泛亚体育官网
Thái LAN đã đẩy mạnh việc cấm vận súng ở nơi công cộng.Đối phó với những vụ nổ súng liên tiếpCATL quyết định xây dựng một nhà máy pin xe hơi điện ở châu âu"Bạn chỉ muốn tiền" cựu nghệ sĩ Janice bị buộc tội lạm dụng tình dục trên InternetNga củng cố biên giới phía tây để hỗ trợ hỏa tiễn ukara f-16

泛亚体育

Cho phát ngôn viên kremlin của musk, vladimir putin, "mối nguy hiểm của sự độc quyền al ở phương tây."

2023-01-22fonte:자메이카

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Cho phát ngôn viên kremlin của musk, vladimir putin, "mối nguy hiểm của sự độc quyền al ở phương tây."

Phát ngôn viên điện kremlin, được biết đến là "miệng của putin", peskov đã trở thành CEO của doanh nghiệp mỹ tesla trong hình ảnh được thể hiện bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

"Tôi nói trước." Theo báo cáo của lu và các phương tiện truyền thông nga khác, peskov đã đích thân thử nghiệm công nghệ mới tại phòng triển lãm sverai tại hội nghị "du lịch al" tổ chức tại trung tâm thương mại thế giới tại Moscow, nga ngày 24 (giờ địa phương).

Khi peskov, tóc xám và râu trắng, đứng trước máy quay phim sử dụng công nghệ deep fake, hình ảnh của một khuôn mặt giống hệt với musk, mặc quần áo và tóc là nam của peskov.

Sau đó, peskov, người nói chuyện với sbergigatchat về dịch cúm gia cầm, nói đùa: "dùng phần mềm này để tổ chức các cuộc họp báo kremlin".

Có báo cáo rằng musk sẽ tham dự và phát biểu. Nhà tài trợ cho biết đã gửi thư mời đến musk. Nhưng musk không tham gia.

Trong một bài phát biểu tại hội nghị toàn thể ngày hôm đó, tổng thống vladimir putin của nga nói: "chẳng bao lâu nữa lệnh tổng thống sẽ phê chuẩn chiến lược chống cúm gia cầm".

Ông giải thích rằng cụ thể sẽ phát triển các chương trình nghiên cứu cơ bản, ứng dụng để mở rộng al và mô hình ngôn ngữ khổng lồ (LLM), và tăng cường sức mạnh của siêu máy tính.

Putin nhấn mạnh: "sự độc quyền của công nghệ nước ngoài ở nga là không thể chấp nhận được và rất nguy hiểm.Nên sử dụng dịch cúm gia cầm phù hợp với công nghệ của nga."

Ông cũng chỉ trích: "các công cụ tìm kiếm và các mô hình được thiết kế ở tây âu thường hoạt động theo sự chọn lọc và thiên vị.Họ không nghĩ về văn hóa nga, đôi khi họ lờ đi hoặc hủy bỏ."

Bản báo cáo cũng cho thấy rằng các công cụ tìm kiếm phương tây có thể cho thấy sự ảo tưởng rằng văn hóa, khoa học, văn học nga không tồn tại trong thế giới kỹ thuật số, phản ánh đạo đức, quy định hành động, chính sách của các nước phương tây mà nga phản đối.

Cuộc họp giữa ngoại giao hàn quốc và trung quốc vào lúc 1 giờ 40 phút đã được thảo luận về việc hợp tác ba nước và bắc triều tiên

Các bộ trưởng bộ ngoại giao của hàn quốc, trung quốc và nhật bản đã tổ chức một cuộc họp ba bên ở busan, nam hàn quốc ngày hôm nay và đã quyết định thúc đẩy việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba bên càng sớm càng tốt.

Bộ trưởng ngoại giao hàn quốc park zhen, thành viên bộ chính trị trung ương của đảng cộng sản và bộ ngoại giao wang yi và bộ trưởng ngoại giao của nhật bản yangko shangchuan đã tổ chức một cuộc họp nội bộ ba chiều nay, sau 4 năm 3 tháng cuộc họp kéo dài khoảng 1 giờ 40 phút, không có một cuộc họp báo chung, được cho là bị ảnh hưởng bởi chuyến đi của wang yi.

