triển và sử dụng vũ khí sinh học và bảo vệ phóng xạ, hóa học và y học."

Ông cũng cho biết sẽ có một hội nghị về việc tiêu diệt vũ khí sinh học ở st. Petersburg, nga vào tháng tới, và mời các nhà lãnh đạo CSTO tham dự cuộc họp ở CIS và liên minh kinh tế á âu (EAEU) được tổ chức cùng một nơi.

Gần đây, nga đã hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân toàn cầu (CTBT) và rút lui khỏi hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu (CFE).Tình hình căng thẳng với các nước phương tây ở nga ngày hôm đó thông qua cuộc họp thượng đỉnh CSTO, nhấn mạnh sự đoàn kết giữa các nước bạn bè truyền thống ở châu á.

Cuộc họp của ngày đó, trên PuJing và tổng thống năm nay là chủ của Alexander • LuKaShenKe, tổng thống belarus, sông Irrawaddy ở kalium -- TiaoMa vua killin. thor j thẻ yeah shariff, tổng thống kazakhstan SaDi sợi dây kyrgyzstan tổng thống, tập trung ở Mali lages được tổng thống, thu 20.000 của galilee taz, vit taupe shariff tổng thư ký csto tham dự cuộc họp rồi.

Nhưng thủ tướng Armenia, nicole faseland, một trong sáu quốc gia thành lập CSTO, không có mặt tại buổi họp đó.

Pahiram lên án việc CSTO không hỗ trợ trong cuộc đối đầu giữa Armenia và nagorny karabakh từ năm 2021 đến 2022.

Thủ tướng pahiram, có khuynh hướng ủng hộ phương tây, đã nói không có kế hoạch rút lui khỏi CSTO, nhưng cũng không có bộ trưởng bộ ngoại giao, quốc phòng Armenia nào được gửi đến trong cuộc họp bộ trưởng CSTO ngày hôm trước.

Kremlin rất tiếc về sự vắng mặt của thủ tướng pahiram và mong chờ sự tiếp tục của Armenia tại CSTO.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tổ chức Lao động quốc tế "công việc ở gaza sẽ mất hơn 60%"
 • McGaron: "tỉ lệ thất nghiệp 7%, chúng ta phải cố gắng thuê toàn bộ nhân viên."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cơ quan tình báo Canada đã ra lệnh cảnh báo chính phủ trung quốc về việc "tuyển nhân tài"
 • "Nói chuyện với vua Jordan" st. scholz "không dính dáng gì tới Iran và hezbollah"
 • "Bộ binh alsi có phải là bộ chỉ huy của hamas không?"Áp lực ngừng bắn có thể tăng lên nếu không được xác nhận
 • Pháp sửa đổi luật nhập cư sau khi "giáo viên bị giết" (tổng hợp)
 • Chi phí sinh hoạt cao hơn 2 triệu gia đình ở anh không dám dùng tủ đông
 • [video] Israel giải thích về việc ném bom nhà thờ ở gaza "đó không phải là kết quả cố ý"
 • Con trai của một người đứng đầu pro-nga ở chechnya đã nhận được 9 huân chương sau khi công bố video bạo lực
 • Xung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234