泛亚体育平台
Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."Cơ sở CS, UBS, đã sa thải 4.000 người trong quý thứ ba năm nay và liên tục điều chỉnh cấu trúc sau khi hợp nhấtCông bố rằng con gái của gia đình Haiti đã bị tòa án hình phạt 7 năm ở IraqLần này turquier tự nhận mình là "trọng tài".Dự luật bảo đảm hòa bình.

泛亚体育

Một vụ nổ ở biên giới mỹ …"Đang đi xem một ban nhạc rock."

2023-02-01fonte:몰디브

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Một vụ nổ ở biên giới mỹ …"Đang đi xem một ban nhạc rock."

Phóng viên ko yi-hn: chúng tôi xác nhận chiếc xe nổ tung sau khi va chạm với hàng rào ở một trạm kiểm soát biên giới gần thác Niagara, New York, hoa kỳ.

Tờ the New York post, ngày 23, trích dẫn cuộc điều tra, nói rằng đàn ông và phụ nữ trên chiếc xe bị đánh bom ở trạm kiểm soát biên giới ngày hôm trước đang tham gia một buổi diễn của ban nhạc rock "Kiss" được lên kế hoạch cho Ontario, Canada.

Theo các nhân chứng, chiếc xe nổ tung với tốc độ hơn 160 km/h đâm vào hàng rào kiểm soát và Lao vào không trung, bị bao quanh bởi lửa.

Vụ nổ có sức mạnh khủng bố, nhưng cuộc điều tra không tìm thấy dấu vết của chất nổ.

Đội điều tra cũng xác nhận rằng chiếc xe đang đến từ sân khấu rock 'n' roll, đánh giá khả năng vụ nổ là một vụ khủng bố đã biến mất.

Mặc dù người ta cho rằng tài xế có thể đang trong tình trạng khẩn cấp, nhưng vì tất cả các hành khách đã chết, nguyên nhân lái xe quá tốc độ đã rơi vào mê cung.

Ngoài ra, Keith, hiện đang có một buổi trình diễn tạm biệt ở bắc mỹ, đột nhiên hủy buổi trình diễn được lên kế hoạch cho đêm trước ở Toronto.

Keith cho biết Paul Stanley, người phụ trách ca sĩ chính và đàn ghi-ta, bị cúm và không thể tham gia.

[EPA joint news photo]

Bắc triều tiên bắn vệ tinh do thám nam triều tiên hủy bỏ hiệp ước quân sự Pyongyang cũng đang tức giận

Sau hai thất bại trong năm nay, bắc triều tiên vào sáng sớm ngày 22 tháng 22 đã tuyên bố thành công trong việc đưa một vệ tinh do thám quân sự vào quỹ đạo trái đất, và nhiều vệ tinh khác sẽ được phóng trong tương lai. Mỹ và nó đánh lên án bắc triều tiên công khai việc này vi phạm lệnh trừng phạt của liên hiệp quốc, hàn quốc vào ngày 22 hủy bỏ một phần năm 2018 hai han thỏa thuận quân sự, cuộc biểu tình bình nhưỡng phóng vệ tinh gián điệp, bắc triều tiên thời gian vào ngày 23 địa phương cũng không hề muốn bình qua ngài chắc chắn, có nghĩa là ngay lập tức để xé tan toàn bộ thỏa thuận sẽ gửi quân đội vũ trang và vũ khí mới nhất của mạnh mẽ hơn đi đến biên giới hai han.

Theo yonhap, bộ quốc phòng bắc triều tiên tuyên bố sẽ "không còn bị ràng buộc bởi hiệp ước quân sự", bãi bỏ hiệp ước làm giảm căng thẳng biên giới giữa hai nước, và cảnh báo rằng hàn quốc sẽ "phải trả một cái giá khủng khiếp cho những hành động khiêu khích chính trị và quân sự thiếu trách nhiệm, khiến tình trạng hiện tại tiến xa hơn đến một giai đoạn không thể kiểm soát được".