Theo báo cáo của yonhap, park zhen đã trình bày với báo chí sau cuộc họp kết quả, nhấn mạnh rằng các bộ trưởng ngoại giao trung quốc và nhật bản đã đồng ý tổ chức hội nghị thượng đỉnh tam quốc gia càng sớm càng tốt, trong điều kiện mà tất cả các bên đều cho là thích hợp, cố gắng nhất trí một thời gian cụ thể càng sớm càng tốt.

Vào tháng 9 năm nay, tại cuộc họp bộ trưởng bộ ngoại giao của hàn quốc, trung quốc và nhật bản đã nói, sẽ được tổ chức càng sớm càng tốt trong điều kiện mà tất cả các bên thấy thích hợp, hội nghị này một lần nữa xác nhận ba bên sẵn sàng, có thể đẩy nhanh công việc chuẩn bị.

Chính phủ nam triều tiên là nhà chủ trì của hội nghị hàn quốc và trung quốc hội nghị hàn quốc, thúc đẩy hội nghị thượng đỉnh được tổ chức một lần nữa trong năm nay, nhưng ngoài các nhà chức trách ngoại giao cho biết có thể thay đổi tùy thuộc vào thực tế, giám đốc an ninh quốc gia của triều tiên, zhao tae-yong cũng công khai nói hôm nay, trong tình hình hiện tại, hội nghị hàn quốc và trung quốc không phải là dễ dàng để tổ chức trước khi kết thúc.

Ngoài ra, trong cuộc họp hôm nay, các bộ trưởng bộ ngoại giao của ba nước cũng nói về việc củng cố sự hợp tác thực tế giữa ba nước và bắc triều tiên. Park cho biết dưới ảnh hưởng của covid-19 (2019 bệnh coron-virus) và các yếu tố khác, hàn quốc và trung quốc hợp tác và trao đổi gặp khó khăn, các ngoại trưởng của ba nước đã đồng ý khôi phục quan hệ hợp tác bình thường càng sớm càng tốt.

Ngoài việc xây dựng hệ thống hợp tác ba quốc gia, cũng sẽ thảo luận về việc làm cho người dân cảm thấy hợp tác thực sự, mở rộng cơ sở hợp tác để duy trì sự ổn định và thịnh vượng của khu vực.

Park cho biết việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên gần đây và những hành động khiêu khích như bom đạn đạo là mối đe dọa lớn nhất cho hòa bình và ổn định khu vực. Hợp tác giữa hàn quốc và trung quốc cũng bao gồm cả vấn đề bán đảo triều tiên, các nước sẽ tăng tốc giao tiếp về vấn đề hạt nhân của triều tiên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Biden "vụ nổ ở bệnh viện gaza có vẻ như là do một bên khác bảo vệ Israel."
 • Số nạn nhân chiến đấu trên mặt đất tăng lên 11 …Thêm 9 chiến binh trong một ngày (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Fumio kishida, nhật bản, tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC vào ngày 15
 • Khi dân y-sơ-ra-ên từ chối "tạm ngừng chiến tranh" và tấn công, cuộc tranh cãi về việc không kích bằng xe cứu thương đã bắt đầu
 • Park zhen "xin vui lòng dừng sự khiêu khích của bắc triều tiên, chơi một vai trò của trung quốc" wang yi "sẽ tiếp tục đóng một vai trò xây dựng trong tương lai" (bước thứ hai tổng hợp)
 • Bà già sống sót sau 20 giờ tù giam của hamas …Ôm lấy biden
 • UBS, người đã mua lại công ty tennis federer, sẽ tiếp tục tài trợ.
 • "Vị trí đầu tiên trong số 9 thủ tướng nhật bản từ năm 2001 là koizumi …Kishi đứng thứ sáu."
 • Muốn nâng cấp khoang hạng nhất? Nói "đẹp quá" không được đâu
 • Kêu gọi một thỏa thuận ngừng bắn quốc tế trong tình trạng nhân đạo xấu đi (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234