Bắc triều tiên tuyên bố 22 thành công đưa vệ tinh gián điệp malligyong-1 vào quỹ đạo. Hàn quốc đã đồng ý hủy bỏ một phần của hiệp ước quân sự tổng quát và tiếp tục theo dõi dọc theo biên giới.

Truyền thông chính thức của bắc triều tiên, KCNA, báo cáo rằng tên lửa được trang bị vệ tinh wanli mirror 1 đã cất cánh vào lúc 10:42 tối ngày 21 tại địa phương, từ bãi phóng vệ tinh tây hải trên đường bắc bình an, bay theo lộ trình được chỉ định để đưa vệ tinh vào quỹ đạo vào lúc 10:54. Lãnh đạo bắc triều tiên Kim jong-un đã trực tiếp xem cuộc phóng và chúc mừng các nhà khoa học và kỹ thuật viên tham gia vào nhiệm vụ.

Báo cáo nói rằng cục khai thác vũ trụ của bắc hàn sẽ sớm phóng thêm vệ tinh do thám để tăng cường khả năng trinh sát.

Theo yonhap, các nhà truyền thông của bắc triều tiên đã công bố hình ảnh của Kim jong-un thanh tra và phóng vệ tinh.

Hoa kỳ và các nước liên minh nhanh chóng lên án việc bắc triều tiên vi phạm lệnh cấm vận, cho rằng việc đó sẽ gây ra căng thẳng khu vực; Nhưng kcna cho biết, do mối đe dọa của hàn quốc và mỹ, bắc triều tiên có quyền phóng vệ tinh do thám để củng cố khả năng tự vệ.

Thủ tướng hàn quốc han duk-soo cho biết vào ngày 22 tháng 2, họ đang chuẩn bị hủy bỏ một phần hiệp ước quân sự tổng hợp được ký vào năm 2018.

Thỏa thuận này được thiết kế để làm giảm sự căng thẳng giữa hai hàn quốc, hai bên đã đồng ý thiết lập một vùng đệm và khu vực cấm hàng không cho phép thực tập đạn thật bị đình chỉ, loại bỏ một số lính gác trong khu phi quân sự giữa hai nước và duy trì đường dây nóng, vân vân. Một số nhà phê bình cho rằng hiệp ước hạn chế khả năng giám sát các hoạt động của bắc triều tiên tại biên giới của hàn quốc, do đó, hiệp ước đã được kiểm chứng từ lâu, và một số người gọi là bãi bỏ hoặc đình chỉ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tạm biệt, chandler …Cái chết của diễn viên "người bạn" Matthew perry
 • Foxconn, một công ty hợp tác của apple, phóng vệ tinh Sputnik lần đầu tiên để khám phá sự đa dạng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Sầu riêng trung quốc tình yêu cà phê nông trại việt nam rút lui
 • "Chính quyền trung quốc đang tìm kiếm vật tế cho sự sụt giảm bất động sản …Đang mở rộng phạm vi điều tra."
 • "Giám đốc tòa án chú mở cửa cho cháu trai của con trai tổng thống."
 • "Phiên họp thứ ba của đảng cộng sản trung ương sẽ được tổ chức sớm nhất vào đầu tháng 12, có khả năng trì hoãn cho đến đầu năm sau"
 • Đại sứ quán hàn quốc ở Brazil tổ chức sự kiện kỷ niệm 60 năm di cư hàn quốc …Ca sĩ quốc gia cũng hát bài "passion."
 • Ai cập sắp xếp lại việc nhập khẩu hàng cứu trợ ở dải gaza
 • Phía đông công gô dân chủ bị tấn công bởi quân phiến loạn isil 26 người dân bị giết
 • "Ít hơn 10% phụ nữ là CEO của 350 công ty được liệt kê ở anh quốc."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234